Điều trị suy giảm sinh lý do huyết áp cao bằng cách nào hiệu quả ? ( 2)

Bạn Trường ở Quảng Ninh hỏi:

Tôi hiện nay 53 tuổi, bị cao huyết áp cách nay 1 năm. Từ khi uống thuốc huyết áp tới nay tôi cảm thấy vấn đề ham muốn tình dục giảm đáng kể. Khi quan hệ thường bị xuất ting sớm. Tôi nghe nói rượu ngâm với ba kích, dâm dương hoắc, nhục thung dung và một số dược liệu khác rất tốt cho trường hợp của tôi. Tôi cũng nghe nói Trung tâm hiện có bán các lại cây thuốc này và có các bài hướng dẫn ngâm rượu cho hiệu quả cao. Xin cho tôi một bài thuốc cụ thể tốt nhất và hướng dẫn cách mua đúng sản phẩm, cách ngâm rượu, cách sử dụng hiệu quả nhất. Tôi xin cám ơn! 

Trả lời:

Chào Trường, suy giảm sinh lý – xuất tinh sớm do bệnh lý huyết áp cao là một trong những nguyên nhân phổ biến hiện nay, bệnh lý này thường gặp ở nam giới độ tuổi từ 45 tuổi trở lên.

Ruou ba kich tri xuat tinh som
Rượu ba kích tím

Hiện nay có nhiều giải pháp để khắc phục tình trạng suy giảm sinh lý, xuất tinh sớm do huyết áp cao như: Dùng các loại thuốc có tác dụng tăng cường nội tiết tố, dùng thuốc bôi, thuốc kích thích hoặc dùng thảo dược. Trong các cách thưc trên, liệu pháp sử dụng cây thảo dược là giải pháp được rất nhiều bệnh nhân sử dụng hiện nay bởi tính hiệu quả lâu dài, an toàn, không gây phản ứng phụ hay các tác dụng phụ ngoài ý muốn.

Tại sao nên dùng rượu ba kích để điều trị suy giảm sinh lý do huyết áp cao?

Như bạn biết, bài thuốc ngâm rượu ba kích tím kết hợp dâm dương hoắc, nấm ngọc cẩu và 6 vị thuốc là một trong những bài thuốc được rất nhiều anh em ưa thích hiện nay. Đây là một bài rượu cổ truyền được người xưa sử dụng từ lâu để làm rượu tăng cường khả năng sinh lý, thời xưa đây là một bài rượu quý chỉ giành cho quan lại, vua chúa thời xưa.

Ba kích là vị thuốc chủ đạo trong bài rượu này, đây là vị thuốc thông dụng trong y học cổ truyền nước ta. Ba kích có các hoạt chất quý giúp tăng cường sinh lý ở cả nam và nữ. Đồng thời ba kích còn có tác dụng hạ huyết áp, do vậy nếu dùng ba kích ban sẽ điều trị được cả 2 chứng bệnh: Huyết áp cao và suy giảm sinh lý.

Mua rượu bổ dương ở đâu ?

Caythuoc.org là nơi cung cấp bài rượu trên, các vị thuốc trong bài thuốc này đều được chúng tôi thu hái hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất sạch và an toàn khi sử dụng.

Để biết thêm về bài rượu này mời bạn tham khảo thêm ở bài viết sau: Rượu ba kích tím bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý nam giới.

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 câu hỏi về “Điều trị suy giảm sinh lý do huyết áp cao bằng cách nào hiệu quả ? ( 2)

2
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện