Vidatox 30CH chiết xuất nọc bọ cạp xanh Cuba hỗ trợ điều trị ung thư ( 22)

vidatox 30CH

Vidatox 30CH là thực phẩm chức năng được chiết xuất nọc bọ cạp xanh Cuba, Vidatox do các nhà khoa học Cuba nghiên cứu điều chế. Vidatox đã được công bố về hiệu quả hỗ trợ điều điều trị bệnh Ung thư trên chương trình thời sự VTV3.

Như vậy cho đến nay, bệnh nhân Ung thư ngoài giải pháp phẫu thuật, xạ trị, truyền hóa chất, sử dụng cây thuốc nam (Như: cây xạ đen) bệnh nhân Ung thư có thêm phải pháp là dùng thực phẩm Vidatox.

Vidatox 30CH
vidatox 30CH

Video tác dụng của vidatox nọc bọ cạp xanh Cuba trên VTV3

Việc nghiên cứu điều chế ra Vidatox đã mở ra một triển vọng mới cho việc điều trị Ung thư, mang tới nhiều hi vọng cho những bệnh nhân Ung thư hiện nay.

Tác dụng của Vidatox

Vidatox là một loại thực phẩm chức năng đặc biệt, đã được các nước Mỹ la tinh, Trung quốc công nhận về tác dụng điều điều trị bệnh ung thư (Chúng tôi xin nhấn mạnh là tác dụng điều điều trị bệnh Ung thư) và hiện đang chờ công nhận của liên minh Châu âu EU.

Tại Việt Nam Vidatox đã được nhập khẩu chính hãng và hiện đang có bán tại một số hiệu thuốc, sản phẩm có 2 chủng lọa là Viadatox 30CH và Vidatox Plus (Loại Plus được bổ sung thêm các chất dinh dưỡng quý giúp phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân Ung thư).

Tác dụng của Vidatox chủ yếu là tác dụng giảm đau, kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân Ung thư. Vidatox có tác dụng tương tự các loại cây thuốc nam hỗ trợ điều trị Ung thư của chúng ta hiện nay.

Thử nghiệm trên người với ” chiết xuất nọc bọ cạp xanh Cuba ” cho thấy có 1 tỷ lệ khoảng 26% bệnh nhân Ung thư có kết quả giảm đau rõ rệt và hầu như không cần dùng đến thuốc giảm đau.

” Vidatox chiết xuất nọc bọ cạp xanh Cuba ” tuy không thể thay thế hoàn toàn các phương pháp điều trị Ung thư hiện nay song đây cũng là một trong những đóng ghóp vô cùng quan trọng trong việc phòng chống bệnh ung thư. Để hỗ trợ điều trị Ung thư hiệu quả, bạn nên kết hợp sử dụng Vidatox với các cây thuốc nam hỗ trợ điều trị Ung thư hiện nay như Cây xạ đen, cây bán chi liên, cây bạch hoa xà thiệt thảo ….. Và các phác đồ điều trị của bệnh viện.

Vidatox giá bán bao nhiêu tiền 1 lọ ?

Hiện nay Vidatox đã được nhập khẩu chính hãng vào thị trường Việt Nam do một số đại lý nhập về với 2 loại sản phẩm Vidatox 30CH và Vidatox plus.

Lưu ý Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện hàng giả, cơ quan công an đã kiểm tra và niêm phong Những lô hàng giả sử lý những cửa hàng bán hàng vidatox giả kém chất lượng.

Bệnh nhân khi đặt mua sản phẩm trên cần kiểm tra kỹ lưỡng: Nếu sản phẩm không có tem chống hàng giả, giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ thì tuyệt đối không được đặt mua; tránh tiền mất tật mang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

22 câu hỏi về “Vidatox 30CH chiết xuất nọc bọ cạp xanh Cuba hỗ trợ điều trị ung thư ( 22)

  • Avatar
   Nguyễn Thị Hoa hỏi:

   Chị bị ung thư da trên đầu đã mổ cắt hết phần da trên đầu bây giờ đã ổn, cho chị hỏi có thể xài thuốc này hỗ trợ thêm không ạ.

   • Caythuoc.org
    Caythuoc.org hỏi:

    Chào bạn đối với bệnh ung thư da đã phẫu thuật nhà thuốc phiên bản nên sử dụng cây thuốc Nam sẽ có tác dụng tốt hơn, với sp vidatox hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hơn nữa loại thực phẩm này lại có giá bán rất cao và hiệu quả thì chưa được cơ quan nào kiểm chứng bạn nhé.

 1. Avatar
  Trương Văn Minh hỏi:

  Con gái tôi bị k tuyến giáp vậy dùng vidatox plus điều trị có được không? có cần phẫu thuật không?

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Trường hợp này bệnh nhân nên đi khám và điều trị tại bệnh viện bằng các phác đồ điều trị mà các bác sĩ tư vấn. Ngoài ra để tăng cường hiệu quả điều trị bệnh bạn có thể thao nào dùng thêm sản phẩm vidatox bạn nhé.

 2. Avatar
  Vo thuy kieu hỏi:

  Benh nhan ung thu dai trang .vi can qua gan .thoi ky cuoi .nen dung loai nao ? Benh kg an uong duoc nhieu suc khoe rat yeu .va bi vang da vang mat.bung bu kg vi chuyen duoc.

 3. Avatar
  lam quốc tài hỏi:

  Cho mình hỏi, mình bị nổi hạch ở cổ, và ở hán, uống này có hết không a, với mình bị viêm gan b. Cảm ơn ạ

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Chào bạn, sản phẩm viatox đều có tem chống hàng giả.
   Để phân biệt hàng thật hàng giả bạn cần gửi tin nhắn kiểm tra theo số đt trên tem để biết được hàng thật hay hàng giả bạn nhé.

22
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện