Đang uống thuốc tây có dùng được cây An Xoa hay không ? ( 8)

nguyên nhân đường huyết không giảm do dùng thuốc không đúng cách

Một bạn nữ Hà Nội hỏi :

Bố tôi bị ung thư gan giai đoạn đầu, hiện Bố tôi đang được bệnh viện cấp thuốc tây để sử dụng làm thuốc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan. Tôi nghe nói cây an xoa có tác dụng điều trị ung thư gan tốt nên muốn được các bạn tư vấn sử dụng cây an xoa, trường hợp của bố tôi đang sử dụng thuốc tây vậy có dùng được cây An Xoa hay không. Tôi rất mong sớm nhận được tư vấn của các bạn Xin chân thành cảm ơn. 

Trả lời

Chào bạn, trường hợp bố bạn đang dùng thuốc tây để điều trị ung thư gan ông vẫn dùng được cây an xoa bình thường bạn nhé.

Để điều trị bệnh hiệu quả chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp sử dụng cả thuốc tây và cây an xoa. Đây chính là phương pháp đông tây y kết hợp nó sẽ giúp tăng cường hiệu quả điều trị bệnh ung thư gan, giúp bệnh nhân sớm hồi phục đồng thời hạn chế sự phát triển của khối u tốt hơn.

Cây an xoa
Cây an xoa

Lưu ý với bạn: Khi dùng kết hợp thuốc tây và cây an xoa trong điều trị ung thư gan thời gian dùng thuốc tây phải cách thời gian dùng cây an xoa là 30 phút.

Một số thông tin chia sẻ cùng bạn, Mong rằng nó sẽ giúp ích phần nào giải đáp thắc mắc của bạn. Nếu muốn biết thêm thông tin về cây an xoa mời bạn tham khảo thêm tại bài viết sau: Cây an xoa bị thuốc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

8 câu hỏi về “Đang uống thuốc tây có dùng được cây An Xoa hay không ? ( 8)

 1. Avatar
  Nguyễn Trang hỏi:

  Da e bị mụn đang điều trị thuốc của bác sĩ da liễu thì có uống cây an xoa được không ạ? Tại e nghe nói cây có tác dụng giải độc gan, mát gan.

 2. Avatar
  Võ thế anh hỏi:

  Cho em hỏi,bố em bị ung thư gan giai đoạn muộn, lâu nay dùng nọc độc bò cạp để hỗ trợ.vây nên em nhờ anh chị tư vấn có nên uống cây an xoa kết hợp không ạ.?

 3. Avatar
  Bui thi hiep hỏi:

  E bi viêm gan mạn tính,e đang dùng thuốc tây ,e muốn mua la vọng cách va cây xương khi kết hợp với các loại khác về dùng được không ạ

8
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện