Tư vấn cây thuốc điều trị nhồi máu cơ tim, tai biến

Nhồi máu cơ tim và tai biến là những căn bệnh ngay hiểm, nguy cơ gây đột tử rất cao, ngoài ra nó còn gây ra nhiều biến chứng. Vậy có cây thuốc nào giúp hỗ trợ điều trị được căn bệnh này không ?

Bạn Minh ở Cà Mau hỏi:

Tôi bị nhồi máu cơ tim và tai biến nhẹ. Hiện nay sức khỏe tôi rất kém, thường xuyên mệt mỏi, tôi lấy vợ được 3 năm mà chưa có con, vậy dùng hà thủ ô có tác dụng không ? Và dùng trong thời gian bao lâu, đề nghị nhà thuốc tư vấn giùm ?

Chân thành cảm ơn (tôi thường xuyên phải uống thuốc loãng máu, vậy dùng cùng lúc thuốc tây và hà thủ ô có ảnh hưởng gì ko ?).

Bên Caythuoc.org có cây thuốc, vị thuốc nào giúp tôi điều trị bệnh nhồi máu cơ tim và tai biến không, tôi xin chân thành cảm ơn và mong sớm nhận được câu trả lời từ các bạn.

Trả lời

Chào Minh, trường hợp của bạn nguyên nhân là do bệnh nhồi máu cơ tim và tai biến gây nên. Do vậy để cải thiện sức khỏe bạn phải điều trị được căn nguyên gây ra bệnh. Khi điều trị được căn nguyên gây ra bệnh sức khỏe của bạn sẽ được phục hồi.

Đối với bệnh nhồi máu cơ tim và tai biến hiện nay chúng tôi đang có cây dong riềng đỏ (Một vị thuốc có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh và tim mạch rất tốt) Đặc biệt hiện nay chúng tôi đã có chế phẩm Cardocorz được chiết xuất từ cây dong riềng đỏ và củ đan sâm, sản phẩm có tác dụng rất tốt cho những bệnh nhân nhòi máu cơ tim và tai biến.

Bạn tham khảo thêm về cây dong riềng đỏ tại đây

Cardocorz chiết xuất từ cây dong riềng đỏ

Cardocorz chiết xuất từ cây dong riềng đỏ

Hướng điều trị bệnh hiếm muộn do bệnh tim mạch

Ngoài việc điều trị tim mạch, bạn nên tăng cường sử dụng các cây thuốc vị thuốc có tác dụng bồi bổ sức khỏe và tăng cường sinh lý. Hiện nay chúng tôi có cây hà thủ ô đỏ và cây nấm ngọc cẩu. Đây là 2 vị thuốc có tác dụng sinh tinh, bổ huyết, tăng cường sinh lý rất tốt. Bạn có thể sử dụng bằng cách thức sắc nước uống hàng ngày, cách dùng này sẽ có hiệu quả rất tốt cho bạn.

Để biết thông tin cách dùng 2 vị thuốc trên mời bạn tham khảo bài viết sau:

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 4 bình luận

  1. Avatar Nguyên Đình thám 02/01/2018
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 03/01/2018
  2. Avatar Hoa Nha Trang 11/10/2016
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 11/10/2016
4
GỌI
Messenger