Hướng dẫn cách dùng trinh nữ hoàng cung hiệu quả nhất ( 67)

trinh nu hoang cung

Cây trinh nữ hoàng cung là một vị thuốc đã được các nhà khoa học nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Cây có tác dụng tốt trong phòng và hỗ trợ điều trị U xơ tử cung, u nang buồng trứng và cả ung thư vú.

Để điều trị bệnh hiệu quả không phải cứ lấy cây thuốc về đem nâu nước uống là có hiệu quả mà nhất thiết phải biết cách dùng trinh nữ hoàng cung, biết liều lượng sử dụng và cách phối kết hợp với các vị thuốc sao cho phát huy hết công dụng của vị thuốc này.

Khi sử dụng làm thuốc trinh nữ hoàng cung thường được kết hợp với cây xạ đen để sử dụng giúp tăng hiệu quả điều điều trị bệnh.

cách dùng trinh nữ hoàng cung
Chế biến Trinh nữ hoàng cung

Cách dùng trinh nữ hoàng cung làm thuốc:

 1. Thân và lá xạ đen: ……. 30g
 2. Bạch hoa xà thiệt thảo:  30g
 3. Bán chi liên: …………….15g
 4. Trinh nữ hoàng cung: 5-7 lá khô hoặc tươi

Sắc với 1,5 lít nước (sắc trong thời gian 20 phút) rồi chắt nước uống trong ngày

Bài thuốc trên có tác dụng gì ?

Bài thuốc trên có tác dụng hỗ trợ điều trị U xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú. Do các hoạt chất quý trong Trinh nữ hoàng cung và các hoạt chất kháng u trong cây xạ đen, là ức chế và xổ tiêu các tế bào U bướu, giúp ngăn chặn hiệu quả sự phát triển của các tế bào u xơ.

Cây trinh nữ hoàng cung có giá bán bao nhiêu ?

Hiện nay cây trinh nữ hoàng cung có giá bán: 150.000đ. Cơ sở xạ đen Hòa Bình hiện đang có bán cây thuốc này. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

67 câu hỏi về “Hướng dẫn cách dùng trinh nữ hoàng cung hiệu quả nhất ( 67)

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Chào bạn, đối với u vú lành tính ngoài điều trị tây y bạn có thể kết hợp uống thêm thuốc nam cũng có tác dụng hỗ trợ điều trị u vú tốt bạn nhé. Những cây thuốc tốt cho bệnh của bạn có: Cây xạ đen kết hợp cây bồ công anh, trinh nữ hoàng cung sắc uống chung với nhau. Bạn cần kiên trì uống lâu dài mới có kết quả. Để biết thêm thông tin bạn có thể liên hệ Trung tâm cây thuốc quý Hòa Bình qua số ĐT 0978.784411 để được tư vấn thêm.

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Chào bạn, bệnh của bạn nên dùng kết hợp xạ đen, bồ công anh, dạ cẩm và cây khổ sâm sắc uống bạn nhé.
   Cách kết hợp này rất tốt cho bệnh của bạn, Hãy liên hệ với nhà thuốc qua số 097 878 4411 để được hỗ trợ thêm bạn nhé.

 1. Avatar
  Đặng Thị Nguyên Thảo hỏi:

  Em bị nang buồng trứng kích thước 26×37mm. Cho em hỏi liều dùng và phối hợp với vị thuốc nào để có hiệu quả. Uống hàng ngày hay sao ạ?

 2. Avatar
  Tươi Lê hỏi:

  E bị nhân xơ tử cung 34x35mm. Bác sĩ nói phải mổ bóc tách. Nhưng nếu e uống cây trinh nữ hoàng cung tươi thì có giảm và hết được không ạ. Có thể tư vấn cho e liều dùng được không ạ. Và nếu uống thì trong khoảng thời gian uống e có bầu được không ạ. Hay phải kiêng và trong bao nhiêu lâu thì mới để bầu được. Vì e cưới cũng lâu và mong con. E xin cám ơn ạ

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Trong trường hợp này bạn nên dùng cây trinh nữ hoàng cung kết hợp với cây xạ đen để sắc nước uống sẽ có hiệu quả tốt. Bạn có thể dùng trinh nữ hoàng cung tươi khoảng khô đều có tác dụng bình thường

67
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện