Đăng bởi 15 phản hồi

Cây an xoa điều trị bệnh u gan có hiệu quả không ?

cây an xoa điều trị u gan

[alert-success] Chào anh/chị, xin cho em hỏi ba em bị U gan di căn nhiều hạch xuống bụng kèm theo cơn đau dữ dội hiện ba em đang dùng Cây an xoa, xạ đen, củ riềng gió và cây bìm bịp uống như vậy có thể tan được khối U gan đó không. Có cần thêm dược liệu gì thêm để giảm cơn đau và tan khối U gan hiệu quả không xin anh/ chị tư vấn giúp. Em xin cảm ơn nhiều. [/alert-success]

Trả lời

Chào bạn! Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau.

U gan hay ung thư gan là căn bệnh nan y. Hiện nay y học vẫn chưa điều chế thuốc đặc trị căn bệnh này, tất cả các biện pháp điều trị kể cả Tây y và đông y hiện nay đều dừng lại ở mức độ hỗ trợ điều trị bệnh (Kể cả việc hoá trị, xạ trị).

Điều trị ung thư bằng thuốc nam có ưu điểm là hiệu quả khá tốt (Nếu thuốc hợp với cơ địa người bệnh thì hiệu quả điều trị khỏi bệnh là rất cao).

Hơn nữa điều trị bằng thuốc nam an toàn và rất tiết kiệm chi phí. Kể cả những bệnh nhân nghèo cũng có thể áp dụng phương pháp điều trị này.

Trường hợp ba bạn, ông bị u gan hiện nay chúng tôi đang áp dụng điều trị bằng “Bài thuốc cây xạ đen” kết hợp cây an xoa và cây xương khỉ. Liều lượng kết hợp dùng chung các vị thuốc như sau:

Các vị thuốc đem rửa sạch, Sắc với 1,5 lít nước. Đun cạn còn khoảng 300ml chia đều 3 lần cho bệnh nhân uống hết trong ngày.

Bài thuốc có vị hơi đắng, rất dễ dùng, không khó uống. Người bệnh kiên trì dùng trong thời gian khoảng 1 tháng trở lên sẽ có những chuyển biến tích cực. Sau đó nên tiếp tục duy trì dùng thuốc lâu dài để kìm hãm sự phát triển của khối u.

Có thể khẳng định đây là một trong những giải pháp tốt cho bệnh nhân ung thư gan hiện nay. Thời gian vừa qua chúng tôi đã điều trị hiệu quả cho nhiều bệnh nhân. Bạn có thể tham khảo về bài thuốc này của chúng tôi tại đây.

Một số thông tin xin chia sẻ tới bạn, chúc ba bạn sớm khỏe. Thân chào !

15 bình luận trong “Cây an xoa điều trị bệnh u gan có hiệu quả không ?

 1. Nhà tôi bị khởi ừ gan lâu rồi khg có triệu chứng gì
  Mới năm kiếm tra thật khg phát triển
  Vay xin Thầy mạch xem uống loại cây nào cho tiểu khỏi ừ ập
  Chân thành cảm on

  1. Chào bạn, bạn liên hệ nhà thuốc qua số ĐT 0978784411 đê được hỗ trợ thêm nhé

 2. Bệnh u gan cần đieu tri gi

  1. Chào bạn đối với bệnh nhân bị ung thư gan bệnh nhân nên sử dụng cây an xoa kết hợp với bài thuốc cây xạ đen để điều trị bạn nhé. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về bài thuốc cây xạ đen tại đây https://caythuoc.org/cay-xa-den-2.html

 3. Cậu tôi bị u rang thời kì cuối có bài có thể điều trị hết ko ạ?

  1. Chào bạn bạn có thể cho nhà thuốc biết thêm thông tin về tình trạng bệnh của bạn được không

 4. U gan thì dùng cây gì và cắch sử dụng như thế nào mong mọi người cho biết

  1. Với bệnh ung thư gan bạn sử dụng cây an xoa kết hợp với bài thuốc cây xạ đen để sắc uống. Bạn tham khảo thêm thông tin tại đây https://caythuoc.org/cay-xa-den-2.html

 5. Ông anh bệnh Ung thư gan chuyể qua phổi. Mình dùng kết họp xạ đen an xoa lim xanh đông trùng hạ thảo nụ tam thất vậy có đuoc không ạ

  1. Đây là những vị thuốc rất tốt cho bệnh nhân ung thư gan. Bạn có thể yên tâm sử dụng các vị thuốc trên được bình thường

   1. Dạ em xin cảm ơn ạ.

 6. Xin hỏi chuyên gia nếu dùng chung xạ đen, ké đầu ngựa với kim ngân hoa, rễ tranh. Mã đề, hạt ý dỹ có được không?

  1. Bạn có thể cho chúng tôi biết tình trạng bệnh của bạn ?

   1. Mẹ tôi 62 tuổi, bà vừa bị viêm xoang lại u nang tuyến Giáp nay bị tiểu Buốt, vậy nấu chung qua kes, kim ngân hoa, rễ tranh, mã đề, ý di với xạ đen thì có được không? Xin cám ơn chuyên gia.

    1. Bạn có thể dùng chung các vị thuốc trên với nhau vẫn có tác dụng tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *