Kinh nghiệm điều trị hạch bằng lá trinh nữ hoàng cung tươi

Lá trinh nữ hoàng cung tươi
Lá trinh nữ hoàng cung đang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho nhiều bệnh nhân mắc các chứng bệnh liên quan đến ung thư u bướu. Không chỉ nổi tiếng ở hiệu quả điều trị u xơ tử cung, u nang buồn trứng lá trinh nữ hoàng cung còn có tác dụng tốt đối với những trường hợp u hạch, ung thư. Dưới đây là kinh nghiệm điều trị hạch đơn giản bằng lá trinh nữ hoàng cung của một độc giả.

Bạn Diễm ở TP. Hồ Chí Minh chia sẻ kinh nghiệm

Mình đọc thấy có người hỏi mua cây trinh nữ hoàng cung nhưng caythuoc.org hình như không có. Lúc trước bản thân mình bị đau ngực, đi bv khám thì bác sĩ nói bị hạch nhưng k cho thuốc mà bảo về nhà theo dõi thêm, hẹn tháng sau tái khám. Nhưng lúc đó mình bị đau 2 bên ngực, sờ vào cảm giác có mấy khối u nhỏ, đau đến k giơ tay lên được.

Vô tình có người mách tìm cây thuốc trinh nữ hoàng cung về nấu uống. Về nhà mình hỏi thăm rất nhiều người và được người ta cho vài gốc cây trinh nữ hoàng cung nhỏ. Mình cũng tra cứu trên mạng và phân biệt với cây náng. Mỗi ngày mình ngắt 2 lá nấu 1 ly nước uống. Mấy ngày đầu không sao nhưng được 1 tuần thì cảm thấy nóng trong người. Mình mua rong biển về nấu uống. Mỗi ngày đều nấu lá trinh nữ hoàng cung khoảng 5_6 tháng, dần dần mình không cảm giác đau ngực nữa nên mình ngưng.

Tuy bây giờ mình không dùng nữa nhưng vẫn còn trồng cây trinh nữ hoàng cung đến giờ. Nay đọc thấy nhiều bạn không mua được nên mình giới thiệu chút xíu, bạn nào có nhu cầu có thể liên hệ, mình sẽ chia sẻ một vài gốc nhỏ và kinh nghiệm chăm sóc mà mình tự rút được. Cây trinh nữ hoàng cung của mình không hề có phân bón hay bất cứ thứ gì, mình chỉ tưới nước máy sạch mỗi ngày thôi.

Xin cảm ơn vì đã rút thời gian đọc bài viết này.

Đây là chia sẻ của kinh nghiệm điều trị hạch rất hay của bạn Diễm Diễm bằng lá trinh nữ hoàng cung. Quý vị có thể liên hệ với bạn Diễm Diễm qua email: hokcan170@gmail.com

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 2 bình luận

  1. Avatar Trần Phạm Khoa Thy 22/08/2018
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 24/08/2018
2

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess