Cây thuốc nam nào điều trị được bệnh rối loạn cương dương ?

cây thuốc nàm điều trị rối loạn cương dương hiệu quả
Rối loạn cương dương có khó điều trị không, cách nào để điều trị bệnh rối loạn cương dương hiệu quả nhất. Tất cả các bí kíp chúng tôi sẽ giới thiệu tới anh em chi tiết trong bài viết này.

Một bạn ở Quảng Ninh hỏi: Tôi bị rối loạn cương dương 3 năm rồi. Uống nhiều loại thuốc nhưng vẫn không thấy gì. Buổi sáng thì k còn cương được nữa , xem mấy phim xxx thì cũng lên nhưng nếu thôi là xuống nhanh. Hay nhức mỏi chân từ đùi chở xuống nếu trời trở lạnh , hoặc đi lại nhiều tròn ngày sẽ mỏi phần lưng rồi nhức dẫn xuống chân.

Vậy nhà thuốc có bài thuốc nào điều trị được không, và nhà thuốc đã điều trị cho ai khỏi chưa?

Xin cảm ơn nhà thuốc ! 

Trả lời:

Chào bạn, caythuoc.org xin phép được trả lời thắc mắc của bạn.

Như các bạn đã biết, rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng khi quan hệ tình dục mặc dù vẫn còn ham muốn, thậm chí ham muốn cao. Bệnh lý này gặp ở mọi lứa tuổi, tỷ lệ người mắc bệnh rối loạn cương dương càng cao khi tuổi càng tăng.

Nguyên nhân chủ yếu gây bệnh một phần do lối sống, ngoài ra còn do vấn đề di truyền hoặc do sức khỏe bị suy giảm. Chúng ta vẫn có thể khắc phục được tình trạng bằng nhiều biện pháp khác nhau. Một trong những cách thức đơn giản mà dân gian vẫn áp dụng từ hàng ngàn đời nay đó là sử dụng dược liệu.

Một trong những vị thuốc nam có công dụng điều trị bệnh rối loạn cương dương tốt nhất hiện nay đó là hạt bạch tật lê. Có được hiệu quả điều trị rối loạn cương dương, giúp cường dục là do những dược chất trong bạch tật lê tác dụng lên hệ dưới đồi – tuyến yên dẫn đến tăng tiết nội tiết tố nam Testoteron một cách tự nhiên.

Hạt bạch tật lê

Hạt bạch tật lê

Các bạn dùng bạch tật lê ngâm rượu uống hàng ngày, cách ngâm rất đơn giản như sau:

 1. Bạch tật lê (Sao vàng hạ thổ) 1kg
 2. Dâm dương hoắc: 0,5kg
 3. Kỷ tử: ……………… 0,3kg
 4. Viễn chí: ………….. 0,3kg
 5. Rượu gạo : ………… 10 lít

Ngâm chung các vị trên với 10 lít rượu, ngâm trong thời gian 1 tháng trở lên là có thể sử dụng được. Mỗi ngày dùng 2-3 lần, mỗi lần dùng 1-2 ly nhỏ. Sử dụng kiên trì cách trên trong thời gian khoảng 1 tháng các bạn sẽ thấy hiệu quả của bài thuốc.

Lưu ý: Người khí hư không dùng được.

Để biết thêm thông tin về vị thuốc này các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây. 

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 5 bình luận

 1. Avatar Chris Ama 24/01/2021
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 25/01/2021
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 25/01/2021
 2. Avatar bùi quang tùng 10/01/2019
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 10/01/2019
5

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess