Nấm lim xanh loại 1 (Nấm lim rừng hảo hạng)

nấm lim xanh loại 1
Nấm lim xanh loại 1 là loại nấm kích thước lớn, có mũ nấm to đều, thân nấm dài đều. Nấm rất thơm có chất lượng tốt, giá bán 2.600.000đ/kg đây là giá bán hợp lý nhất hiện nay.

Nấm lim xanh loại 1 (nấm rừng hảo hạng) là loại có mũ nấm to đẹp, thân dài đều, được lựa chọn từ những cây nấm rừng nguyên sinh. Bạn biết đấy khi đi hái nấm lim rừng người dân thường thu hái toàn bộ các cây nấm vì vậy sẽ có nhiều kích cỡ: Nấm lớn, nấm nhỏ, nấm già…..

Những cây nấm nhỏ thường được phân loại ra để làm trà túi lọc hoặc dạng thái lát mỏng, những cây nấm vừa lọc riêng, nấm lớn to đẹp lọc riêng để cung cấp cho nhu cầu của từng khách hàng.

Công dụng của nấm lim xanh hảo hạng có tốt hơn không ?

Chưa có bất cứ nghiên cứu nào xác định được điều này, tuy nhiên qua kinh nghiệm nhiều năm cung cấp nấm lim xanh chúng tôi nhận thấy kích thước nấm lim xanh không liên quan tới tác dụng. Miễn là nấm lim xanh rừng tất cả đều có công dụng như nhau, chúng tôi chỉ nhận thấy sự khác nhau về hiệu quả giữa nấm lim xanh rừng với nấm lim xanh trồng.

nấm lim xanh loại 1

Nấm lim xanh loại 1

Vì sao nấm lim xanh hảo hạng lại có giá cao hơn ?

Tuy có công dụng hoàn toàn như nhau nhưng nấm to bao giờ cũng có giá bán cao hơn hẳn, hiện nay giá bán loại nấm này giao động từ 2,6 triệu đến 3 triệu đồng/1kg, thậm chí có loại cao hơn vậy do đâu ?

Nấm to bao giờ cũng nhận được thiện cảm của người mua, đặc biệt loại nấm này nếu dùng làm quà biết sẽ rất lịch sự và sang trọng hơn hẳn, hơn nữa nấm lớn thường bị thương lái Trung Quốc thu mua ráo riết, họ mua với giá rất cao thường từ 3 triệu đồng 1kg trở lên. Đây có lẽ là lý do chính đẩy nấm lim xanh rừng loại này lên cao khiến người tiêu dùng Việt Nam khó tiếp cận.

Nên chọn nấm loại nào ?

Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mà chọn loại nấm cho hợp lý. Nếu dùng hàng ngày làm thuốc chúng tôi khuyên các bạn chỉ cần dùng loại nấm vừa hoặc nhỏ đều được nhưng quan trọng nhất phải là nấm rừng, mới, không ẩm mốc. Tuy nhiên nếu dư dả về kinh tế bạn vẫn có thể dùng nấm loại 1.

Nếu bạn mua để làm quà biếu, đặc biệt là biếu sếp thì nấm lim xanh loại 1 là lựa chọn hợp lý cho bạn. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp nấm lim xanh rừng với cả hai chủng loại trên với giá bán cụ thể như sau:

Nấm loại 1 (to đẹp) giá: 2.600.000đ/1kg

Nấm thường loại vừa giá: 1.900.000đ/1kg

Quý vị quan tâm có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0978784411.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Giá: 2.600.000đ/kgLưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

0

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess