Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg loại tốt nhất ? ( 6)

“Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg, làm sao để mua được nấm lim xanh rừng giá rẻ chất lượng tốt ?” Đây là câu hỏi được rất nhiều độc giả quan tâm trong thời gian qua, bởi hiện nay thị trường nấm lim xanh rất hỗn loạn.

Kẻ bán giá cao người bán giá thấp, nhưng đâu phải cứ mua nấm giá cao là được loại nấm có chất lượng tốt. Cũng chưa hẳn nấm giá rẻ lại chất lượng kém.

Vậy thực sự nấm lim xanh giá bao nhiêu ?

Hiện nay nấm lim xanh chia ra làm hai loại chính đó là nấm lim xanh rừng và nấm lim xanh trồng. Hai loại này có giá bán khác biệt nhau hoàn toàn, nấm lim xanh rừng có chất lượng và mùi vị thơm hơn hẳn nên giá bán cao gấp từ 3 đến 4 lần nấm lim xanh trồng.

Giá bán nấm lim xanh rừng:

Dạo quanh thị trường Chúng tôi thấy giá bán nấm lim xanh rừng hiện nay đang dao động từ 1,5 triệu đồng đến 3,5 triệu đồng tùy loại nấm.

Giá bán nấm lim xanh trồng:

Hiện nay đã có rất nhiều cơ sở tự nhân giống và trồng được nấm lim xanh trong nhà kín, bởi vậy sản lượng nấm lim xanh trồng trong thời gian vừa qua tăng một cách chóng mặt.

Giá bán nấm lim xanh trồng chính vì thế mà rẻ hơn rất nhiều nấm rừng. Hơn nữa chất lượng nấm lim xanh trồng không bao giờ bằng được nấm rừng, người tiêu dùng cũng rất tinh đã nhận biết được điều này.

Bởi vậy nấm lim xanh trồng hiện nay có giá bán chỉ dao động chỉ từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng/1kg.

Người tiêu dùng hết sức lưu ý về điều này, nấm lim xanh trồng và nấm lim xanh rừng có hình dáng gần tương tự nhau, nếu không để ý các bạn rất dễ bị dân buôn bán cho nấm trồng với giá trị gấp nhiều lần giá trị thực, với giá bán cắt cổ vài triệu đồng 1kg.

Để biết cách phân biệt nấm rừng và nấm trồng các bạn tham khảo bài viết:

Cách phân biệt nấm lim xanh rừng với nấm lim xanh trồng

Giá bán từng loại nấm lim xanh rừng

Trong nấm lim xanh rừng lại chia ra làm 6 loại nấm lim xanh. Giá bán cụ thể từng loại như sau:

  • Nấm xích chi (Màu đỏ) – Loại này có giá trị cao, đắt nhất, được sử dụng nhiều nhất.
  • Nấm hoàng chi (Màu vàng)
  • Nấm hắc chi (Màu đen)
  • Nấm tử chi (Màu nâu)
  • Nấm bạch chi (Màu trắng)
  • Nấm thanh chi (Màu xanh)

Giá bán nấm xích chi hiện nay thường giao động từ 1,5 triệu đồng/kg đến 3,5 triệu/kg tùy loại (Nấm đẹp, mũ nấm lớn, thân dài sẽ được giá hơn loại nấm có mũ nấm nhỏ, thân ngắn và nhỏ).

Nấm lim xanh giá bao nhiêu
Nấm xích chi loại 3 – Giá khoảng 1.500.000đ/kg
Nấm lim xanh điều trị ung thư
Nấm xích chi loại 1 – Giá khoảng 3.500.000đ/kg

Một số lưu ý khi đặt mua nấm lim xanh

Dạo quanh thị trường bán nấm lim xanh online, bạn chỉ cần gõ từ khóa “nấm lim xanh giá bao nhiêu” sẽ có hàng chục địa chỉ giao bán hiện ra với nhiều lời mời chào quảng cáo, trong cái ma trận hỗn độn ấy nếu không có kinh nghiệm thì bạn không biết chọn mua nấm lim xanh ở địa chỉ nào.

Phân biệt những trang quảng cáo

Một kinh nghiệm quý cho các bạn, những công ty đã cung cấp sản phẩm nấm lim xanh lâu đời tạo được chỗ đứng trên thị trường bao giờ cũng nhận được những thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm.

Bạn cần phân biệt đâu là kết quả tìm kiếm do thứ hạng cao mà công ty ấy đạt được, và đâu là nơi mua thứ hạng tìm kiếm bằng tiền quảng cáo mà có được.

Những địa chỉ bán nấm lim xanh được mua bằng quảng cáo thường là những địa chỉ chưa có tiếng tăm, mới bước vào lĩnh vực kinh doanh này, có thể họ muốn ăn sổi, chớp nhoáng. Bởi vậy người tiêu dùng hết sức cảnh giác với những địa chỉ sử dụng chiêu bài quảng cáo này, chất lượng nấm của họ chưa được kiểm chứng.

Để ý những trang có nhiều bình luận

Bạn cũng nên quan sát phần nhận xét đánh giá của khách hàng ở phí dưới bài viết. Nếu trang web nào có lượng người đánh giá, bình luận lớn. Đây là những trang bạn có thể gửi gắm niềm tin và đặt mua nấm tại đây.

Tôi lấy ví dụ về hình ảnh:

Bình luận về nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg

Một số kinh nghiệm nho nhỏ giúp bạn khi tiến hành mua nấm lim xanh, chắc tới đây bạn đã có thể trả lời được câu hỏi “Nấm lim xanh giá bao nhiêu ? ” rồi chứ.

Nấm lim xanh tại Caythuoc.org đang có giá bán cực mềm, chất lượng hảo hạn, chuẩn nấm rừng. Nếu bạn quan tâm đến giá nấm lim xanh tại Caythuoc.org có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Mong rằng những kinh nghiệm nho nhỏ này sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn. Thân chào !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6 những suy nghĩ trên “Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg loại tốt nhất ? ( 6)

6 Bình luận
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện