Trà giảo cổ lam giảm mỡ bụng có hiệu quả không ?

giảo cổ lam giảm mỡ bụng

Hỏi về Giảo cổ lam giảm mỡ bụng có tốt không ?

Bạn Kỳ Duyên ở TP. Hồ Chí Minh hỏi:

Tôi hoàn toàn khỏe mạnh, cao 1m63 nặng 64 kg, tôi chưa sinh con nhưng bị béo bụng hơn nữa tôi bị chứng rất hay buồn ngủ nếu ngồi một chỗ một mình dù trong khoảng thời gian ngắn, khi đi học nếu ngồi trong lớp mà giáo viên giảng bài đều đều tôi thường bị buồn ngủ.

Tôi bị như vậy từ hồi bắt đầu học cấp 2 mà không hiểu tại sao mình tự dưng lại như vậy (hầu như ngày nào đi học tôi cũng chỉ tỉnh táo được trong vòng 1 giờ, sau đó rơi vào trạng thái buồn ngủ trừ khi là giáo viên cho bài tập để làm hoặc tổ chức các hoạt động mà tôi cảm thấy hứng thú. Tôi có dùng cafe để khắc phục nhưng dùng liên tiếp khoảng một tuần là hết tác dụng, tôi phải tạm dùng một thời gian sau đó sử dụng trở lại thì mới thấy tác dụng).

Tôi được bạn bè giới thiệu về trà Giảo cổ lam Hòa Bình, được biết trà giảo cổ lam giảm mỡ bụng và giúp tinh thàn tỉnh táo rất hiệu quả. Do vậy tôi muốn sử dụng trà để làm giảm mỡ bụng và giữ đầu óc tỉnh táo trong quá trình học tập và làm việc thì có được không ? Giá bán trà giảo cổ lam loại 1 hiện nay 1kg bao nhiêu tiền ?

Mong nhận được phản hồi, xin cảm ơn !

Trả lời:

Chào Duyên !

Trà giảo cổ  lam giảm mỡ bụng cực tốt Duyên nhé

Đã có hàng trục công trình nghiên cứu công nhận về hiệu quả giảm mỡ bụng, giảm cân của trà giảo cổ lam bạn nhé, điển hình là công trình của nhà khoa học Mỹ: Tae Lin Hul, được cấp bằng sáng chế vào năm 2011, với công trình này, đã có hàng trăm hãng dược phẩm sản xuất ra các chế phẩm giúp giảm béo bụng từ cây thuốc giảo cổ lam.

Hiện nay ở Việt Nam chúng ta chưa có một chế phẩm nào chuyên biệt từ cây giảo cổ lam để giảm mỡ bụng, giảm béo mà hầu hết đều sử dụng trà giảo cổ lam nguyên cây là chính.

Cách dùng trà giảo cổ lam giảm mỡ bụng có ưu điểm: Giá rẻ, bình dân, hiệu quả cao, an toàn, sạch song lại hơi bất tiện một chút do phải pha hãm.

Thông tin thêm với bạn: Việc pha hãm trà giảo cổ lam khá đơn giản và tiện lợi, như dùng trà lipton thôi bạn, chỉ cần 1 ấm hoặc ly nhỏ là có thể sử dụng được rồi (Vì trà giảo cổ lam có sợi nhỏ, rất rễ pha hãm và đun nấu).

Trà giảo cổ lam giúp đầu óc tỉnh táo

Giảo cổ lam có rất nhiều tác dụng trong đó có tác dụng giúp tinh thần sảng khoái, minh mẫn và tỉnh táo bởi loại trà này có tác dụng hoạt huyết mạnh (Hoạt huyết nghĩa là giúp màu và khí huyết lưu thông, máu sẽ được bơm lên não đều đặn, do đó sẽ giúp tinh thần tỉnh táo và tránh được tình trạng buồn ngủ, ngủ gà ngủ gật.

tra giao co lam hoa binh
Trà giảo cổ lam Hòa Bình

Trà giảo cổ lam giá bao nhiêu tiền 1kg ?

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp 2 loại trà giảo cổ lam có chất lượng tương đương nhau:

  1. Trà giảo cổ lam đóng gói túi bóng kính: 250.000đ/1kg
  2. Trà giảo cổ lam đóng túi bạc hút chân không: 320.000đ/kg

Tất cả đều đã được sao thơm và có màu xanh đẹp. Bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua số Đt: 0978.78.44.11

CÓ GỬI HÀNG TOÀN QUỐC

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết:

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện