Lần đầu mua cây xạ đen cần tư vấn địa chỉ bán uy tín ( 2)

bài thuốc cây xạ đen

Một bạn nữ có Email ngaduong.93@icloud.com hỏi:

Dạ cho e hỏi ba e bị tiểu đường nhưng hiện nay lượng đường đã ổn và nó biến chứng đến gan khi phát hiện ra thì bác sĩ đã trả về vì bị sơ gan thời kì cuối. Và cũng có người đã giới thiếu cho gia đình cây xạ đen nhưng do từ trước giờ gđ và mọi người cũng chưa từng thấy cây xạ đen nên ko biết chắc là hiện ba đang uống là cây xạ đen hay cây xạ vàng ?

Gia đình muốn được tư vấn cách phân biệt xạ đen và xạ vàng và địa chỉ bán cây xạ đen uy tín hiện nay.

Trả lời:

Chào bạn

Bố bạn bị tiểu đường và biến chứng sang sơ gan, trường hợp của bác hiện nay để điều điều trị bệnh bằng thuốc nam có một số cây thuốc sau.

Với bệnh tiểu đường, để ổn định đường huyết, bố bạn nên sử dụng cây dây thìa canh hãm nước uống hàng ngày với định lượng 20-30g/ngày.

Với bệnh xơ gan, bố bạn nên tham khảo dùng cây an xoa, cây cà gai leo và cây xạ đen sắc nước uống với tỷ lệ: Cây an xoa 20g, cà gai leo 30g, xạ đen 30g đun với 1 lít nước uống trong ngày.

Bạn nên kết hợp cà gai leo, an xoa, xạ đen và dây thìa canh sắc uống chung sẽ có tác dụng tốt với cả 2 loại bệnh của bố bạn.

Ở Đồng Nai mua cây xạ đen ở đâu ?

Bạn ở Đồng Nai lần đầu tìm mua cây thuốc nam, để mua được cây thuốc chất lượng, trán mua nhầm phải hàng giả bạn hãy liên hệ và mua sản phẩm trực tiếp tại website  Cây thuốc quý Hòa Bình tại địa chỉ: https://caythuoc.org Đây là website cung cấp các cây thuốc nam uy tín từ lâu, rất nhiều bệnh nhân đã và đang điều trị bằng cây thuốc nam do caythuoc.org và cho hiệu quả rất cao.

Để đặt mua cây thuốc nam tại đây, bạn hảy điền thông tin theo biểu mẫu sau: https://caythuoc.org/lien-he

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 câu hỏi về “Lần đầu mua cây xạ đen cần tư vấn địa chỉ bán uy tín ( 2)

  1. Avatar
    Ngoc Trinh hỏi:

    Xin chào nhà thuốc, chồng em mới phát hiện có khối u khoảng 5 cm, bệnh viện đang nghi ngờ bị K, vậy em hỏi cây xạ đen có trị được không ạ va neu trị được thì cách dùng như the nào?

2
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện