Bệnh Ung thư vú có dùng được Cây xạ đen không ? ( 11)

Bạn Lâm Thị Hà ở Nha Trang hỏi:

Chào Cơ sở xạ đen Hòa Bình! Mẹ em bị bệnh ung thư vú giai đoạn 1, đã cắt bỏ 1 bên, truyền hóa chất xong và đang tiến hành xạ trị. Qua tìm hiểu thông tin em có để mẹ e dùng 1 số dược phẩm để hỗ trợ điều trị là: tam thất mật ong, nước lá đu đủ, nước nghệ vàng, nấm lim xanh. Em nghe nói cây xạ đen có tác dụng tốt đối với người bị ung thư. Vậy cho e hỏi cây xạ đen có tác dụng cụ thể với bệnh ung thư vú của mẹ e như thế nào, giá thành và cách mua xạ đen ra sao, liệu có dùng chung được với những được liệu mẹ e đang dùng k ạ?cay xa den tri ung thu vu

Trả lời câu hỏi của bạn:

Ung thư vú là một trong những loại Ung thư có thể dùng cây xạ đen để hỗ trợ điều điều trị bệnh. Đã có nhiều bệnh nhân Ung thư vú sử dụng cây xạ đen và đến nay nhiều bệnh nhân đã tiến triển rất tốt. Đa phần sau một thời gian từ 1-2 tháng sử dụng, bệnh nhân có chuyển biến tốt như: Ăn uống tốt hơn, người bớt mệt mỏi và nguy cơ di căn giảm rõ dệt.

Đây là một tin vui cho những bệnh nhân Ung thư vú như mẹ bạn. Để dùng cây xạ đen điều điều trị bệnh Ung thư vú hiệu quả, bạn hãy áp dụng theo cách sau:

Cách dùng cây xạ đen cho bệnh nhân Ung thư vú

Liều lượng:

Thân xạ đen: 40gram, Lá xạ đen: 30gram.

Cách dùng:

Sắc với 1.5 lít nước, sắc còn 1 lít nước chia đều để uống thay nước trong ngày. Có thể uống nóng hay lạnh tùy sở thích của ban. Những ngày hè nóng nực có thể để trong ngăn mát tủ lạnh uống rất thích.

Giá bán xạ đen hiện nay: 145.000đ/1kg xạ đen khô

Cây xạ đen có thể dùng chung với tam thất và nấm lim xanh rất tốt bạn nhé. Bạn có thể kết hợp dùng xạ đen với liều lượng như trên công với: Tam thất 5-7g, hoặc nấm lim xanh từ 15-20g dùng trong 1 ngày bạn nhé.

Một số thông tin chia sẻ cùng bạn và độc giả. thân chào bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

11 câu hỏi về “Bệnh Ung thư vú có dùng được Cây xạ đen không ? ( 11)

 1. Avatar
  Trân thi phương hỏi:

  Chào bạn ạ mình hỏi chút là bạn mình bị ung thư vú 2 bên to giống nhau uống cây xạ đen có hết không ạ

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Chào bạn.
   Theo kinh nghiệm dân gian cây xạ đen một vị thuốc dân gian có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư, trong đó có bệnh ung thư vú. Tuy nhiên cây xạ đen không thể thay thế được cho các phương pháp điều trị hiện đại, bởi bài thuốc cây xạ đen chỉ được coi như một giải pháp bổ trợ cho quá trình điều trị bệnh.

   Ung thư vú là một bệnh phức tạp và cần sự can thiệp y tế. Điều trị ung thư vú thường dựa trên loạt các phương pháp như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị và các phương pháp khác. Bạn nên luôn thảo luận với bác sĩ chuyên khoa về các phương pháp điều trị phù hợp và tùy chọn nào là thích hợp nhất cho trường hợp cụ thể của người bệnh.

   Nếu bạn của bạn đang đối mặt với tình trạng ung thư vú, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ từ các chuyên gia y tế có kinh nghiệm và tuân theo hướng dẫn của các bác sĩ.

 2. Avatar
  Phạm thị Hiền hỏi:

  Em xin hỏi bạn em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung nên đang uống cây trinh nữ hoàng cung. Em đọc mạng được biết cây xạ đen rất tốt. Vậy bạn em có thể kết hợp uống cây trinh nữ với lá cây xạ đen được không a?

 3. Avatar
  Vũ thị Hà hỏi:

  Chào ạ..!!! E muốn hỏi bác e bị ung thư vú, nhưng là u chìm ạ. Bác e mới phát hiện ra và đi khám họ bảo bác e bị ung thư vú di căn truyền sang xương và phổi zui. Bây giờ e muốn hỏi bác e có thể điều trị bằng cây xạ đen được k ạ. Cảm ơn ạ…!!!

11 Bình luận
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện