Giảo cổ lam hạ đường huyết có tốt không ? ( 2)

mổ sau phẫu thuật có nên dùng giảo cổ lam

Bạn Lục Thúy Hoa ở Thái Nguyên hỏi: Giảo cổ lam hạ đường huyết

Tôi mắc tiểu đường tuýt 2, thời gian bị bệnh hơn 1 năm, chỉ số đường huyết trung bình hàng tháng từ 8 -> 12,5, tương đối cao, đang muốn hỗ trự điều trị bằng trà Giảo cổ lam để hạ đường huyết xuống mức ổn định. Xin sự tư vấn từ chương trình về cách dùng, liều lượng thời gian dùng, nhưng tôi cần đảm bảo hàng mua đúng chất lượng như chương trình quảng cáo sản phẩm, nếu có dấu hiệu tích cực, tôi sẽ liên hệ mua trà thường xuyên. Xin cảm ơn !

Trả lời:

Chào Hoa, trà giảo cổ lam hạ đường huyết rất tốt bạn nhé, tác dụng hạ đường huyết hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường của giảo cổ lam đã được khoa học thế giới công nhận bằng hàng trục công trình nghiên cứu.

Ở Ấn Độ, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc đều đã công nhận tác dụng này của trà giảo cổ lam, tại Việt Nam các nhà khoa học cũng tìm được trong cây giảo cổ lam Việt nam những tác dụng tương tự giảo cổ lam ở Nhật Bản, Hàn Quốc thậm chí dược tính của Giảo cổ lam còn được cho là cao hơn giảo cổ lam của các quốc gia khác (Do được khai thác hoàn toàn từ tự nhiên).

Hiệu quả hạ đường huyết của trà giảo cổ lam Hòa Bình

Được mệnh danh là xứ sở của cây giảo cổ lam 5 lá (ngũ diệp sâm) giảo cổ lam Hòa Bình có chất lượng vượt trội so với giảo cổ lam Sapa (loại 7 lá – Thất diệp đởm). Đã có rất nhiều bệnh nhân tiểu đường ổn định được đường huyết bằng trà giảo cổ lam. Nếu kiên trì dùng giảo cổ lam hàng ngày bạn sẽ giữ được mức đường huyết ổn định.

Cách dùng: Lấy 60g chia 2 lần hãm nước sôi thay trà uống hàng ngày.

Để biết thêm công dụng cách dùng trà giảo cổ lam, mời bạn tham khảo thêm tại đây

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 câu hỏi về “Giảo cổ lam hạ đường huyết có tốt không ? ( 2)

2
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện