Cao trăn Miền Bắc hay cao trăn Miền Nam tốt hơn ?

cao trăn miền bắc
Tư vấn kinh nghiệm sử dụng cao trăn miền Bắc và cao trăn miền Nam, hai loại cao trăn trên thì loại cao nào có hiệu quả tốt hơn ?

Trăn là loài bò sát biến nhiệt, thân nhiệt thay đổi theo thời tiết môi trường (Cao trăn miền bắc là một sản phẩm được cô đặc từ thịt trăn miền bắc). Mùa hè là thời gian trăn hoạt động mạnh nhất trong năm, thời gian này trăn tăng cường hoạt động tìm kiếm thức ăn và sinh sản, đây cũng là thời gian trăn phát triển mạnh nhất (Thời kỳ này kéo dài từ tháng 3 đến tận tháng 9 hàng năm, đồng thời trăn tích trữ năng lượng cho kỳ ngủ đông kéo dài 5 tháng.

Thời kỷ ngủ đông của loài trăn kéo dài từ tháng 10 tới tháng 2 năm, đây là thời kỳ trăn ít hoặc không hoạt động mà tìm nơi trú ẩn như hang hốc (Do thời tiết lạnh). Ở nước ta chỉ có trăn miền Bắc mới ngủ đông bởi miền Nam không có mùa đông  lạnh như ngoài Bắc nên trăn miền Nam hoạt động quanh năm.

Thời kỳ ngủ đông trăn không hề hoạt động, hệ tuần hoàn vào trào đổi chất giảm tới mức thấp nhất, tiêu hao năng lượng ít nhất, toàn bộ năng sử dụng trong thời kỳ này là  do trăn tích trữ từ mùa hè. Chính đặc điểm của quá trình trào đổi chất rất thấp nên đã tạo cho trăn miền Bắc có những đặc tính rất riêng so với trăn miền Nam.

Kinh nghiệm cho thấy cao trăn miền Bắc có những đặc tính ưu việt hơn cao trăn miền Nam, nhất là khả năng làm kìm hãm, giảm sinh lý nam giới. Nam giới dùng cao trăn miền Bắc thường tăng cân nhanh chóng nhưng ngược lại chức năng sinh lý lại bị suy giảm nghiêm trọng.

Để biết thêm thông tin về cao trăn bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.
Thẻ:

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 4 bình luận

  1. Avatar Lalayn 29/06/2017
  2. Avatar Vũ văn sông 10/06/2017
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 10/06/2017
4

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess