Cách dùng cây xạ đen cho bệnh nhân ung thư đại tràng

Bạn Trinh ở Bắc Ninh hỏi:

Mẹ tôi 67 tuổi bị ung thư đại tràng đã 1 năm, đã hóa trị đủ 8 liều, sau khi chụp phim bác sĩ phát hiện bụng có ổ dịch và nghi ngờ di căn khối u sang gan nhưng chưa có kết luận và bây giờ chỉ theo dõi mà thôi. Nên tôi định cho mẹ tôi uống cây xạ đen này để phòng ngừa ung thư gan. Xin lương y cho tôi ý kiến, xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào Trinh, mẹ bạn bị ung thư đại tràng đã hóa trị liệu song chưa có hiệu quả, hơn nữa khối u còn di căn sang gan. Đây là một dấu hiệu xấu.

Trường hợp này mẹ bạn chuyển sang sử dụng thêm cây xạ đen làm thuốc hỗ trợ điều trị ung thư gan sẽ có hiệu quả rất tốt bạn nhé.

Cách dùng cây xạ đen làm thuốc hỗ trợ điều trị ung thư gan

Để dùng làm thuốc hỗ trợ điều trị ung thư gan tốt nhất, bạn nên dùng kết hợp cây xạ đen với cây bán chi liên và cây bạch hoa xà thiệt thảo với liều lượng như sau:

  1. Cây xạ đen 40g
  2. Cây bạch hoa xà thiệt thảo 40g
  3. Cây bán chi liên 15g

Các vị thuốc đem rửa sạch sau đó sắc với 1 lít nước uống trong ngày (Nên uống nóng, không nên uống thuốc để lâu, hoặc để qua đêm vì rất dễ gây thiu).

Ngoài việc sử dụng cây xạ đen, mẹ bạn nên sử dụng thêm dịch triết nọc bọ cạ xanh Cuaba, hiện nay loại dịch triết này đã được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam, bạn tham khảo thêm về sản phẩm này tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Không có bình luận
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện