Bị xuất huyết dạ dày dùng chè dây có hiệu quả không? ( 2)

Một bạn nữ ở Ninh Bình hỏi:

Ba của em năm nay 52 tuổi chỉ mới phát hiện bệnh cách đây 1 tháng, trước đó có các dấu hiệu đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu, đau tức ngực. Đến khi bị xuất huyết đi phân đen, phải nhập viện mới phát hiện bệnh trào ngược dạ dày. Ba em nay đã xuất viện về nhà nhưng vẫn rất hay đau bụng, ăn uống khó tiêu, đầy hơi. Em muốn hỏi trà dây có tác dụng tốt cho bệnh của ba em không?

Trả lời

Chào bạn trường hợp của Ba bạn bệnh viêm hang vị dạ dày, đồng thời có các triệu chứng xuất huyết đầy hơi ba bạn sử dụng trà dây sẽ có tác dụng rất tốt.

Công dụng chính của chè dây là trung hòa các axit trong dạ dày, hỗ trợ điều trị viêm hang vị dạ dày, điều trị ăn uống khó tiêu đầy hơi. Bởi vậy trong trường hợp này sử dụng trà dây ba bạn sẽ giải quyết tốt các triệu trứng trên.Hoa che day

Để điều trị triệt để chứng xuất huyết dạ dày bạn có thể tham khảo dùng thêm cây dạ cẩm (một vị thuốc có tác dụng làm liền vết viêm loét xuất huyết trong dạ dày được Y Học Dân Tộc ứng dụng điều trị các chứng viêm loét dạ dày giá bồn tử cách đây hàng chục năm).

  • Để biết công dụng, cách dùng cây dạ cẩm mời bạn tham khảo thêm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 những suy nghĩ trên “Bị xuất huyết dạ dày dùng chè dây có hiệu quả không? ( 2)

2
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện