Tải: APP cây thuốc Android

Tư vấn thuốc nam điều trị viêm bàng quang, viêm đường tiết niệu

thuốc nam điều trị viêm bàng quang
Bài thuốc nam điều trị viêm bàng quang hiệu quả bán ở đâu ? Có cách nào điều trị viêm bàng quang bằng thuốc nam không, bệnh viêm bàng quang có điều trị khỏi được không ?

Bạn Nhựt ở Bến Tre hỏi:

Xin hỏi em bị viêm bàng quang dày bàng quang đã đi khám nhiều lần, uống thuốc theo toa (Thuốc Tây, thuốc nam) nhưng không bớt, có khi bớt vài tháng rồi bị lại. Giờ em muốn theo thuốc nam, nên sử dụng nhữg loại nào. Em xin cảm ơn ! 

Trả lời:

Chào Nhựt, viêm bàng quang là bệnh lý do nhiễm trùng đường tiết niệu (thường do vi khuẩn  gây nên) Bệnh  viêm bàng quang khiến cho người bệnh rất khó chịu do nó làm đau và đi tiểu trở nên khó chịu. Nếu không điều trị bệnh kịp thời triệt để, bệnh sẽ lây lan và ảnh hưởng tới chức năng thận.

Hiệu quả của bài thuốc nam điều trị viêm bàng quang

Hiện nay có  nhiều phương pháp điều trị căn bệnh này, bạn cũng có thể dùng thuốc Tây hoặc thuốc Nam. Kế thừa và phát triển từ bài thuốc nam điều trị sỏi thận chúng tôi đã tạo ra bài thuốc nam điều trị viêm bàng quang, viêm đường tiết niệu rất hiệu quả, đặc biệt thuốc rất an toàn cho người sử dụng và không hề gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng tới chức năng thận.

Bạn tham khảo thêm về bài thuốc điều trị sỏi thận tại đây

Bạn bị sỏi bàng quang, đã điều trị nhiều phương pháp nhưng chưa khỏi có thể liên lạc với chúng tôi để đặt thuốc. Chắc chắn bài thuốc của chúng tôi sẽ có hiệu quả tốt với bệnh của bạn.

Bạn liên hệ đặt thuốc tại đây nhé: https://caythuoc.org/lien-he (Số ĐT tư vấn: 0978.78.44.11)

Chúc bạn sức khỏe. Thân chào bạn !

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 9 bình luận

 1. Avatar Phạm Xuân Trung 31/10/2019
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 01/11/2019
 2. Avatar nguyen trinh 10/08/2018
 3. Avatar Đinh Thị Ly 03/07/2018
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 04/07/2018
 4. Avatar Nguyễn Thị Thu Hqf 11/02/2018
 5. Avatar Trần hữu đảng 06/04/2017
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 07/04/2017
9
GỌI
Messenger