Video nam bệnh nhân dùng cây bồ công anh để điều trị ung thư máu

cây bồ công anh thấp chữa ung thư máu
Cây bồ công anh có tác dụng điều trị bệnh ung thư máu một thông tin rất mới mà các bệnh nhân mắc ung thư máu nên biết. Video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây là câu chuyện kể của một bệnh nhân mắc ung thư máu đã điều trị khỏi bệnh bằng cây thuốc này.

Cây bồ công anh là một loại thảo dược mọc hoang hóa ở các sườn đồi, sườn núi (Tuy nhiên ở nước ta cây bồ công anh thấp phân bố không nhiều, chỉ có ở một số ít nơi). Ở các nước xứ lạnh như Châu Âu, Bắc Mỹ loài cây này mọc hoang hóa như một loài cỏ dại khiến người dân nhiều nơi phải sử dụng các biện pháp để diệt trừ nó.

Y học cổ truyền có ghi nhận công dụng điều trị bệnh của cây bồ công anh. Bồ công anh thấp có vị hơi đắng, tính mát. Công dụng tiêu viêm giải độc, hóa thấp, lợi gan mật.

Cây thuốc quý được sử dụng từ lâu trong dân gian nhưng chỉ có thời gian gần đây khi báo đài đưa tin về những trường hợp bệnh nhân điều trị khỏi bệnh bằng cây bồ công anh thì người ta mới biết để sử dụng làm thuốc. Nhiều bệnh nhân vô cùng kinh ngạc về những tác dụng tuyệt vời của loài cỏ dại này.

Cây bồ công anh có tác dụng điều trị rất nhiều chứng bệnh. Video mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn dưới đây sẽ nói về tác dụng điều trị bệnh ung thư máu của cây bồ công anh. Trong video là câu chuyện kể của một nam việt kiều bị mắc ung thư máu bị bệnh viện từ chối điều trị. Bệnh nhân này đã điều trị khỏi ung thư máu nhờ thường xuyên sử dụng cây bồ công anh.

Mời quý vị và các bạn cùng xem video và chia sẻ cùng bạn bè người thân thông tin này, nó sẽ giúp ích cho nhiều người nhất là các bệnh nhân đang mang trong mình mầm bệnh ung thư máu (Cứu một mạng người phúc đẳng hà sa):

Video nam bệnh nhân điều trị ung thư máu bằng bồ công anh thấp.

Ngoài video về bệnh nhân ung thư máu kể trên cây bồ công anh còn có công dụng với nhiều chứng bệnh nan y khác, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị và các bạn ở các video sau. Mời quý vị và các bạn đón xem.

Để biết thêm thông tin về công dụng của cây bồ công anh quý vị và các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 6 bình luận

  1. Avatar nguyễn trường an 14/02/2021
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 21/02/2021
  2. Phú Châu Phú Châu 22/09/2019
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 24/09/2019
  3. Avatar Nguyen ngoan 01/04/2018
6

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess