Rễ cây mật nhân tăng cường sinh lý nam rất mạnh ( 2)

Rễ cây mật nhân tăng cường sinh lý rất tốt. Được biết đến là một cây thuốc điều trị bách bệnh ( cây mật nhân điều trị được rất nhiều bệnh ) như bệnh: Xương khớp, cùng với cà gai leo làm thuốc hỗ trợ điều trị viêm gan B, dùng làm thuốc hỗ trợ điều trị viêm đa khớp dạng thấp, là vị thuốc kích thích tiêu hóa, tăng cường miễn dịc và bồi bổ cơ thể…..

Ngoài các tác dụng trên, một tác dụng quan trọng hàng đầu của cây thuốc này đó là tác dụng: Cây mật nhân tăng cường sinh lý cho nam giới. Mật nhân còn được ví như một loại Vigravira, hay sâm Alipas của Việt Nam, các nhà khoa học thế giới đã nghiên cứu cây thuốc này và cho kết luận, cây mật nhân có những hoạt chất giúp tạo Testoteron nội sinh một cách tự nhiên, từ đó giúp tăng cường khả năng sinh lý mạnh mẽ cho nam giới. Tác dụng này được chứng minh là rất mạnh mẽ, nó có tác dụng tương đương với các thảo dược được sử dụng lâu đời trong Y học cổ trền như: Dâm dương hoắc, Ba kích tím hay Bạch tật lê.

Cây mật nhân giúp nâng cao chất lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị bệnh Vô sinh ở nam giới.

Một bệnh nhân ở Hải Phòng chia sẻ: Tôi có sử dụng rượu mật nhân và tôi có thấy chất lượng tinh trùng nhìu hơn lúc trước và bạn gái tôi đã mang thai tôi rất vui mừng. Cảm ơn Caythuoc.org, cảm ơn Cây mật nhân. Mong rằng, với những chia sẻ của tôi sẽ có nhiều bệnh nhân như tối biết và sử dụng cây thuốc này để điều trị bệnh Vô sinh, mang lại hạnh phúc cho gia đình.

Vâng, phải nói mật nhân đúng là một loại thần dược giá bình dân đúng không các bạn.

cay mat nhan
Cây mật nhân khô
cây mật nhân tăng cường sinh lý
Cây mật nhân tăng cường sinh lý nam giới

Vậy rễ cây mật nhân tăng cường sinh lý như thế nào ?

Một yếu tố quan trọng khi sử dụng cây mật nhân đó là: Phải dùng rễ cây mật nhân là thuốc mới tốt, hiện nay có nhiều nới bán cây mật nhân nhưng lại có trộn lẫn thân cây hoặc các thân cây gỗ khác vào, điều đó rất nguy hiểm cho người dùng và không hề mang lại hiệu quả điều trị. Khi đã mua được rễ mật nhân chuẩn, chúng ta tiến hành chế biến rê mật nhân như sau:

Cách sắc uống:

Ngày sắc 15g với 1.5 lít nước uống trong ngày. Rễ mật nhân có vị đắng gắt, lần đầu tiên sử dụng chúng ta sẽ thấy rất khó chịu, nhưng hãy cố uống chút ít một, dùng một vài lần ta sẽ quen.

Cách ngâm rượu

1Kg rễ mật nhân ngâm với 5 đến 7 lít rượu. Ngâm trong thời gian 1 tháng là có thể dùng được. Nên ngâm thêm chuối hột rừng hoặc hoa actiso để giảm độ đắng của mật nhân. Ngoài ra không nên ngâm với các vị thuốc bổ dương khác vì mật nhân sẽ làm mất mùi vị củ chúng ( Do mật nhân rất đắng ).

Mỗi ngày chỉ cần dùng 1-2 ly nhỏ. DÙng liên tục trong thời gian 1 tháng sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời của rễ cây mật nhân cho sin lý của bạn.

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 câu hỏi về “Rễ cây mật nhân tăng cường sinh lý nam rất mạnh ( 2)

  1. Avatar
    nguyen van quang hỏi:

    Toi co 1.2kg re cay mat nhan da do 5lit ruou cao do .Toi xin hoi chuyen gia toi ngam ruou re cay mat nhan tuoi nhu vay co duoc khong lieu luong uong de tri binh dau nhuc xuong khop nhu the nao ? Xin cho toi biet

2
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện