Lần đầu mua cây xạ đen cần tư vấn địa chỉ bán uy tín

bài thuốc cây xạ đen
Tư vấn cây thuốc hỗ trợ điều điều trị bệnh tiểu đường và bệnh xơ gan bằng cây thuốc nam, lần đầu mua cây thuốc nam thì nên mua ở địa chỉ nào uy tín nhất ?

Một bạn nữ có Email ngaduong.93@icloud.com hỏi:

Dạ cho e hỏi ba e bị tiểu đường nhưng hiện nay lượng đường đã ổn và nó biến chứng đến gan khi phát hiện ra thì bác sĩ đã trả về vì bị sơ gan thời kì cuối. Và cũng có người đã giới thiếu cho gia đình cây xạ đen nhưng do từ trước giờ gđ và mọi người cũng chưa từng thấy cây xạ đen nên ko biết chắc là hiện ba đang uống là cây xạ đen hay cây xạ vàng ?

Gia đình muốn được tư vấn cách phân biệt xạ đen và xạ vàng và địa chỉ bán cây xạ đen uy tín hiện nay.

Trả lời:

Chào bạn

Bố bạn bị tiểu đường và biến chứng sang sơ gan, trường hợp của bác hiện nay để điều điều trị bệnh bằng thuốc nam có một số cây thuốc sau.

Với bệnh tiểu đường, để ổn định đường huyết, bố bạn nên sử dụng cây dây thìa canh hãm nước uống hàng ngày với định lượng 20-30g/ngày.

Với bệnh xơ gan, bố bạn nên tham khảo dùng cây an xoa, cây cà gai leo và cây xạ đen sắc nước uống với tỷ lệ: Cây an xoa 20g, cà gai leo 30g, xạ đen 30g đun với 1 lít nước uống trong ngày.

Bạn nên kết hợp cà gai leo, an xoa, xạ đen và dây thìa canh sắc uống chung sẽ có tác dụng tốt với cả 2 loại bệnh của bố bạn.

Ở Đồng Nai mua cây xạ đen ở đâu ?

Bạn ở Đồng Nai lần đầu tìm mua cây thuốc nam, để mua được cây thuốc chất lượng, trán mua nhầm phải hàng giả bạn hãy liên hệ và mua sản phẩm trực tiếp tại website  Cây thuốc quý Hòa Bình tại địa chỉ: https://caythuoc.org Đây là website cung cấp các cây thuốc nam uy tín từ lâu, rất nhiều bệnh nhân đã và đang điều trị bằng cây thuốc nam do caythuoc.org và cho hiệu quả rất cao.

Để đặt mua cây thuốc nam tại đây, bạn hảy điền thông tin theo biểu mẫu sau: https://caythuoc.org/lien-he

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.
Thẻ:

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 2 bình luận

  1. Avatar Ngoc Trinh 22/08/2016
2

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess