Một số thông tin bạn nên biết về bệnh xơ gan

dấu hiệu bệnh xơ gan

Bệnh xơ gan là gì ?

Xơ gan là do các mô gan bị xơ hóa (như những mạng nhện khô, hay cái sơ của ruột quả mướt khô)…. làm gan hoạt động kém đi …. sau này tích độc thêm và chuyển thành xơ gan cổ chướng (bụng sưng to như cái nồi cơm điện) … cuối cùng là ung thư gan

Nguyên nhân gây xơ gan

Nguyên nhân chính là do lối sống và sinh hoạt bất hợp lý (sử dụng quá nhiều bia rượu, hút thuốc lá, sử dụng nhiều thuốc kháng sinh, ăn quá thừa đạm động vật, nhiễm hóa chất độc hại, khói bụi giao thông hay nhà máy, môi trường sống ô nhiễm….)

Tầm quan trọng của lá gan

Gan là cơ quan rất quan trọng trong cơ thể, khi gan bị xơ hóa, các tế bào của gan rất khó phục hồi, song không phải không có cách điều trị…. Từ xa xưa ông cha ta đã lưu giữ được một số cây thuốc nam điều trị bệnh xơ gan rất hiệu quả, điển hình là một số cây thuốc nam như: cây an xoa, cà gai leo, bán chi liên, mã đề, bút đa lông, tầm gửi trên cây na, cây gạo, cây xạ vàng…. Những dược liệu này có tác dụng giải độc, tẩy rửa hết các mô mỡ, các vi trùng, các chất cặn ….. độc hại trong gan, các kim loại và mảng bám … sau đó hồi phục lại các tế bào gan trở lại bình thường cho bạn …..

người không bệnh dùng cây an xoa

Hình ảnh cây an xoa

Cách điều trị bệnh xơ gan bằng phương pháp dân gian

Kế thừa các phương thuốc dân gian, vị thuốc cổ truyền cùng kết hợp kinh nghiệm điều trị bệnh gia truyền. Hiện nay nhà thuốc chúng tôi đang điều trị hiệu quả bệnh xơ gan, xơ gan cổ trướng cho rất nhiều bệnh nhân trên cả nước. Tất cả liệu trình đều sử dụng thuốc nam, các vị thuốc dân gian được thu há hoàn toàn tự nhiên từ vùng núi cao Hòa Bình.

Nếu bạn bị xơ gan cổ chướng rất nặng (bụng căng to, nhiều tia máu xanh đen, phải thở ô xy ….) chỉ cần uống thuốc 24-30 giờ ….. thuốc sẽ giải độc …. bạn đi ngoài ra rất nhiều nước, mô mỡ, phân lỏng đen …. sẽ thấy nhẹ hẳn đi và dễ thở …..

Nếu bệnh ở thể nhẹ (gan yếu, gan nóng, gan nhiễm mỡ…) thì sau uống thuốc 5-7 ngày bạn thấy nước giải trong, thèm ăn, ăn ngon miệng, ngủ yên và sức khỏe dần phục hồi.

Quý vị có nhu cầu đặt thuốc hãy liên hệ trực tiếp với nhà thuốc qua số ĐT di động: 0978.78.44.11 để được hỗ trợ.

Tác giả: Bác sỹ thuốc nam người Mường

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.
Thẻ:

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

0
GỌI
Messenger