Bị xuất huyết dạ dày dùng chè dây có hiệu quả không?

Viêm hang vị dạ dày, chướng bụng đầy hơi gây rất nhiều khó chịu trong sinh hoạt, ngoài ra nó còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm khác. Vậy phải làm gì để điều trị chứng bệnh này?

Một bạn nữ ở Ninh Bình hỏi:

Ba của em năm nay 52 tuổi chỉ mới phát hiện bệnh cách đây 1 tháng, trước đó có các dấu hiệu đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu, đau tức ngực. Đến khi bị xuất huyết đi phân đen, phải nhập viện mới phát hiện bệnh trào ngược dạ dày. Ba em nay đã xuất viện về nhà nhưng vẫn rất hay đau bụng, ăn uống khó tiêu, đầy hơi. Em muốn hỏi trà dây có tác dụng tốt cho bệnh của ba em không?

Trả lời

Chào bạn trường hợp của Ba bạn bệnh viêm hang vị dạ dày, đồng thời có các triệu chứng xuất huyết đầy hơi ba bạn sử dụng trà dây sẽ có tác dụng rất tốt.

Công dụng chính của chè dây là trung hòa các axit trong dạ dày, hỗ trợ điều trị viêm hang vị dạ dày, điều trị ăn uống khó tiêu đầy hơi. Bởi vậy trong trường hợp này sử dụng trà dây ba bạn sẽ giải quyết tốt các triệu trứng trên.Hoa che day

Để điều trị triệt để chứng xuất huyết dạ dày bạn có thể tham khảo dùng thêm cây dạ cẩm (một vị thuốc có tác dụng làm liền vết viêm loét xuất huyết trong dạ dày được Y Học Dân Tộc ứng dụng điều trị các chứng viêm loét dạ dày giá bồn tử cách đây hàng chục năm).

  • Để biết công dụng, cách dùng cây dạ cẩm mời bạn tham khảo thêm tại đây
Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 2 bình luận

  1. Avatar Phạm van lập 12/12/2019
2

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess