Tải: APP cây thuốc Android

Cây dây thìa canh đã được ghi trong dược điển Việt Nam

Dược điển Việt Nam ghi chép về cây dây thìa canh
Một thông tin tuyệt vời dành cho người bệnh tiểu đường đó là dây thìa canh đã chính thức được Bộ Y tế đưa vào cuốn dược điển Việt Nam làm cơ sở cho việc chế biến thuốc điều trị bệnh tiểu đường.

Mới đây vào tháng 4 năm 2018 cây dây thìa canh đã chính thức trang trọng được đưa vào dược điển Việt Nam. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến quan trọng khẳng định giá trị của cây dược liệu dây thìa canh trong nỗ lực điều trị bệnh tiểu đường ở nước ta. Tạo được niềm tin cho người bệnh tiểu đường trong quá trình điều trị bệnh bằng loại thảo dược quý này.

Dược điển Việt Nam là một bộ sách giá trị do nhà xuất bản Y học phát hành chính thống, tại đây có thống kê đầy đủ tiêu chuẩn quốc gia về thuốc và dược liệu, trong đó có vị thuốc dây thìa canh của chúng ta. Đây chính là cơ sở quan trọng để áp dụng trong việc chế biến thuốc, thảo dược nói chung và cây dây thìa canh nói riêng được sử dụng trong toàn ngành dược Việt Nam.

day thia canh chua benh tieu duong

Dây thìa canh điều trị bệnh tiểu đường

Dược điển Việt Nam ghi chép về cây dây thìa canh

Dược điển Việt Nam ghi chép về cây dây thìa canh

Từ đây chúng ta tin tưởng rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều dược phẩm chế biến từ cây dây thìa canh được ra đời dựa trên cơ sở dược điển Việt Nam.

Từ đây cũng có thể khẳng định được rằng cây dây thìa canh là loại thảo dược đáng tin cậy cho người bệnh tiểu đường và khẳng định chắc nịch thông tin nói “uống dây thìa canh tiền mất tật mang” là thông tin không có cơ sở.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!


*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

*Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Bưu điện, tham khảo Giá cước vận chuyển

Gửi thuốc toàn quốc, giao thuốc tận nơi <---> Nhận thuốc rồi mới thanh toán tiền.

XEM THÊM

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

0
GỌI
Messenger