Cây thuốc nào điều trị được bệnh ung thư hạch ác tính ? ( 72)

Cây thuốc chữa ung thư hạch các tính

Bạn Trung ở TP. HCM hỏi:

Dear Trung Tâm !

Em tên Trung, em có người Chú mới đi khám ở bệnh viện ung bướu TP.HCM Bác Sĩ bảo là Chú em bị ung thư hạch ác tính giai đoạn cuối,10 ngày phải vô lại bệnh viện để trị xạ trị 1 lần.

Em mới tìm đọc trên mạng xã hội và thấy trang web của Trung Tâm có thuốc và cách chữa bệnh ung thư của Chú em.
Nay em viết thư này kính mong quý Trung Tâm chỉ cho em bài thuốc để điều trị bệnh của chú em, liều lượng uống như thế nào, có thể dùng chung với thuốc tây y có được không?

Nếu mua thuốc của Trung Tâm thì làm cách nào để nhận được thuốc tại vì nhà em ở trong nam.

Em rất mong sẽ nhận được lời khuyên sớm nhất từ quý Trung Tâm. Đây là số liên lạc của em : 0942294xxx
Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn !

Thanks and best regards ! 

Trả lời:

Chào Trung, ung thư hạch là một căn bệnh nguy hiểm hiện nay, nếu bệnh ở giai đoạn cuối việc điều trị sẽ rất khó khăn cho người bệnh xong không phải là vô phương cứu chữa.

Với bệnh nhân bị ung thư hạch ác tính nếu được áp dụng các phương pháp điều trị thích hợp bệnh nhân vẫn có cơ hội để điều trị bệnh hiệu quả và có thể phục hồi được sức khỏe.

Hiện nay Y học cổ truyền có rất nhiều bài thuốc nam giành cho bệnh nhân ung thư hạch ác tính, một trong những bài thuốc nam điều trị ung thư được nhiều bệnh nhân sử dụng đem lại hiệu quả cao hiện nay là bài thuốc cây xạ đen Hòa Bình với các thành phần chính như sau:

 1. Cây xạ đen
 2. Cây bạch hoa xà thiệt thảo
 3. Cây bán chi liên

Đây là bài thuốc nam cổ được sử dụng nhiều trong dân gian. Bài thuốc là sự kết hợp hoàn hảo của các vị thuốc xổ tiêu và điều trị u bướu. Trong đó 2 vị thuốc xạ đen và bạch hoa xà thiệt thảo là những vị thuốc có tác dụng cô lập và kìm chế sự phát triển tế bào ung thư hạch, bán chi liên có tác dụng xổ tiêu.

Cay xa den
Cây xạ đen Hòa Bình chính gốc
bach hoa xa ban chi lien
Vị thuốc bạch hoa xà thiệt thảo và bán chi liên

Thời gian qua chúng tôi đã tư vấn cho rất nhiều bệnh nhân ung thư trong đó có cả những bệnh nhân ung thư hạch giai đoạn cuối, bệnh tình tưởng chừng vô phương cứu chữa. Sau một thời gian sử dụng bài thuốc trên bệnh tình đã có những bước tiến triển rất tích cực, có nhiều bệnh nhân sức khỏe đã hồi phục, đi lại và ăn uống được bình thường.

Đây là một tin vui mà chúng tôi muốn thông báo tới các bệnh nhân đang mắc bệnh, những người là anh, là chị, là cha mẹ bệnh nhân đang ngày đêm mong ngóng tin tức con em của mình. Các bạn hãy yên tâm và hãy kiên trì theo phương châm còn nước còn tát. Chúng tôi tin chắc rằng sự kiên trì của các bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Để biết thêm thông tin về bài thuốc trên bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

72 câu hỏi về “Cây thuốc nào điều trị được bệnh ung thư hạch ác tính ? ( 72)

 1. Avatar
  Nguyễn Đức Hùng hỏi:

  Tôi bị K thực quản đã phẫu thuật hóa trị.bây giờ bị di căn hạch dạng vảy ở cổ uống 3 vị thuốc đó đc ko vậy

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Chào bạn.
   Nhà thuốc rất tiếc khi nghe tình trạng bệnh của bạn.
   Tình trạng di căn K thực quản đến các bộ phận khác của cơ thể, như cổ, thường là một vấn đề nghiêm trọng và cần sự quan tâm chuyên sâu từ bác sĩ chuyên khoa.

   Sử dụng các loại thảo dược cho bệnh nhân ung thư chỉ nên coi như một giải pháp bổ trợ, không thể thay thế cho các phương pháp điều trị hiện đại. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, các phương pháp bổ trợ, chẳng hạn như sử dụng dược liệu có thể giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và giảm một số triệu chứng.

   Trường hợp của bạn có thể sử dụng 3 vị thuốc xạ đen, bạch hoa xà TT, bán chi liên tuy nhiên cần lưu ý, để bảo đảm an toàn người bệnh nên sử dụng dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ y học cổ truyền, các bác sĩ sẽ đánh giá trình trạng sức khỏe và hướng dẫn cách sử dụng dược liệu phù hợp với tình trạng bệnh của bạn.

 2. Avatar
  Hứa Văn Thanh hỏi:

  Cho cháu hỏi xíu ạ . Cây xạ đen và cây bạch hoa xà thiệu thảo và cây bán chi liên kết hợp như nào ạ . Liều lượng mấy gam ạ

 3. Avatar
  Đinh Xuân Hoàn hỏi:

  Mẹ em 70 tuổi bị u lympho không hodgkin, hiện phát hiện hạch ở cổ, phổi, dạ dày và nghi nghờ có xâm lấn vào tủy. Hiện chưa thực hiện hóa trị hay xạ trị gì. Vậy cho em hỏi có thể không hóa trị, xạ trị mà chỉ dùng thuốc này có được không? Nếu được thì uống như thế nào và giá của thuốc là bao nhiêu? Xin nhà thuốc tư vấn giúp ẹm, em cảm ơn nhiều ạ!

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Chào bạn.
   Với trường hợp bệnh nhân bị u lympho không hodgkin, hiện phát hiện hạch ở cổ, phổi, dạ dày và đã nghi nghờ có xâm lấn vào tủy. Đã có nhiều bộ phận trong cơ thể bị xâm lấn, nhà thuốc khuyên bạn nên kiên trì dùng thuốc nam uống lâu dài, với phương châm đông tây y kết hợp, còn nước còn tát. Đối với việc hóa xạ trị là phương pháp tiên tiến của y học hiện đại, tùy vào từng trường hợp và tùy vào tình trạng của người bệnh mà các bác sỹ chuyên khoa ung bướu sẽ tư vấn cho bạn giải pháp điều trị thích hợp. Nếu có thắc mắc gì khác, hãy liên hệ với nhà thuốc qua số ĐT 0978784411 để được tư vấn kỹ hơn.

 4. Avatar
  Đinh Xuân Hoàn hỏi:

  Mẹ em 70 tuổi bị ung thư hạch dòng lympho tế bào B có CD 20 dương tính, vậy phải dùng thuốc nam và liều lượng như thế nào?

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Chào bạn, bệnh ung thư hạch sử dụng thêm thuốc nam sẽ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt. Đối với ung thư hạch hiện nay nhà thuốc đang sử dụng kết hợp các vị thuốc gồm có:
   Cây xạ đen 30g
   Bạch hoa xà 20g
   Bán chi liên 10g
   Ké đầu ngựa 10g
   Kết hợp các vị thuốc trên sắc lấy nước uống kiên trì, chia làm nhiều lần uống trong ngày. Không biết bạn ở tỉnh nào, hãy liên hệ với nhà thuốc qua số 0978784411 để nhà thuốc tư vấn kỹ hơn cho bạn.

  • Avatar
   Nam Hoàn hỏi:

   Trên diền đàn này có ai bị Ulympho không hodgkin, uống thuốc nam ở đây vào kéo dài được nhiều tháng không ạ?

 5. Avatar
  Nguyễn Minh Hoàng hỏi:

  Con e 7 tuổi bị ung thư máu dòng lympho T ác tính nằm bv được hơn 1 tháng hóa trị do bé kháng thuốc bv trả về ở nhà có đi bốc thuốc nam cho uống sau hơn 3 tháng bé bị sốt vào bv thì hạch của bé nổi lên nhiều và chèn ép tới phổi
  Bé ngủ khó thở rất nhiều
  Xin hỏi có phương thuốc nào giúp bé vượt qua cơn đau này không ạ

 6. Avatar
  Đỗ Hữu Luân hỏi:

  Chào bác sĩ người nhà e bị khối u trung thất.ác tính.có hạch ở cổ nhưng k mổ được.mong bác sĩ tư vấn thuốc để uống và chữa trị như thế nào ạ

 7. Avatar
  Vẫn nguyên hỏi:

  Chào bác sỹ nhà e dag có người bị k vòm họng đã đi căn hạch hai bên cổ,dau lên đầu,chưa xa trị, vậy có đúng đc hoa xà thiệt thảo kết hợp với ban linh chi và xa đến ko a.

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Bệnh nhân ung thư vòm họng uống bài thuốc từ cây bán chi liên cây bạch hoa xà và cây xạ đen được bạn nhé.
   Bài thuốc có tác dụng hỗ trợ điều trị và hạn chế sự phát triển của khối u.
   Hãy liên hệ với nhà thuốc qua số 097 878 4411 để được hỗ trợ thêm bạn nhé.

72 Bình luận
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện