Mua cây xạ đen giá 2 triệu đồng 1kg liệu có đắt ?

la xa den
Làm thế nào để mua được cây xạ đen chất lượng mà giá bán phải chăng, tránh Mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng bán đắt gấp nhiều lần giá bán thực tế của nó.

Bạn Linh ở Lâm Đồng hỏi:

Mẹ e có bị gan nhiễm mỡ, tiểu đường, máu mỡ. Nghe mọi người bảo uống cây xạ đen sẽ khỏi, em không biết thế nào nên mẹ e có gửi người thân mua với giá 2triệu 1kg cây xạ đen. Không biết thực tế là như thế nào ạ? Có khác gì với loại xạ đen mà bên mình bán không ạ ?

Trả lời

Chào bạn, Mẹ bạn bị gan nhiễm mỡ, tiểu đường, mỡ máu bạn nên kết hợp sử dụng chung cây xạ đen với cây giảo cổ lam sẽ có tác dụng rất tốt. Hiện nay chúng tôi đang bán hai vị thuốc trên với giá như sau:

  • Cây xạ đen 135.000 đồng/kg,
  • Cây giảo cổ lam 250.000 đồng/kg.

Nguyên nhân

Mẹ bạn mua xạ đen với giá 2 triệu đồng/kg cây xạ đen (giá đắt gấp nhiều lần giá trị thực tế của nó). Bởi vậy chúng tôi khuyên bạn và các độc giả nên tỉnh táo khi mua và sử dụng các loại cây thuốc nam có bán tràn lan trên thị trường hiện nay. Tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng và đắt gấp nhiều lần so với giá trị thực tế của nó, mà chưa biết chất lượng sản phẩm có tốt hay không?

Điều này nguyên nhân phần lớn do người bệnh người tiêu dùng chưa nắm bắt thông tin được kịp thời chính vì sự thiếu thông tin nên dễ bị người khác lợi dụng.

Biện pháp khắc phục

Để tránh gặp những trường hợp như bạn, chúng tôi khuyên người tiêu dùng hãy là những người tiêu dùng thông minh. Khi đặt mua bất cứ sản phẩm nào từ đồ tiêu dùng đến các loại thuốc bạn hãy truy cập vào trang web www.google.com.vn nhập từ khóa tìm kiếm bạn muốn tìm và tìm hiểu thông tin thật kỹ lưỡng về loại sản phẩm này. Như vậy bạn sẽ hạn chế tối đa những nguy cơ mua phải hàng giả hàng kém chất lượng và đặc biệt là nắm được giá bán trên thị trường của sản phẩm đó.

Ngoài ra việc sàng lọc, tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng xem giúp bạn tìm được những địa chỉ mua bán uy tín trên thị trường.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.
Thẻ:

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 2 bình luận

  1. Avatar VU HUU VIEN 06/09/2016
2

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess