Cao dây thìa canh có tốt hơn lá dây thìa canh khô không ?

Cao dây thìa canh hòa bình
Cao dây thìa canh hiện đang là một trong những lựa chọn rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường ngoài cây dây thìa canh khô. Vậy cao dây thìa canh có tốt hơn lá dây thìa canh khô không ? Bài viết này bạn sẽ biết câu trả lời.

Dùng thảo dược thiên nhiên để điều trị bệnh là xu hướng chúng ta đang hướng tới. Từ những căn bệnh đơn giản tới những bệnh khó điều trị đều có những vị thuốc thiên nhiên có thể khắc chế căn bệnh ấy.

Dây thìa canh là một vị thuốc như vậy, cây thuốc có tác dụng ổn định đường huyết, được dùng trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, với cách dùng là dùng dây và lá cây sắc nước uống hàng ngày.

Cùng với sự phát triển của ngành dược phẩm, để đáp ứng nhu cầu của người bệnh mà sản phẩm cao dây thìa canh ra đời. Cao thìa canh được chiết xuất từ 100% tinh chất cây dây thìa canh tự nhiên bằng phương pháp nấu và cô đặc nhiều giờ ở nhiệt độ khoảng 120 độ.

Hình ảnh cây dây thìa canh

Hình ảnh lá dây thìa canh

Cao dây thìa canh có tốt hơn lá dây thìa canh không ?

Cao dây thìa canh và lá, dây thìa canh sắc uống bởi thành phần dược tính như nhau. Bởi vậy cao thìa canh không tốt hơn lá thìa canh.

Cao dây thìa canh chỉ khác với việc sử dụng lá thìa canh sắc uống ở một số điểm sau:

  • Cao thìa canh được cô đặc lại ở nhiệt độ cao nên hàm lượng hoạt chất trong cao rất cao. Mỗi 100g cao tương đương với 2kg dây thìa canh khô.
  • Cao dây thìa canh dùng tiện lợi hơn lá thìa canh vì không phải đun nấu
  • Cao thìa canh có thể mang đi dùng ở mọi nơi, mọi lúc
  • Được cô ở nhiệt độ cao nên cao thìa canh rất khó bị thiu hỏng, ẩm mốc. Bạn có thể yên tâm sử dụng cao trong một thời gian dài khoảng 8 tháng (Không như cây thìa canh khô chỉ bảo quản được khoảng 3 đến 5 tháng).
  • Tuy nhiên: Khi đặt mua cao thìa canh người bệnh sẽ khó phân biệt và chọn lựa được sản phẩm chất lượng. Tất cả đều dựa vào uy tín của nơi cung cấp. Còn cây thìa canh khô bạn có thể phân biệt và lựa chọn được sản phẩm tốt.

Dây thìa canh Hòa Bình là thương hiệu đã gắn liền với Caythuoc.org trong 5 năm qua. Từ năm 2013 sản phẩm từ cây dây thìa canh khô đã đến tay những bệnh nhân tiểu đường và nhận được những phản hồi rất tích cực.

Sau 5 năm chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm cao dây thìa canh (Cao tiểu đường) một bước ngoặt giúp tạo ra sản phẩm chất lượng với giá bản rất bình dân. Đặc biệt là hiệu quả cao và tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng của người bệnh.

Sau 1 năm ra mắt, sản phẩm đã nhận được đánh giá cao của người bệnh. Quý vị quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

0

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess