Liệt dương do thủ dâm quá nhiều điều trị bằng cây thuốc nào ? ( 14)

thủ dâm

Một bạn nam ở Sơn La hỏi:

Tôi bị liệt dương do thủ dâm quá nhiều trong thời dài, bây giờ dương vật và tất cả bộ phận sinh dục nó teo nhỏ lại, và ngay cả người tôi cũng rất gầy và mệt, các cơ trên cơ thể của tôi như bắp tay cũng teo đi còn khi tôi ngồi thì có thể ví nó giống như một cái săm xe bị hết hơi, mông và quần dính nhau có thể nói là rất mệt mỏi. Tôi sợ mình còn kèm theo bệnh gì khác nữa không, vậy theo bs bệnh của tôi còn cứu chữa được nữa không ạ!

Hiện giờ bộ phận sinh dục của tôi teo nhỏ lại khi ngồi trông cứ như là đàn bà vì mỗi ngày nó một nhỏ hơn cũng vì thế mà tôi mặc cảm rơi vào trạng thái trầm cảm nặng nề vài năm nay rồi ạ! Mong được bs tư vấn cảm ơn bs! 

Trả lời:

Chào bạn. Chúng tôi xin phép được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Liệt dương là chứng bệnh ở nam giới do nhiều nguyên nhân gây nên, bệnh của bạn bước đầu nhận định là do thủ dâm quá mức dẫn đến suy giảm cơ quan sinh dục. Để điều trị bệnh bạn thực hiện một số biện pháp sau:

Đầu tiên bạn nên đi khám kiểm tra tình hình sức khỏe tại bệnh viện,  xét nghiệm toàn diện để xem bạn có mắc một chứng bệnh nào đó không; Cũng có thể do một căn bệnh nào đó khiến sức khỏe của bạn bị suy giảm, vì vậy bạn hãy đi khám càng sớm càng tốt .

Khi đi khám bạn cũng nên kể rõ cho bác sĩ biết tình trạng bệnh cũng như hoàn cảnh gây nên tình trạng này của bạn. Như vậy việc chuẩn đoán bệnh sẽ chính xác hơn, bác sỹ sẽ cho bạn lời khuyên và hướng điều trị cho bạn

Thuốc nam nào có tác dụng cải thiện sinh lý nam giới ?

Đối với bệnh suy giảm chức năng sinh lý nam giới hiện nay chúng tôi có một số vị thuốc nam tác dụng tăng cường sinh lý rất hữu hiệu như: Nấm ngọc cẩu, sâm cau, bạch tật lê, dâm dương hoắc …. Các vị thuốc này chúng tôi đã đăng tải trên website,  bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các viên thuốc này tại đây  https://caythuoc.org/cay-thuoc-nam/bo-than-trang-duong

Dưới đây là bài thuốc áp dụng điều trị cho những bệnh nhân liệt dương, yếu sinh lý:

 • Nấm ngọc cẩu khô : ……… 1Kg
 • Ba kích tím loại tươi : …… 0,5kg
 • Bạch tật lê: ……………………. 500g
 • Dâm dương hoắc khô: ….. 0,5Kg
 • Sa sâm, câu kỷ tử , đỗ trọng, đương quy, cam thảo, đại táo mỗi vị 100g

Bạn đem các vị thuốc ngâm với khoảng 10 lít rượu. Ngâm trong thời gian 1 tháng là dùng được. Dùng mỗi ngày 2 đến 3 ly nhỏ trong mỗi bữa ăn. Hiệu quả sau 1 tháng sử dụng.

Một số thông tin chia sẻ cùng bạn. Thân chào !

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

14 câu hỏi về “Liệt dương do thủ dâm quá nhiều điều trị bằng cây thuốc nào ? ( 14)

 1. Avatar
  e quyền hỏi:

  Nấm ngọc cẩu khô : ……… 1Kg
  Ba kích tím loại tươi : …… 0,5kg
  Bạch tật lê: ……………………. 500g
  Dâm dương hoắc khô: ….. 0,5Kg
  Sa sâm, câu kỷ tử , đỗ trọng, đương quy, cam thảo, đại táo mỗi vị 100g
  thang này giá bao nhiêu shop

 2. Avatar
  Trần Anh hỏi:

  Uống bao nhiêu rượu một ngày với bài thuốc này và uống vào lúc nào? uống xong liệu dương vật có trở về bình thường không? Ngoài ra nó có giúp cải thiện chất lượng tinh trùng không?

 3. Avatar
  Bảo Duy hỏi:

  Bài thuốc này ngâm với loại rượu nào thì tốt? Một ngày nên uống mấy lần? Sau khi uống xong dương vật có trở lại như bình thường không?

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Vâg, bạn có thể đặt một nửa bài thuốc ngâm rượu nấm ngọc cẩu bình thường. hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 097 878 4411 để được tư vấn thêm

 4. Avatar
  Le van Thong hỏi:

  Nấm ngọc cẩu khô : ……… 1Kg
  Ba kích tím loại tươi : …… 0,5kg
  Bạch tật lê: ……………………. 500g
  Dâm dương hoắc khô: ….. 0,5Kg
  Sa sâm, câu kỷ tử , đỗ trọng, đương quy, cam thảo, đại táo mỗi vị 100g
  Bài thuốc này có giá bao nhiêu vậy nhà thuốc?

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Chi phí cho bài thuốc này là 985.000₫ bạn nhé. Để đặt thuốc Hải cung cấp địa chỉ và số điện thoại chúng tôi sẽ gửi thuốc qua đường bưu điện cho bạn

14
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện