Tải: Ứng dụng Cây thuốc nam

Vidatox chiết xuất nọc bọ cạp xanh Cuba hỗ trợ điều trị ung thư

vidatox 30CH
Vidatox là một trong số rất ít những loại thuốc có tác dụng kháng tế bào ung thư nhờ khả năng phân tách tế bào Ung thư và tế bào khỏe mạnh để tiêu diệt chúng.

Giá: 2.000.000đ/lọ

Vidatox 30CH là thực phẩm chức năng được chiết xuất nọc bọ cạp xanh Cuba, Vidatox do các nhà khoa học Cuba nghiên cứu điều chế. Vidatox đã được công bố về hiệu quả hỗ trợ điều điều trị bệnh Ung thư trên chương trình thời sự VTV3.

Như vậy cho đến nay, bệnh nhân Ung thư ngoài giải pháp phẫu thuật, xạ trị, truyền hóa chất, sử dụng cây thuốc nam (Như: cây xạ đen) bệnh nhân Ung thư có thêm phải pháp là dùng thực phẩm Vidatox.

Vidatox 30CH

vidatox 30CH

Video tác dụng của vidatox nọc bọ cạp xanh Cuba trên VTV3

Việc nghiên cứu điều chế ra Vidatox đã mở ra một triển vọng mới cho việc điều trị Ung thư, mang tới nhiều hi vọng cho những bệnh nhân Ung thư hiện nay.

Tác dụng của Vidatox

Vidatox là một loại thực phẩm chức năng đặc biệt, đã được các nước Mỹ la tinh, Trung quốc công nhận về tác dụng điều điều trị bệnh ung thư (Chúng tôi xin nhấn mạnh là tác dụng điều điều trị bệnh Ung thư) và hiện đang chờ công nhận của liên minh Châu âu EU.

Tại Việt Nam Vidatox đã được nhập khẩu chính hãng và hiện đang có bán tại một số hiệu thuốc, sản phẩm có 2 chủng lọa là Viadatox 30CH và Vidatox Plus (Loại Plus được bổ sung thêm các chất dinh dưỡng quý giúp phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân Ung thư).

Tác dụng của Vidatox chủ yếu là tác dụng giảm đau, kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân Ung thư. Vidatox có tác dụng tương tự các loại cây thuốc nam hỗ trợ điều trị Ung thư của chúng ta hiện nay.

Thử nghiệm trên người với ” chiết xuất nọc bọ cạp xanh Cuba ” cho thấy có 1 tỷ lệ khoảng 26% bệnh nhân Ung thư có kết quả giảm đau rõ rệt và hầu như không cần dùng đến thuốc giảm đau.

” Vidatox chiết xuất nọc bọ cạp xanh Cuba ” tuy không thể thay thế hoàn toàn các phương pháp điều trị Ung thư hiện nay song đây cũng là một trong những đóng ghóp vô cùng quan trọng trong việc phòng chống bệnh ung thư. Để hỗ trợ điều trị Ung thư hiệu quả, bạn nên kết hợp sử dụng Vidatox với các cây thuốc nam hỗ trợ điều trị Ung thư hiện nay như Cây xạ đen, cây bán chi liên, cây bạch hoa xà thiệt thảo ….. Và các phác đồ điều trị của bệnh viện.

Vidatox giá bán bao nhiêu tiền 1 lọ ?

Hiện nay Vidatox đã được nhập khẩu chính hãng vào thị trường Việt Nam do một số đại lý nhập về với 2 loại sản phẩm có giá bán cụ thể như sau :

Vidatox 30 CH (xanh) giá bán: 2.000.000đ/1 lọ

Vidatox 30 CH (đỏ) giá bán: 2.800.000đ/1 lọ

Vidatox plus giá bán: 4.100.000đ/1 lọ

Quý vị có nhu cầu mua ” Chiết xuất nọc bọ cạp xanh Cuba ” hãy liên hệ với chúng tôi qua Số điện thoại :  0968.022.948

*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

*Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Bưu điện, tham khảo Giá cước vận chuyển

Gửi hàng toàn quốc, giao hàng tận nơi <---> Thu tiền tại nhà, nhận thuốc rồi mới thanh toán tiền.

Gửi câu hỏi, thắc mắc cần giải đáp:

Có 2 bình luận

  1. Bế Thùy Dung 27/12/2016
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 10/01/2017
GỌI