Đang dùng thuốc tây có uống được cây xạ đen không ? ( 24)

Thời gian qua Cơ sở xạ đen Hòa Bình đã nhận được rất nhiều câu hỏi của quý độc giả, tất cả các câu hỏi của các bạn, chúng tôi đều đã được chúng tôi trả lời. Một số câu hỏi được nhiều độc giả quan tâm đã được chọn lọc  để đăng bài làm tài liệu để các bệnh nhân khác tham khảo.

Có một câu hỏi được rất nhiều độc giả quan tâm đó là:

“Đang dùng thuốc tây điều trị Ung thư có kết hợp dùng thêm cây xạ đen được không ?”

Xin chích dẫn trường hợp bệnh nhân Vũ Thị Huệ, chị hỏi: Tôi bị Ung thư phổi đã di căn, đã truyền hóa chất 26 lần nhưng không có hiệu quả, do truyền hóa chất nhiều nên cơ thể tôi xút cân nhanh chóng, tôi buộc phải ngưng truyền hóa chất và chuyển sang dùng thuốc tây và đã dùng thuốc được một thời gian. Vậy xin hỏi: Tôi có thể dùng cây xạ đen cùng với thuốc tây được không, hay chỉ dùng một loại thôi ?

Rất mong sớm nhận được câu trả lời của Cơ sở xạ đen Hòa Bình, xin chân thành cảm ơn !

Sử dụng thuốc tây điều trị Ung thư
Sử dụng thuốc tây điều trị Ung thư

Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị Huệ như sau:

Nếu giải pháp hóa trị liệu và truyền hóa chất không có hiệu quả, làm cơ thể bạn suy kiệt, bạn chuyển sang dùng thuốc là một giải pháp hoàn toàn hợp lý lúc này. Tùy vào cơ địa của từng người mà các giải pháp có tác dụng đối với từng bệnh nhân rất khác nhau. Hơn nữa Giải pháp hóa trị liệu thường chỉ áp dụng cho những trường hợp bệnh nhân tiền ung thư ( phát hiện sớm ung thư ) trường hợp của chị, bệnh đã ở giai đoạn cuối, nếu áp dụng truyền hóa chất khiến cơ thể càng mệt mỏi và hiệu quả rất thấp.

Hiện nay giải pháp cho các bệnh nhân ung thư đã di căn đó là dùng cây thuốc nam để điều trị. Cây xạ đen là một trong những cây thuốc hàng đầu có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư rất hiệu quả. Vì vậy, ngay lúc này chi nên mua và sử dụng cây xạ đen làm thuốc. Chị đang dùng thuốc tây, chị hoàn toàn có thể kết hợp dùng thêm cây xạ đen. Xạ đen sẽ giúp tăng cường hoạt lực chống ung thư, tăng sức đề kháng, rất tốt cho chị lúc này.

Lưu ý khi dùng chung cây xạ đen và thuốc tây :

Để ngăn ngừa khả năng tương tác với thuốc tây, thời gian dùng cây xạ đen nên cách thời gian dùng thuốc tây là 30 phút chị nhé.

Một số thông tin chia sẻ cùng chị và các độc giả. Chúc chị sức khỏe và sớm bình phục. Thân chào chị !

Quý độc giả có bất cứ câu hỏi nào, hãy gửi về cho chúng tôi tại biểu mẫu sau: GỬI CÂU HỎI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

24 câu hỏi về “Đang dùng thuốc tây có uống được cây xạ đen không ? ( 24)

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Chào bạn.
   Đang uống thuốc tây bạn vẫn có thể uống thêm nước lá ổi, tuy nhiên để bảo đảm an toàn và tránh tương tác với thuốc Tây bạn nên dùng cách thời gian uống thuốc Tây ít nhất 2 giờ để bảo đảm an toàn

 1. Avatar
  Ha diệu linh hỏi:

  Toi đang điều trị bệnh. Mỡ máu cao. Hạ tiểu cầu… Liệu tôi kết hợp uống cùng nước xạ đen được ko

 2. Avatar
  Hoàng Thu hỏi:

  Tôi bị ung thư phổi , giai đoạn 3 , đang truyền hóa chất . Tôi có thể dùng song song cây xạ đen được không ? Bệnh của tôi thì dùng cây xạ đen sắc uống tốt hơn hay dùng cao xạ đen tốt hơn ? Xin cảm ơn quý nhà thuốc !

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Trường hợp của bạn nên dùng cả thuốc tây và thuốc nam để điều trị. Nếu có thời gian sắc thuốc uống bạn nên dùng cây khô để đun nước uống hàng ngày.

 3. Avatar
  Đỗ Thị Vân Anh hỏi:

  Tôi xin hỏi : tôi bị bệnh tim đang uống thuốc tây, thì có uống được nước xạ đen không, xin cám ơn

 4. Avatar
  Hoàng thị lý hỏi:

  Cho tôi hỏi, tôi bị ung thư tuyến giáp giai đoạn đầu, và đã được mổ, hiện đang uống thuốc tây, vậy có thể dùng vs cây xạ đen, tam thất mật ong được không ạ. Có lưu ý gì khi dùng không?

 5. Avatar
  Hoang thi thao hỏi:

  Chồng tôi bị ung thư dạ dày di căn và hẹp hang vị dạ dày. Đã mổ chữa hang vị và bác sĩ đã thắt các mạch máu để không nuôi dưỡng khối u nữa. Vậy cho tôi hỏi chồng tôi có dùng cây xạ đen,cao xạ đen để chữa trị được không nếu dùng được thì cách dùng thế nào? Chỉ dùng mỗi cao xạ đen hay phải kết hợp với loại cây hay loại thuốc gì không? Tôi xin cảm ơn.

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Đối với bệnh nhân bị ung thư dạ dày bệnh nhân nên kết hợp dùng chung cao xạ đen và bài thuốc cây xạ đen để tăng cường hiệu quả điều trị bệnh. Hiện nay chúng tôi đã dùng điều trị bằng phương pháp này cho rất nhiều bệnh nhân và đạt hiệu quả tốt.
   Bạn tham khảo thêm thông tin về bài thuốc cây xạ đen tại đây https://caythuoc.org/cay-xa-den-2.html

 6. Avatar
  Quyen quyen hỏi:

  Xin chào!
  Ba mình bị u hạch trong gan khá nặng. Tư vấn giúp mình với có loại nào trị được không?
  Xin cảm ơn rất nhiều ạ

 7. Avatar
  tran van hoa hỏi:

  Xin chào …. tôi 43t hiện tôi đang mang ba chứng bệnh 1 ung thư hạch (hệ tạo bạch huyết )nhưng đã hoá trị 6 lần rồi và cũng tam ổn định 2 viêm gan B 3 gai cột sống. ..vậy theo các chuyên gia tư vấn cho tôi biết mình phải dùng đến những thứ thuốc gì. ..Xin cảm ơn rất nhiều

 8. Avatar
  Tran Van Kiem Nam Dinh hỏi:

  Nha toi cay cay duoc lieu Xa den chong ung thu toi dung la tuoi thuong ngay cong voi cay thia canh chong tieu duong va la canh kho Giao co Nam co duoc khong. thuc te toi dung chong duoc nong trong an uong hang ngay ngon mieng. toi khong co benh gi co tac dung phong chong ung thu khong;

 9. Avatar
  Nguyễn mai lan hỏi:

  Em bị u nang buồng trứng, có thể dùng thảo dược chiết suất tảo nâu của nhật ( thuốc viên, chức năng kháng khối U tương tự xạ đen ), đồng thời với uống trà xạ đen hằng ngày… như vậy có được ko? Vì cả 2 cùng kháng sự phát triển khối u nang. nhưng em sợ lại có tác dụng phụ . em xin cảm ơn

24
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện