Chè dây điều trị viêm dạ dày có hiệu quả không ?

Trả lời các câu hỏi thắc mắc của độc giả về chè dây, tư vấn dùng chè dây trong phòng và hỗ trợ điều trị bệnh dày. Quý vị có để bình luận về bài viết này Tại đây

Một bạn ở Bình Định hỏi: Chè dây điều trị viêm dạ dày tốt không ?

Tôi thường hay cảm thấy nóng rát ở vùng thượng vị, đi khám và siêu âm bệnh viện nói bị viêm loét dạ dày, cũng đã uống thuốc do bệnh viện cấp nhưng thấy không đỡ, mỗi đêm nằm ngủ thường thấy nóng rát khó chịu nên không ngủ ngon giấc được. Qua một số tìm hiểu, tôi nghe mọi người nhắc đến chè dây và công hiệu của nó. Sau khi tìm hiểu thông tin trên trang web, tôi biết đến địa chỉ này, với những thông tin hữu ích mà web cung cấp, nên tôi muốn dùng thử sản phẩm chè dây như thế nào, nếu có tác dụng tôi sẽ đặt hàng thêm và phổ biến rộng với mọi người. Xin cảm ơn.

Caythuoc.org xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chè dây điều trị viêm dạ dày cực kỳ hiệu quả bạn nhé.

Như bạn đã biết, chè dây là cây thuốc nam mọc tự nhiên, cây phân bố và mọc nhiều ở các tỉnh miền núi phía Bắc nước ta. Trong chè dây có chứa 2 hoạt chất là Flavonoid và tanin. Đây là những hoạt chất có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, làm giảm viêm niêm mạc dạ dày và đặc biệt là tác dụng tiêu diệt xoắn khuẩn HP.

Bệnh của bạn, nếu sử dụng chè dây để điều trị sẽ có hiệu quả rất tốt, sau 1 tuần sử dụng, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả tuyệt vời của cây thuốc này. Các triệu trứng nóng rát vunhf thượng vị, đầy hơi như bạn mô tả sẽ giảm và dần dần sẽ hết, bởi các hoạt chất có trong chè dây sẽ phát huy tác dụng và làm liền vết loét.

Ngay bây giờ, hãy gọi cho chúng tôi qua số ĐT 0978.78.44.11 để đặt mua sản phẩm chè dây điều trị viêm dạ dày ngay hôm nay, chúng tôi sẽ tiến hành gửi chè về tận nơi cho bạn. Chúc bạn sức khỏe, thân chào bạn!

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.
Thẻ:

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 6 bình luận

  1. Avatar nguyễn thi hiền thảo 08/01/2019
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 09/01/2019
  2. Avatar Trần Thị Hồng Nhung 04/04/2017
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 04/04/2017
  3. Avatar Nguyen cong Dinh 20/03/2017
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 20/03/2017
6

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess