Cây bán chi liên (hoàng cầm râu, cỏ đa niên)

Hoa Cây bán chi liên
Bán chi liên còn gọi là Hoàng cầm râu, cỏ đa niên. Là cây thuốc nam có tác dụng xổ tiêu khối u, mụn nhọt và được dùng kết hợp với Cây bạch hoa xà thiệt thảo và xạ đen.

Cây bán chi liên là 1 trong 3 vị thuốc của bài thuốc nam hỗ trợ điều điều trị bệnh Ung thư. Bài thuốc đã được giới thiệu tại website Caythuoc.org. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về bài thuốc nam hỗ trợ điều điều trị bệnh Ung thư từ cây bán chi liên tại liên kết phía trên.

Giới thiệu đôi nét về cây thuốc Bán chi liên.

Bán chi liên còn gọi là Hoàng cầm râu, cỏ đa niên. Cây có hoa màu tím, sống hàng năm và thường mọc ở các sườn đồi thấp ở các tỉnh miền núi phía Bắc và miền Trung.

Cây có vị hơi đắng, không độc, có tác dụng xổ tiêu các chất độc ra khỏi cơ thể. Bán chi liên khi được kết hợp với cây bạch hoa xà thiệt thảo, xạ đen ( là 2 vị thuốc có tác dụng trị U lở, khối U ) sẽ giúp cơ thể đào thải chất độc, tiêu U bướu rất nhanh.

Bản chất của Cây bán chi liên là không có tác dụng Trị U bướu, nhưng cây có tác dụng xổ tiêu độc tố và các chất độc ra khỏi cơ thể, nên dân gian thường dùng Cây bán chi liên kết hợp với 2 vị thuốc là: Bạch hoa xà thiệt thảo và cây xạ đen. Cụ thể cách dùng như sau:

Cách dùng bài thuốc cây bán chi liên để ngăn ngừa U bướu.

 • Bán chi liên khô:……………….. 20gram
 • Bạch hoa xà thiệt thảo khô:… 40gram
 • Cây xạ đen: ……………………… 50gram
 • Sắc với 1,5 lít nước, sắc cò khoảng 500-600ml nước, để uống trong ngày
Công dụng của cây bán chi liên

Cây bán chi liên

Đối tượng sử dụng

Chúng tôi xin liệt kê một số trường hợp sử dụng được cây thuốc này

 1. U dạ dày
 2. U Gan
 3. U Ruột
 4. U Dạ con
 5. U Tử cung
 6. U Não

Bệnh nhân kiên trì dùng bài thuốc trong thời gian 2-3 tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Đặc biệt, bài thuốc trên dùng rất lành, không độc, không gây phản ứng phụ cho người dùng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bài thuốc.

Cây bán chi liên có giá bán bao nhiêu ?

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp cây thuốc này với giá bán: 180.000đ/1kg loại khô. Quý độc giả có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Giá: 180.000đ/kgLưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 65 bình luận

 1. Avatar Thanh sơn 10/11/2021
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 24/11/2021
65
GỌI
Messenger