Mua cây xạ đen ở đâu chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất ( 308)

Xạ đen là cây thuốc nam có tác dụng hỗ trợ điều trị Ung thư rất tốt, bởi trong cây xạ đen có các hoạt chất Fanavolnoid ;  Quinon (có tác dụng phòng chống Ung thư và làm cho tế bào Ung thư hóa lỏng dễ tiêu).

Hiện nay xạ đen là một trong số ít các cây thuốc nam ở nước ta có tác dụng Hỗ trợ điều trị Ung thư.

Khu vực phân bố:

Cây xạ đen phân bố chủ yếu ở tỉnh Hòa Bình , một điều đặc biệt là cây xạ đen  rất ít mọc ở các địa phương khác, kể cả các tỉnh miền núi, bởi vậy rất nhiều bệnh nhân biết đến tác dụng của cây xạ đen xong không biết mua cây xạ đen ở đâu. Để tìm mua cây xạ đen là điều khá khó khăn đối với bệnh nhân Ung thư.

Thị trường bán cây xạ đen hiện nay

 • Thời gian gần đây, cùng với sự phát triển của phương tiện truyền thông, báo đài và đặc biệt là mạng internet mà cây xạ đen đã không còn xa lạ với người tiêu dùng.
 • Giá bán cây xạ đen giao động từ 140,000đ đến 170,000đ/Kg, nhiều nơi ở các bệnh viện như Bệnh viện K,Viện U bướu, nhiều con buôn nắm được tâm lý của bệnh nhân Ung thư tại đây, họ giao bán xạ đen với giá đắt cắt cổ từ 250.000đ/Kg đến 400.000đ/Kg, còn chất lượng thì chưa có cơ quan nào kiểm định về chất lượng và không thể xác định được nguồn gốc xạ đen tại đây. Song vì thiếu thông tin và đang cần sử dụng nên nhiều bệnh nhân vẫn buộc phải mua, mặc dù không biết rõ nguồn gốc sản phẩm.

Xạ đen ở các tiện thuốc bắc thì sao ?

Chúng tôi có dịp dạo quang một vòng các tiệm thuốc Bắc ở đường Hải thượng Lãn Ông – TP.Hồ CHí Minh và Phố Lãn Ông – TP.Hà Nội: Cây xạ đen có bán rải rác, giá bán giao động 150.000đ/kg, đến 200.000đ/Kg. Hầu hết xạ đen ở đây đều mất mùi, do họ bán rất nhiều loại thuốc, nên có nhiều loại đã để đến hàng năm, thậm chí vài năm chưa bán hết, chất lượng rất kém. Đặc biệt có nhiều loại có hiện tượng bị nấm mốc, rất mất vệ sinh. Nếu sử dụng sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Thị trường xạ đen trên mạng internet ?

Bạn chỉ cần gõ từ khóa: ” Cay xa den ” trên trang: google.com.vn sẽ thấy hàng chục địa chỉ bán trên mạng, khiến người tiêu dùng dù có muốn mua cũng rất hoang mang, nếu lần đầu mua người dùng sẽ không biết tìm mua ở đâu và rất dễ mua phải xạ đen giả, xạ đen kém chất lượng. Bởi xạ đen giả bao giờ cũng có giá rẻ hơn bình thường thì chúng mới có đất sống.

Đâu đâu cũng quảng cáo là xạ đen Hòa Bình. Nhưng nếu bạn chú ý kỹ sẽ thấy. Họ điều cơ sở 1, cơ sở 2, cơ sở 3. Một điều đặc biệt là: Cơ sở 1 bao giờ cũng có trụ sở ở Hòa Bình. Còn cơ sở 2, 3 là Hà Nội hoặc 1 tỉnh thành nào đó. Đây chính là mánh khóe để họ đánh lừa người tiêu dùng, đánh lừa bệnh nhân. Bạn để ý: Cơ sở 1 của họ là 1 địa chỉ chung chung, không  rõ số nhà – Ví dụ: Hạ Bì – Kim Bôi – Hòa Bình, đây là 1 địa chỉ chung chung, và ta không thể tìm đến được địa chỉ này. Đây chính là nguồn cội của hàng giả, hàng kém chất lượng, và nếu mua phải xạ đen giả, người bệnh sẽ không biết khiếu nại với ai và không thể tìm được họ.

Vậy làm thế nào để mua được Cây xạ đen chính gốc tại Hòa Bình ?

Trong cái mớ hỗn độn ấy, không phải không có điểm sáng. Bạn biết không: Vẫn có 1 địa chỉ cung cấp cây xạ đen uy tín từ xưa đến nay đó là: CƠ SỞ XẠ ĐEN HÒA BÌNH

Đây là địa chỉ bán Cây xạ đen lâu năm và uy tín từ nhiều năm nay.

Giới thiệu đôi nét về CƠ SỞ XẠ ĐEN HÒA BÌNH

Cơ sở xạ đen Hòa Bình có trụ sở duy nhất tại : Số 73 – Khu 2 – Mường Khến – Tân lạc – Hòa Bình

Số điện thoại liên hệ: 0978.78.44.11

Là địa chỉ sản xuất, chế biến cây xạ đen từ năm 2009 và đã được UBND huyện Tân Lạc cấp giấy phép kinh doanh

giay chung nhang DKKD cay xa den
Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh cây xạ đen do UBND huyện Tân Lạc cấp
Danh hiệu: Thực phẩm việt vì sức khỏe người Việt năm 2013
Danh hiệu: Thực phẩm việt vì sức khỏe người Việt năm 2012

Năm 2012 CƠ SỞ XẠ ĐEN HÒA BÌNH vinh dự được Bộ y tế trao tặng danh hiệu:  Thực phẩm việt vì sức khỏe người Việt

Đến nay, đã nhiều năm gắn bó với Cây xạ đen, chất lượng sản phẩm xạ đen của chúng tôi không những không giảm mà ngày càng nâng cao về chất lượng và được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Nhờ vào sự ổn định về chất lượng sản phẩm, nên đến nay chúng tôi đã gây dựng được niềm tin nơi người tiêu dùng.

Đã có nhiều lá thư cảm ơn gửi tới chúng tôi, có nhiều lá thư rất cảm động và cũng có nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh nhờ Cây xạ đen. Đó cũng chính là động lực giúp chúng tôi tiếp tục nỗ lực trong thời gian tới để ngày càng hoàn thiện và đưa ra những sản phẩm chất lượng và có giá rẻ để phục vụ bệnh nhân, đặc biệt là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới 2015. Chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý độc giả, chúc năm mới với nhiều thắng lợi mới sẽ đến với các bạn. Xin chân thành cảm ơn!

Đặt dược liệu Giống cây

  Để lại thông tin để chúng tôi tư vấn trong thời gian sớm nhất.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  308 câu hỏi về “Mua cây xạ đen ở đâu chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất ( 308)

   • Caythuoc.org
    Caythuoc.org hỏi:

    Chào bạn, đối với trường hợp bệnh của Ba bạn nên dùng bài thuốc cây xạ đen kết hợp ké đầu ngựa, bồ công anh. Liều dùng như sau:
    Cây xạ đen 20g, bạch hoa xà 20g, bán chi liên 10g, ké đầu ngựa 10g, bồ công anh 10g. Các vị thuốc em rửa sạch rồi xắt lấy khoảng 1l nước thuốc chia làm nhiều lần để uống trong ngày.
    Hãy liên hệ với nhà thuốc qua số 0978784411 để được tư vấn kỹ hơn.

   • Caythuoc.org
    Caythuoc.org hỏi:

    Ở thành phố Hồ Chí Minh muốn mua nhà thuốc có thể ship về tận nơi cho bạn ạ, giá 135.000/kg. Hãy liên hệ với nhà thuốc qua số 097 878 4411 để được hỗ trợ thêm bạn nhé.

   • Caythuoc.org
    Caythuoc.org hỏi:

    Dùng cây xạ đen cũng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh bướu cường giáp. Hãy liên hệ với nhà thuốc qua số 097 878 4411 để được hỗ trợ thêm bạn nhé.

  1. Avatar
   pham đình tuấn hỏi:

   Con gái tôi 27 tuổi bị ung thư đại tràng giai đoạn 3, nhờ nhà thuốc tư vấn cho tôi là cho cháu uống lá xạ đen hay cao xạ đen. Xin cám ơn.

   • Caythuoc.org
    Caythuoc.org hỏi:

    Trong trường hợp này bệnh nhân nên dùng cây xạ đen kết hợp với khi các vị thuốc dân gian, gồm cây bạch hoa xà thiệt thảo cây bán chi liên và cây bồ công anh sẽ có tác dụng tốt.
    Hãy liên hệ với nhà thuốc qua số điện thoại 097 878 4411 để được hỗ trợ thêm.

  308

  Bạn cần giúp đỡ?

  Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

  Dược sĩ
  Dược sĩ

  Tư vấn về dược liệu

  09 7878 4411

  Chuyên viên
  Chuyên viên

  Kiểm tra đơn thuốc

  0353 972 191

  offline

  Chuyên viên
  Chuyên viên

  Tư vấn về bệnh

  097 878 4411

  Nhắn tin