Viêm gan B xơ gan uống thuốc kháng virus không thấy đỡ

Bệnh viêm gan B biến chứng sang xơ gan điều trị bằng phương pháp nào hiệu quả ? Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết để quý vị và các bạn.

Bạn Hà ở Lạng Sơn hỏi: Mình bị viêm gan virus b, giờ chuyển xơ gan giai đoạn 1, hiện tại mình đang dùng thuốc kháng virút nhưng uống mãi ko thấy đỡ. Mình luôn đau tức vùng gan, đau bụng nữa, đi ngoài phân kém lắm, màu sắc phân cũng kém nữa, da rẻ mình sạm, miệng lúc nào cũng đắng và cảm thấy khô.

Mong nhà thuốc tư vấn giúp với bệnh tình của tôi vậy, thì bên nhà thuốc mình có chữa đc ko?? Mong nhà thuốc giúp tui, thật sự tôi rất khổ tâm.

Trả lời:

Chào bạn, caythuoc.org xin chia sẻ một số kinh nghiệm trong điều trị bệnh viêm gan B cùng bạn.

Đối với bệnh viêm gan B, người bệnh phải xác định sống chung cùng căn bệnh này bởi vì hiện nay các loại thuốc chỉ có tác dụng giảm lượng virus xuống thấp, chứ chưa thể tiêu diệt hoàn toàn được Virus viêm gan B.

Tuy nhiên nếu bệnh nhân chủ động khám sức khỏe, phát hiện bệnh sớm việc điều trị bệnh sẽ trở nên dễ dàng hơn. Hiện nay các loại thuốc dùng trong điều trị bệnh viêm gan B đã có thể khóng chế, làm giảm lượng virus viêm ban B trong máu tới mức thấp và có thể được coi là âm tính với loại virus này.

Bạn sử dụng thuốc kháng virus không thấy hiệu quả có thể do bạn phát hiện bệnh muộn hoặc thời gian điều trị còn ngắn. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục điều trị với thuốc kháng virus mà bệnh viện cấp. Kiềm tra sức khỏe định kỳ, thường xuyên để xem bệnh tình tiến chuyển ra sao.

Nguyên nhân gây viêm xơ gan

Cây cà gai leo với bệnh viêm gan B thể âm tính

Cây cà gai leo với bệnh viêm gan B thể âm tính

Kết hợp điều trị bằng thuốc nam

Ngoài sử dụng thuốc bệnh viện cấp bạn cũng nên kết hợp với các phương pháp y học dân gian. Hiện nay đối với bệnh viêm gan B có bài thuốc nam từ cây cà gai leo là một trong những bài thuốc điều trị rất hiệu quả bệnh viêm gan B. Theo thống kê của chúng tôi, bệnh nhân viêm gan B có thể chuyển về âm tính sau thời gian từ 6 đến 8 tháng sử dụng bài thuốc này. Cách dùng như sau:

Các vị thuốc rửa sạch, sắc với 1,5 lít nước. Đun cạn còn khoảng 600ml để uống trong ngày.

Bài thuốc có thêm vị an xoa, bán chi liên có công dụng phục hồi chức năng gan, tăng cường đào thải độc tố trong cơ thể người bệnh xơ gan. Từ đó giúp quá trình điều trị viêm gan B biến chứng xơ gan hiệu quả hơn.

Bệnh nhân kiên trì sử dụng bài thuốc trên, trong thời gian khoảng 2 tháng sẽ có chuyển biến rất tốt.

Lưu ý: Khi đặt thuốc bệnh nhân nên tìm mua ở những địa chỉ bán uy tín, tránh mua phải dược liệu kém chất lượng sẽ ảnh hưởng xấu tới quá trình điều trị bệnh.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

0

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess