Hoa tam thất có dùng chung với nấm linh chi được không ?

Hoa tam thất nấm linh chi
Kết hợp hoa tam thất, nấm linh chi là một trong những phương pháp đơn giản nhưng lại có tác dụng an thần, điều trị mất ngủ và cải thiện sức khỏe rất hay. Mời các bạn tham khảo thêm tại bài viết dưới đây.

Khi áp lực công việc ngày càng cao,  tình trạng stress mất ngủ diễn ra thường xuyên. Khi đó chúng ta thường tìm đến các bài thuốc dân gian với mong muốn giảm tải áp lực công việc, giúp chúng ta lấy lại sự cân bằng vốn có trong cơ thể.

 Nên sử dụng thuốc nam như thế nào ?

Dân gian có rất nhiều vị thuốc quý, tuy nhiên lựa chọn được những vị thuốc hợp với tình trạng cơ thể là điều đặc biệt quan trọng.

Đối với bệnh mất ngủ, stress, căng thẳng do áp lực công việc và cuộc sống  hiện nay có hai vị thuốc quý mà chúng tôi đã áp dụng sử dụng rất hiệu quả trong thời gian qua đó là: Hoa tam thất và nấm linh chi.

 Hoa tam thất và nấm linh chi có sử dụng chung với nhau được không ?

Hoa tam thất và nấm linh chi sử dụng chung không kỵ nhau. Đặc biệt hơn là khi sử dụng kết hợp hai vị thuốc này  còn giúp tối ưu hóa công dụng của từng vị thuốc.  Như chúng ta đã biết về công dụng của hai vị thuốc này:

  • Hoa tam thất vị thuốc nam điều trị bệnh mất ngủ hàng đầu hiện nay.
  • Nấm linh chi một vị thuốc nam có suất xứ tại Hàn Quốc và hiện nay đã được nhân giống trồng thành công tại Việt Nam.  Nấm linh chi có công dụng tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể,  chống lão hóa, phòng ngừa bệnh tật.

Vì vậy sử dụng kết hợp hai vị thuốc này không những giúp tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật mà còn có công dụng giúp an thần điều trị bệnh mất ngủ.

Dân gian có câu:

“Ăn được ngủ được là tiên

Không ăn không ngủ mất tiền thêm lo”

Trong cuộc sống hằng ngày duy trì được hai điều cốt lõi đó là anh và ngủ đều đặn thì sẽ giữ được sự cân bằng và ổn định trong cơ thể.  Khi ấy có thể sẽ rất khỏe mạnh và sẽ đầy lùi được bệnh tật.

Cách dùng kết hợp hoa tam thất và nấm linh chi

  • Liều dùng:  hoa tam thất 10g,  nấm linh chi 20g.
  • Hãm với khoảng 500ml nước uống trong ngày.

Bạn nên sử dụng thường xuyên hai vị thuốc này để giữ được sức khỏe tốt nhất. Thời gian qua với cách áp dụng đơn giản trên đã rất nhiều bạn lấy lại được giấc ngủ, giúp tinh thần sảng khoái và năng động.

Lưu ý: Khi chọn mua 2 vị thuốc trên các bạn cần biết cách phân biệt và chọn mua sản phẩm có chất lượng tốt, tránh mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc hoặc  có xuất xứ từ Trung Quốc.

Bài viết bạn nên tham khảo thêm: Cách phân biệt hoa tam thất thật giả, hoa tam thất Trung Quốc

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

0

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess