Nên dùng trà Giảo cổ lam nguyên cây hay viên giảo cổ lam ? ( 2)

Trà giảo cổ lam, một loại nhân sâm của người Việt mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta, với hàng loạt những tác dụng quý mà trà giảo cổ lam mang lại, nên giảo cổ lam được ví như một biệt dược được rất nhiều người săn lùng, trong khi đó nguồn dược liệu này lại đang dần cạn kiệt ngoài tự nhiên.

Hiện nay trên thị trường đã có nhiều chế phẩm từ cây Giảo cổ lam (Tất cả đều là thực phẩm chức năng chứ chưa có loại nào được công nhận là thuốc điều trị bệnh).

Một câu hỏi được nhiều người quan tâm đó là:

Nên dùng trà giảo cổ lam hay dùng viên giảo cổ lam thì tốt hơn ?

Câu trả lời đó là dùng trà Giảo cổ lam tốt hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng trà Giảo cỏ lam hàng ngày, bởi chỉ khi tận mắt nhìn thấy loại trà mình sử dụng thì mới thật sự yên tâm.

Ngày nay sự phát triển của nền khoa học công nghệ, nhiều loại máy móc trang thiết bị mới được áp dụng phục vụ đời sống, nhưng nó cũng có những mặt trái của nó. Điển hình là thời gian gần đây, phát hiện hàng loạt các sản phẩm của những thương hiệu lớn sảy ra những Scandan, xảy ra mất vệ sinh an toàn thực phẩm và đặc biệt nguy hiểm hơn là có những hoạt chất cấm sử dụng ….

Hơn nữa các chế phẩm từ cây Giảo cổ lam hiện nay có giá bán rất cao, thường cao gấp 5 đến 6 lần so với dùng trà hãm. Bởi vậy, lựa chọn dùng trà Giảo cổ lam là một lựa chọn thông minh và vô cùng hợp lý.

Trà giảo cổ lam Hòa Bình
Trà giảo cổ lam Hòa Bình

Giải pháp nào cho những bạn không có điều kiện pha hãm?

Trường hợp bạn quá bạn rộn, không có thời gian đun nấu, bạn có thể áp dụng phương pháp hãm trà (Cách này tương tự như pha trà khô) Vì trà Giảo cổ lam có cọng nhỏ, mảnh nên rất dễ pha hãm. Bởi vậy cho dù có bận rộn đến đâu bạn cũng có thể pha cho mình 1 tách trà Giảo cổ lam để dùng mỗi ngày.

Mua trà giảo cổ lam ở đâu có chất lượng tốt và giá rẻ ?

caythuoc.org từ năm 2006 đến nay luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp Trà giảo cổ lam. Sản phẩm của chúng tôi được thu hái hoàn toàn từ tự nhiên, sạch sẽ và không hề có hóa chất bảo quản, hay dư lượng các chất hóa học. Sản phẩm đã được xuất khẩu, cung cấp cho nhiều khách hàng ở các quốc gia như Mỹ, Úc, Singapore và chiếm chọn được niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam. Trong suốt 1 thập kỷ phát triển, chúng tôi nguyện cố gắng hơn nữa để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 những suy nghĩ trên “Nên dùng trà Giảo cổ lam nguyên cây hay viên giảo cổ lam ? ( 2)

2 Bình luận
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện