Tải: APP cây thuốc Android

Việt kiều Mỹ kể về cách điều trị khỏi ung thư máu bằng cây bồ công anh

Bài viết này Mời các bạn nghe về tâm sự của một nữ Việt kiều người Mỹ nói về cây bồ công anh thấp. Một loài cây cỏ dại mọc hoang rất nhiều ở Mỹ.

Một phụ nữ Việt kiều người Mỹ đã giãi bày tâm sự với chúng tôi về loài cây bồ công anh mọc ở nơi chị đang sinh sống như sau:

Khi chưa biết cây bồ công anh thấp hoa vàng này làm thuốc tốt, thì tôi rất khổ sở khi làm vườn, vì bông tàn thì chuyển sang màu trắng như bông gòn bay khắp vườn và nó mọc rất tạp, không thể nhổ hết. Sau khi nghe 1 em thanh niên 23 tuổi ở tiểu bang Vermont bị ung thư máu, tây y bó tay, thì đã dùng cả thân và rễ cây này sắc uống hằng ngày như uống nước giải khát, và nay đã khỏi bệnh. Từ đó tôi giữ lại đầy vườn, hoa vàng rực, và cho những ai cần đến lấy. Nó rất dễ trồng, chỉ cần 1 cây ra hoa rồi tàn theo gió bay khắp thì mọc đầy vườn. Lá nó cũng ăn được như ăn rau sống.

Quả thực cây bồ công anh thấp không chỉ là loại cỏ dại thông thường mà đây còn là một vị thuốc rất quý cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Cây bồ công anh khi đã trồng thành công thì chúng phát triển rất nhanh, bởi vi chúng có hạt nhỏ có thể bay trong gió nên dễ dàng đưa giống đi các nơi xa. Khi chúng phát triển mạnh thì bạn cũng đừng khó chịu mà nhổ bỏ chúng đi. Bạn hãy nâng niu gìn giữ chúng sử dụng chúng để làm một loại rau xanh sử dụng trong ngày.

Bạn hãy thử sử dụng khoảng một tháng và tôi tin chắc chắn rằng bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên về những lợi ích mà nó mang lại cho sức khỏe của bạn.

Nếu quan tâm và muốn trồng vị thuốc bồ công anh thấp bạn hãy tham khảo thêm về sản phẩm Hạt giống bồ công anh thấp tại đây.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!


*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

*Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Bưu điện, tham khảo Giá cước vận chuyển

Gửi thuốc toàn quốc, giao thuốc tận nơi <---> Nhận thuốc rồi mới thanh toán tiền.

XEM THÊM

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 2 bình luận

  1. Trucle 01/02/2019
Hỏi B.sĩ
GỌI
Messenger