Nên dùng cây thuốc gì để thay thế cho thuốc ngủ ? ( 2)

Một bác ở Đà Nẵng hỏi:

Nam giới; 73 tuổi; Cách đây 03 năm bị mất ngủ (mỗi đêm ngủ 2 giờ, đêm đang ngủ thức giấc rất khó ngủ lại) nên đã dùng thuốc tây loại olanzapin loại 05mg, 02 ngày uống 01 viên. Khi uống số lượng như vậy thì ngủ được nhưng hiện nay có biểu hiện phản xạ chậm, trầm cảm, ngủ gà vào ban ngày. Xin tư vấn và mua cây thuốc dùng thay thế để không tiếp tục sử dung olanzapin ? 

Trả lời:

Chào bác, olanzapin là thuốc dùng điều trị mất ngủ, tâm thần phân liệt. Nếu bác dùng liên tục trong một thời gian dài có thể gây nên một số biến chứng ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Bác bị mất ngủ ngoài giải pháp dùng thuốc Tây bác vẫn có thể áp dụng giải pháp điều trị bằng thuốc nam bác nhé.

Y học cổ truyền có rất nhiều cây thuốc nam điều trị mất ngủ hiệu quả như: Cây lạc tiên, củ bình vôi, lá vông, tâm sen, Hoa tam thất….

Củ bình vôi điều trị mất ngủ hiệu quả
Củ bình vôi điều trị mất ngủ hiệu quả

Bác bị mất ngủ đã lâu bác nên dùng loại thảo dược có tác dụng gây ngủ mạnh như: Củ bình vôi, đây là loại thảo dược rất có lợi cho giấc ngủ. Dùng củ bình vôi rất an toàn và không hề gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.

Hiện nay đã có rất nhiều bệnh nhân mất ngủ được tư vấn và điều trị hiệu quả bệnh mất ngủ bằng vị thuốc này. Hiện nay bình vôi cũng là 1 lựa chọn hàng đầu của các hãng dược phẩm muốn bào chế thuốc điều trị mất ngủ bác nhé.

Một số thông tin chia sẻ cùng bác và các độc giả. Ngoài re để tìm hiểu thêm về vị thuốc này bác nên tham khảo thêm bài viết: Công dụng cách dùng củ bình vôi.

Thân chào bác !

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 câu hỏi về “Nên dùng cây thuốc gì để thay thế cho thuốc ngủ ? ( 2)

2
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện