Tập thể dục mạnh trước khi “yêu” sẽ làm yếu đi chuyện ấy

Một nghiên cứu của Đại học Bắc Carolina cho thấy: những người đàn ông tập thể dục vừa phải có ham muốn tình dục cao hơn.

Một nghiên cứu của Đại học Bắc Carolina tại Chapel cho thấy cường độ tập thể dục quá cao khiến khả năng tình dục của nam giới có xu hướng thấp.

Các nhà nghiên cứu đã khảo sát gần 1.100 người đàn ông hoạt động thể chất về đời sống tình dục của họ và khảo sát quan điểm của họ về đời sống tình dục và thói quen tập thể dục.C  Chẳng hạn như số lượng và cường độ tập thể dục hàng tuần.

Hầu hết những người tham gia đều có thói quen tập thể dục. Dựa trên độ dài và cường độ tập thể dục mỗi tuần, các nhà nghiên cứu đã chia chúng thành các nhóm ngắn, trung bình và dài hạn, cũng như các nhóm nhẹ, trung bình và nặng.

Dựa trên phản ứng của họ đối với các vấn đề đời sống tình dục, các nhà nghiên cứu đã phân loại chúng thành ba nhóm ham muốn tình dục cao, trung bình và thấp.

Cuối cùng, các nhà nghiên cứu đã so sánh thói quen tập thể dục của những người đàn ông này và mối quan tâm của họ đối với đời sống tình dục và hành vi tình dục.

Kết quả khảo sát

Kết quả cho thấy những người đàn ông được tập thể dục với cường độ vừa phải có ham muốn tình dục cao hơn.

Ngược lại, càng nhiều đàn ông tham gia tập thể dục vất vả hoặc tập thể dục trong một thời gian dài, ham muốn tình dục của họ sẽ càng thấp.

Nguyên nhân:

Lý giải cho điều này, các nhà nghiên cứu cho rằng nguyên nhân là do: khi nam giới luyện tập thể thao ở cường độ cao khiến cơ thể tốn nhiều sức lực và calo. Khi yêu, cơ thể vẫn chưa phục hồi dẫn tới làm giảm nhu cầu sinh lý, giảm hưng phấn, thậm chí không có nhu cầu tình dục.

Lời khuyên

Do đó, ngay cả khi bạn đang tập thể dục, bạn nên chú ý đến cường độ và thời gian tập thể dục. Đừng tập thể dục quá mức trước khi “yêu”.

Theo thời báo.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

0

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess