Chè dây điều trị viêm dạ dày có hiệu quả không ? ( 6)

Một bạn ở Bình Định hỏi: Chè dây điều trị viêm dạ dày tốt không ?

Tôi thường hay cảm thấy nóng rát ở vùng thượng vị, đi khám và siêu âm bệnh viện nói bị viêm loét dạ dày, cũng đã uống thuốc do bệnh viện cấp nhưng thấy không đỡ, mỗi đêm nằm ngủ thường thấy nóng rát khó chịu nên không ngủ ngon giấc được. Qua một số tìm hiểu, tôi nghe mọi người nhắc đến chè dây và công hiệu của nó. Sau khi tìm hiểu thông tin trên trang web, tôi biết đến địa chỉ này, với những thông tin hữu ích mà web cung cấp, nên tôi muốn dùng thử sản phẩm chè dây như thế nào, nếu có tác dụng tôi sẽ đặt hàng thêm và phổ biến rộng với mọi người. Xin cảm ơn.

Caythuoc.org xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chè dây điều trị viêm dạ dày cực kỳ hiệu quả bạn nhé.

Như bạn đã biết, chè dây là cây thuốc nam mọc tự nhiên, cây phân bố và mọc nhiều ở các tỉnh miền núi phía Bắc nước ta. Trong chè dây có chứa 2 hoạt chất là Flavonoid và tanin. Đây là những hoạt chất có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, làm giảm viêm niêm mạc dạ dày và đặc biệt là tác dụng tiêu diệt xoắn khuẩn HP.

Bệnh của bạn, nếu sử dụng chè dây để điều trị sẽ có hiệu quả rất tốt, sau 1 tuần sử dụng, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả tuyệt vời của cây thuốc này. Các triệu trứng nóng rát vunhf thượng vị, đầy hơi như bạn mô tả sẽ giảm và dần dần sẽ hết, bởi các hoạt chất có trong chè dây sẽ phát huy tác dụng và làm liền vết loét.

Ngay bây giờ, hãy gọi cho chúng tôi qua số ĐT 0978.78.44.11 để đặt mua sản phẩm chè dây điều trị viêm dạ dày ngay hôm nay, chúng tôi sẽ tiến hành gửi chè về tận nơi cho bạn. Chúc bạn sức khỏe, thân chào bạn!

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6 câu hỏi về “Chè dây điều trị viêm dạ dày có hiệu quả không ? ( 6)

 1. Avatar
  Trần Thị Hồng Nhung hỏi:

  Bé nhà tôi 3 tuổi, bị trào ngược dạ dày. Vậy có dùng trà dây được không?.Nếu được thì dùng như thế nào và dùng trà túi lọc hay dùng trà dây hãm nước sôi

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Chào bạn trẻ dây là vị thuốc chuyên để điều trị bệnh dạ dày, ngoài ra chè dây rất tốt cho tiêu hóa.
   Bạn bị bệnh viêm đại tràng để điều trị hiệu quả bạn nên tham khảo một số vị thuốc Như của bạch truật, cây khổ sâm, cây mọc hoa trắng sắc uống sẽ có hiệu quả tốt.

6
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện