Hỏi: Cách dùng Cây xạ đen hỗ trợ điều trị Ung thư gan cho đúng ? ( 18)

cay xa den tri ung thu gan

Bạn: Nguyễn Thị Ngọc Linh ở Đà Nẵng hỏi:

Cách dùng cây xạ đen trị Ung thư gan hiệu quả nhất?

Tôi nghe nói Cây xạ đen là một loại dược liệu quý có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt, nếu bạn biết và sử dụng sẽ rất hiệu quả ba của tôi bị xơ gan mất bù (ung thư xơ gan cổ chướng), bác sĩ trả về, nay nghe nói dùng thân và lá xạ đen có thể trị được bệnh này, nhưng tôi không biết cách sử dụng kết hợp liều lượng lá và thân xạ đen như thế nào cho đúng. Vậy kính mong bạn giúp đỡ, sớm nhận được toa thuốc pha chế từ lá và thân xạ đen.

Trả lời:

Cơ sở xạ đen Hòa Bình trả lời câu hỏi của bạn như sau :

Định nghĩa :

 • Ung thư gan là dạng ung thư bắt đầu từ trong tế bào của gan. Ở Việt Nam Ung thư gan là một trong những dạng ung thư có tỷ lệ người nhiễm cao nhất ( do môi trường sống và lối sống tác động)
 • Xơ gan là một bệnh gan mạn tính được đặc trưng bởi sự thay thế mô gan bằng mô xơ, sẹo và sự thành lập các nốt tân sinh dẫn đến mất chức năng gan. Nguyên nhân gây xơ gan: Thường do: nghiện rượu, viêm gan B, viêm gan C, và bệnh gan nhiễm mỡ gây ra.

Bố bạn bị xơ gan dẫn đến Ung thư gan: Đây là căn bệnh rất khó điều trị, đã bị bệnh viện từ chối tiếp nhận. Trong trường hợp này bạn hãy chuyển sang dùng cây thuốc nam, đây là cách thức điều trị tiết kiệm và đặc biệt rất hiệu quả bạn nhé: Có nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh nhờ chuyển sang dùng thuốc nam.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về :

Bài thuốc Cây xạ đen trị ung thư gan

Thành phần :

 • Cây xạ đen:……………………………… 50gram

( Trong đó lưu ý kết hợp: Thân xạ đen = 30gram, lá xạ đen = 20gram)

Cách dùng:

 • Thang thuốc: Kết hợp ba vị thuốc xạ đen, bán chi liên, bạch hoa xà thiệt thảo với định lượng như trên
 • Sắc với 1.5 lít nước: Đun sôi nhỏ lửa trong thời gian 25 phút, chắt nước uống hàng ngày sau mỗi bữa ăn.

Tác dụng của bài thuốc:

Hỗ trợ điều điều trị bệnh U gan, xơ gan cổ trướng. Đây là bài thuốc được lưu truyền từ lâu trong dân gian. Hàng trăm năm trước Người Trung Hoa đã sử dụng bài thuốc này đề điều trị các trứng bệnh về gan. Trong đó Cây xạ đen là thành phần chính trong bài thuốc này.

Một số chia sẻ cùng bạn về Bài thuốc Cây xạ đen trị ung thư gan , mong rằng những thông tin này sẽ giúp được phần nào thắc mắc của bạn. Chúc ba bạn sớm khỏe. Thân chào bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 câu hỏi về “Hỏi: Cách dùng Cây xạ đen hỗ trợ điều trị Ung thư gan cho đúng ? ( 18)

 1. Avatar
  Nguyễn thị mai Khanh hỏi:

  Chồng tôi bị ung thư ống dẫn mật và túi mật , đang di căn vào gan . Hiện tại đang uống nấm lim xanh , vậy cho hỏi cây xạ đen có uống chung được với nấm lim xanh không ???

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Trong trường hợp này bệnh nhân sử dụng kết hợp nấm lim xanh với cây xạ đen sẽ mang lại hiệu quả rất tốt cho người bệnh. Khuyên bạn nên cho bệnh nhân sử dụng phương pháp này hằng ngày

 2. Avatar
  Lehoa hỏi:

  Gia đình mình có người bị ung thư gan. Mình cho uống cao xạ đen+ nấm lim xanh+ cây an xoa sắc cùng nhau dc kg ạ? Nếu dc thì cho mình tỷ lệ với au. Mình cảm ơn!

 3. Avatar
  Vu Thi Le hỏi:

  Nguoi bi men gan cao nhung huyet ap toi da hoi thap (90mmHg) thi nen su dung cay xa den voi cong thuc nhu the nao. Va nguoi vi viem gan b nen dung cay xa den voi cong thuc nhu the nao a?. Xin cam on!

 4. Avatar
  Hoàng Thúy Dung hỏi:

  tôi muốn hỏi, cây xạ đen uống tươi tốt hay khô tốt hơn, giá bao nhiêu tiền 1kg xạ đen khô, tôi ở hà nội có chuyên tới được không

  • Cơ sở xạ đen Hòa Bình
   Cơ sở xạ đen Hòa Bình hỏi:

   Khi dùng cây xạ đen, bạn không nên quan tâm đến cây tươi hay kho vì xạ đen tươi và xạ đen kho đều có tác dụng như nhau. Hiện nay xạ đen có giá bán 145.000đ/1kg khô. Bạn ở Hà Nội, hãy cung cấp địa chỉ để chúng tôi gửi cây thuốc về cho bạn. ĐT liên hệ: 0968.022.948

18
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện