3 cây thuốc nam tốt nhất cho bệnh nhân tiểu đường ( 14)

Tiểu đường hay còn gọi là bệnh đái tháo đường (Y học dân tộc có ghi nhận và gọi đây là căn bệnh: Nước tiểu ngọt như mật). Là một căn bệnh khá nguy hiểm, lại có tốc độ phát triển rất nhanh, nhất là ở những nước đang phát triển như nước ta.

Hiện nay, có nhiều phương pháp và cách thức để điều trị tiểu đường. Ngoài cách điều trị bằng thuốc Tây hoặc các loại thực phẩm chức năng, ta còn có thể áp dụng cách thức điều trị Tiểu đường bằng việc sử dụng các loại cây thuốc, vị thuốc nam cũng rất hiệu quả và tiết kiệm.

Ưu điểm của việc sử dụng Cây thuốc nam trong hỗ trợ điều trị tiểu đường là: Hiệu quả mà lại rất an toàn, không gây tác dụng phụ và đặc biệt là chi phí điều trị rất thấp (Chỉ bằng 1/5 so với điều trị bằng thực phẩm chức năng) nhiều loại cây thuốc lại rất dễ kiếm. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc những cây thuốc nam tốt nhất dùng trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh Tiểu đường:

Cây dây thìa canh Hòa Bình
Cây dây thìa canh Hòa Bình

1. Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc cây DÂY THÌA CANH

Vì sao chúng tôi đề cập đến cây dây thìa canh đầu tiên ? Bạn biết không, có thể nói Dây thìa canh là cây thuốc hỗ trợ điều trị Tiểu đường tốt nhất hiện nay, vị thuốc đã trải qua hàng trục công trình nghiên cứu mang tầm cỡ Quốc tế, dây thìa canh nổi lên là cây thuốc mang tính cách mạng trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh Tiểu đường.

Dây thìa canh phân bố và mọc nhiều ở các tình miền núi nước ta, qua các nghiên cứu của các nhà khoa học Việt Nam cho thấy, dây thìa canh của ta có tác dụng tương tự như loại dây thìa canh đã được nghiên cứu ở Ấn độ và Mỹ.

Thực tế sử dụng trong khoảng 2-3 năm trở lại đây cho thấy, có tới 99% bệnh nhân tiểu đường đã ổn định được đường huyết nhờ sử dụng đều đặn nước sắc dây thìa canh uống hàng ngày. Đây là một kết quả rất khả quan, mở ra một triển vọng mới cho những bệnh nhân tiểu đường ở nước ta.

Giá bán dây thìa canh hiện nay:

 1. Thực phẩm chức năng được triết xuất từ Dây thìa canh chi phí khoảng: 500.000đ/1 tháng điều trị
 2. Trà túi lọc dây thìa canh chi phí khoảng: 400.000đ/1 tháng điều trị
 3. Cây dây thìa canh phơi khô nguyên chất tự nhiên: 120.000đ/1 tháng điều trị

Địa chỉ và nơi bán dây thìa canh

Caythuoc.org là đia chỉ cung cấp Dây thìa canh Hòa Binh uy tín nhất hiện nay. Sản phẩm được thu hái hoàn toàn tự nhiên từ rừng Hòa Bình và đã có mặt trên thị trường được 2 năm nay. Sản phẩm đã gây được tiếng vang lớn và chiến chọn được niềm tin của người tiêu dùng trong suốt 2 năm nay. QUý vị có nhu cầu mua hãy liên hệ qua SĐT: 0978784411

Giảo cổ lam 5 lá
Giảo cổ lam 5 lá

2. Giảo cổ lam ( Ngũ diệp sâm )

Giảo cổ lam, mà phải kể đến là loại Giảo cổ lam 5 lá loại dây nhỏ. Đây là cây thuốc nam rất nổi tiếng nhờ vào những tác dụng quý của nó trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm như:

 1. Bệnh Tiểu đường
 2. Bệnh Béo phì
 3. Bệnh tim mạch, cao huyết ap
 4. Bệnh Ung thư
 5. Bệnh men gan cao, máu nhiễm mỡ…

Có đến hàng trục nghiên cứu lớn về cây Giảo cổ lam 5 lá. Tại Việt Nam có công trình nghiên cứu của GS Phạm Thanh Kỳ về tác dụng của cây Giảo cổ lam, Trong đề tài này Giao sư đặc biệt chú ý đến tác dụng phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường và ổn định đường huyết. Qua thực tế sử dụng, đã có nhiều bệnh nhân tiểu đường cho kết quả rất khả quan.

Giá bán Giảo cổ lam hiện nay.

 1. Thuốc viên Giảo cổ lam 450.000đ/1 tháng điều trị
 2. Trà Giảo cổ lam hút chân không: 500.000đ/1kg
 3. Trà Giảo cổ lam tại Caythuoc.org: 195.000đ/1kg
  Cây nở ngày đất
  Cây nở ngày đất

3. Cây nở ngày đất

Nở ngày đất, cây thuốc phân bố và mọc nhiều ở các tỉnh miền Trung. Cây mới được phát hiện vài năm gần đây, tuy chưa có bất cứ công trình nghiên cứu chính thức nào về cây thuốc này nhưng đã tạo được tiếng vang lớn nhờ hiệu quả điều trị bệnh của nó.

kinh nghiệm dân gian cho thấy, cây có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị những căn bệnh sau:

 1. Bệnh Gút
 2. Bệnh tiểu đường
 3. Cảm sốt

Giá bán cây nở ngày đất hiện nay:

Tại Caythuoc.org cây có giá bán là: 150.000đ/1kg cây khô

Caythuoc.org vừa liệt kê 3 cây thuốc nam phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường và ổn định đường huyết hàng đầu hiện nay. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho các độc giả. Xin chần thành cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

14 câu hỏi về “3 cây thuốc nam tốt nhất cho bệnh nhân tiểu đường ( 14)

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Chào bạn, hiện nay trung tâm cây thuốc quý Hòa Bình có cung cấp 2 vị thuốc và có gửi toàn quốc. bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 097 878 4411 để đặt mua được sản phẩm chất lượng

 1. Avatar
  dung hỏi:

  cho mình hỏi muốn trị bệnh tiểu dường thì dùng sản phẩm nào tốt nhất, có nên dừng kết hợp sản phẩm gì không? nhờ mọi người tư vấn kĩ giúp mình. cảm ơn ạ

 2. Avatar
  Ông Lục Hoài. hỏi:

  Cây nở ngày đất tôi dùng rất tốt, nhưng không biết địa chỉ có bán ở đâu , để mua để giành khi cần đến, xin cho biết.

 3. Avatar
  Tran van chien hỏi:

  Xin chao chuyen gia toi bi duong huyet nen cao xin hoi toi co uong duoc ca gai neo khong co anh huong gi khong vua doi co phai an muop dang nen men gan hoi cao co phai khong ak

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Bệnh tiểu đường hiện nay vẫn chưa có thuốc điều trị khỏi hoàn toàn.
   Các vị thuốc mà chúng tôi giới thiệu chỉ dừng lại tác dụng là giúp ổn định đường huyết bạn nhé.

 4. Avatar
  Tạ Trung Tính hỏi:

  Ba loại thuốc này : Cây thìa canh + Giảo cổ lam + Cây nở ngày đất được pha trộn và sử dung như thế nào để điều trị bệnh tiểu đường. Cho biết ý kiến với.
  Tạ Trung Tính, ĐT 0913284120, Việt TRì, Phú Thọ

14 Bình luận
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện