Video nam bệnh nhân dùng cây bồ công anh để điều trị ung thư máu ( 6)

cây bồ công anh thấp chữa ung thư máu

Cây bồ công anh là một loại thảo dược mọc hoang hóa ở các sườn đồi, sườn núi (Tuy nhiên ở nước ta cây bồ công anh thấp phân bố không nhiều, chỉ có ở một số ít nơi). Ở các nước xứ lạnh như Châu Âu, Bắc Mỹ loài cây này mọc hoang hóa như một loài cỏ dại khiến người dân nhiều nơi phải sử dụng các biện pháp để diệt trừ nó.

Y học cổ truyền có ghi nhận công dụng điều trị bệnh của cây bồ công anh. Bồ công anh thấp có vị hơi đắng, tính mát. Công dụng tiêu viêm giải độc, hóa thấp, lợi gan mật.

Cây thuốc quý được sử dụng từ lâu trong dân gian nhưng chỉ có thời gian gần đây khi báo đài đưa tin về những trường hợp bệnh nhân điều trị khỏi bệnh bằng cây bồ công anh thì người ta mới biết để sử dụng làm thuốc. Nhiều bệnh nhân vô cùng kinh ngạc về những tác dụng tuyệt vời của loài cỏ dại này.

Cây bồ công anh có tác dụng điều trị rất nhiều chứng bệnh. Video mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn dưới đây sẽ nói về tác dụng điều trị bệnh ung thư máu của cây bồ công anh. Trong video là câu chuyện kể của một nam việt kiều bị mắc ung thư máu bị bệnh viện từ chối điều trị. Bệnh nhân này đã điều trị khỏi ung thư máu nhờ thường xuyên sử dụng cây bồ công anh.

Mời quý vị và các bạn cùng xem video và chia sẻ cùng bạn bè người thân thông tin này, nó sẽ giúp ích cho nhiều người nhất là các bệnh nhân đang mang trong mình mầm bệnh ung thư máu (Cứu một mạng người phúc đẳng hà sa):

Video nam bệnh nhân điều trị ung thư máu bằng bồ công anh thấp.

Ngoài video về bệnh nhân ung thư máu kể trên cây bồ công anh còn có công dụng với nhiều chứng bệnh nan y khác, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị và các bạn ở các video sau. Mời quý vị và các bạn đón xem.

Để biết thêm thông tin về công dụng của cây bồ công anh quý vị và các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6 câu hỏi về “Video nam bệnh nhân dùng cây bồ công anh để điều trị ung thư máu ( 6)

 1. Avatar
  nguyễn trường an hỏi:

  cây bồ công anh tươi xay để uống trị bệnh ung thư máu có cần dùng thêm những loại nào khác chung không?

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Với bệnh ung thư máu ngoài dùng cây bồ công anh thì bạn nên kết hợp uống thêm cả cây xạ đen, cây dừa cạn nữa bạn nhé.
   Hãy liên hệ với nhà thuốc qua số điện thoại 097 878 4411 để được hỗ trợ thêm.

 2. Phú Châu
  Phú Châu hỏi:

  Cho em hỏi trong video anh Thế ở Vermont mắc Ung thư máu dạng gì ạ ? Em có người nhà mắc Ung thư máu dạng bạch cầu cấp thì có dùng bồ công anh đó không và Cây bồ công anh đó ở mình có không ạ ? Em xin cảm ơn.

6
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện