Tư vấn cây thuốc điều trị nhồi máu cơ tim, tai biến ( 6)

Bạn Minh ở Cà Mau hỏi:

Tôi bị nhồi máu cơ tim và tai biến nhẹ. Hiện nay sức khỏe tôi rất kém, thường xuyên mệt mỏi, tôi lấy vợ được 3 năm mà chưa có con, vậy dùng hà thủ ô có tác dụng không ? Và dùng trong thời gian bao lâu, đề nghị nhà thuốc tư vấn giùm ?

Chân thành cảm ơn (tôi thường xuyên phải uống thuốc loãng máu, vậy dùng cùng lúc thuốc tây và hà thủ ô có ảnh hưởng gì ko ?).

Bên Caythuoc.org có cây thuốc, vị thuốc nào giúp tôi điều trị bệnh nhồi máu cơ tim và tai biến không, tôi xin chân thành cảm ơn và mong sớm nhận được câu trả lời từ các bạn.

Trả lời

Chào Minh, trường hợp của bạn nguyên nhân là do bệnh nhồi máu cơ tim và tai biến gây nên. Do vậy để cải thiện sức khỏe bạn phải điều trị được căn nguyên gây ra bệnh. Khi điều trị được căn nguyên gây ra bệnh sức khỏe của bạn sẽ được phục hồi.

Đối với bệnh nhồi máu cơ tim và tai biến hiện nay chúng tôi đang có cây dong riềng đỏ (Một vị thuốc có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh và tim mạch rất tốt) Đặc biệt hiện nay chúng tôi đã có chế phẩm Cardocorz được chiết xuất từ cây dong riềng đỏ và củ đan sâm, sản phẩm có tác dụng rất tốt cho những bệnh nhân nhòi máu cơ tim và tai biến.

Bạn tham khảo thêm về cây dong riềng đỏ tại đây

Cardocorz chiết xuất từ cây dong riềng đỏ
Cardocorz chiết xuất từ cây dong riềng đỏ

Hướng điều trị bệnh hiếm muộn do bệnh tim mạch

Ngoài việc điều trị tim mạch, bạn nên tăng cường sử dụng các cây thuốc vị thuốc có tác dụng bồi bổ sức khỏe và tăng cường sinh lý. Hiện nay chúng tôi có cây hà thủ ô đỏ và cây nấm ngọc cẩu. Đây là 2 vị thuốc có tác dụng sinh tinh, bổ huyết, tăng cường sinh lý rất tốt. Bạn có thể sử dụng bằng cách thức sắc nước uống hàng ngày, cách dùng này sẽ có hiệu quả rất tốt cho bạn.

Để biết thông tin cách dùng 2 vị thuốc trên mời bạn tham khảo bài viết sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6 câu hỏi về “Tư vấn cây thuốc điều trị nhồi máu cơ tim, tai biến ( 6)

 1. Avatar
  Nguyên Đình thám hỏi:

  quê tôi ở đồng bằng bắc bộ cũng có trông cây dong riềng dùng làm thực phẩm như khoai săn. khi cây còn non lá đỏ , khi ra hoa mầu đỏ xong khi già lá chuyển sang mầu xanh hơi tía chỉ mép lá mầu đỏ không đỏ toàn bộ như trong ảnh . xin hỏi chuyên gia đó có phải là dong riềng đỏ không, có tác dụng như bài viết không. Xin chân thành cảm ơn.

    • Caythuoc.org
     Caythuoc.org hỏi:

     Điều trị thiếu máu cơ tim đòi hỏi sự can thiệp và theo dõi của các chuyên gia y tế. Việc sử dụng các loại cây hỗ trợ chỉ nên được xem xét như một phần của liệu pháp tổng thể, không thay thế cho các biện pháp y học chính thống.

     Một số cây có thể hỗ trợ điều trị thiếu máu cơ tim gồm:
     – Cây dong riềng đỏ
     – Cây đỏ ngọn
     – Bông cây lẻ bạn
     Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng việc sử dụng các loại cây trên cần được thực hiện dưới sự hướng dẫn của bác sĩ hoặc chuyên gia Cây thuốc quý Hòa Bình. Các chuyên gia sẽ giúp bạn xác định liệu lượng và phương pháp sử dụng phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn. Đồng thời, hãy luôn tuân thủ các chỉ định của bác sĩ và điều trị chính thống để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình điều trị thiếu máu cơ tim.

     Để biết thêm thông tin về liều dùng, cách dùng và xem thuốc có hợp với thể trạng của bạn hay không hãy liên hệ với nhà thuốc qua số ĐT 0978784411 để được tư vấn cụ thể bạn nhé.

6
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện