[Tư vấn] dùng cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư vú đã di căn ( 6)

Ung thu vu va cay xa den

Bạn Hằng ở Hà Nam hỏi:

Tôi đi siêu âm ngoài bệnh viện được chẩn đoán là viêm hạch nách ác tính, vùng ngực cũng có 2 viên hạch. Khi tôi đi sinh thiết thì Bác sỹ bảo tôi bị ung thư vú di căn sang hạch nách. BS yêu cầu tôi đi vào bệnh viện gấp, bệnh tình hỏi nặng, đề nghị mổ.
Co nguoi chi toi uong bach hoa xa va ban chi lien co dung vay khong. Ngoai 2 loai thuoc tren toi co can uong them loai cay thuoc nao khong?

Cam on ! 

Trả lời:

Chào bạn, trường hợp của bạn hiện nay bệnh viện chuẩn đoán Ung thư vú đã di căn chúng tôi khuyên nếu có điều kiện bạn nên xạ trị và hóa trị liệu đồng thời bạn nên dùng thêm cây thuốc nam bán chi liên, bạch hoa xà và cây xạ đen sắc uống kết hợp sẽ có hiệu quả hỗ trợ điều trị rất tốt bạn nhé.

Để biết cách dùng kết hợp 3 vị thuốc xạ đen, bán chi liên, bạch hoa xà thiệt thảo mời bạn tham khảo bài viết sau: Công dụng, cách dùng cây bán chi liên

Đây là giải pháp tối ưu được nhiều bệnh nhân Ung thư ưu tiên sử dụng và cho hiệu quả rất tốt. Ngày nay khoa học phát triển đã tìm ra nhiều phương pháp mới trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, do vậy ta nên ưu tiên sử các phương pháp mới bạn nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một sản phẩm nữa đó là triết xuất nọc bọ cạp xanh cu ba, một sản phẩm đã được đưa tin trên chương trình truyền hình VTV1 của Đài truyền hình Việt Nam. Để biết thêm thông tin về sản phảm mời bạn tham khảo thêm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6 câu hỏi về “[Tư vấn] dùng cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư vú đã di căn ( 6)

  1. Avatar
    Nguyen Thi Ngoc Thuy hỏi:

    em gái tôi bị u sơ buồng trứng ! cho hỏi có uống đuọc cây xạ đen và cây bán liên chi ko? liều lượng bao nhiêu

  2. Avatar
    Điêu Thị Hà hỏi:

    Cho tôi hỏi phòng chữa u tái phát sử dụng kết hợp ba loại thuốc lá xạ đen, nấm linh chi và lá trinh nữ hoàng cung có được không ạ.

6
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện