Tải: APP cây thuốc Android

Bệnh ung thư máu dùng cây xạ đen có hiệu quả không?

Trả lời  câu hỏi của một độc giả có con mắc bệnh ung thư máu, tư vấn cách dùng cây xạ đen làm thuốc hỗ trợ điều điều trị bệnh Ung thư máu hiệu quả nhất.

Bạn Huy ở Bắc Ninh hỏi:

Chào Cơ sở xạ đen Hòa Bình, cho mình hỏi cây xạ đen có điều trị Ung thư máu được không? Con mình bị k máu, lại hay giảm tiểu cầu, phải truyền khi thiếu máu, liệu dùng xạ đen có tăng được lượng tiểu cầu lên không ạ ?

Trả lời:

Chào Huy, cây xạ đen dùng rất tốt cho bệnh nhân ung thư máu bởi xạ đen có tác dụng giúp ngăn chặn sự phát tiển của tế bào u bướu, ngoài ra xạ đen còn có tác dụng kích thích ăn uống giúp bệnh nhân hấp thu thức ăn tốt hơn, do vậy sẽ hỗ trợ sự tái tạo hồng cầu trong cơ thể.

Cây xạ đen có tác dụng tăng cường hệ miễn  dịch do có tác dụng gián tiếp làm tăng cường tế bào bạch cầu trong cơ thể.cách dùng kết hợp Xạ đen với Dây thìa canh

Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn hãy sắc nước xạ đen cho cháu uống hàng ngày, sẽ rất tốt cho bệnh của cháu. Cách dùng như sau:

  • Cây xạ đen 40g
  • Cây bồ công anh 30g
  • Cây dừa cạn 14g
  • Sắc với 1,5 lít nước, sắc cạn còn 1 lít rồi chia ra uống thay nước trong ngày.
Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 4 bình luận

  1. Avatar Loan 30/06/2021
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 02/07/2021
  2. Avatar Kim thảo 31/08/2019
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 01/09/2019
4
GỌI
Messenger