Tải: APP cây thuốc Android

Sách “Những bài thuốc đơn giản của Hải Thượng Lãn Ông”

sách những bài thuốc của hải thượng lãn ông
Bài viết chia sẻ những Sách kinh nghiệm điều trị bệnh đơn giản của Hải Thượng Lãn Ông, tất cả đều giới thiệu ngắn gọc trong cuốn sách Sách "Những bài thuốc đơn giản của Hải Thượng Lãn Ông" mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn trong bài viết này.

Cuốn sách “Những bài thuốc đơn giản của Hải Thượng Lãn Ông” do nhà xuất bản Đà Nẵng biên soạn là tập hợp những kinh nghiệm điều trị bệnh rất đơn giản từ Hải Thượng Lãn ông.

Sách là tập hợp của hơn 2000 phương thuốc điều trị bệnh, tất cả các phương pháp đều vô cùng đơn giản và dễ áp dụng. Đặc biệt có những phương pháp không cần dùng đến thuốc nhưng vẫn có hiệu quả điều trị bệnh rất cao. Đây có thể coi là cuốn cẩm nang cho chúng ta tham khảo có thể cần tới trong đời sống hàng ngày.

Đây có thể được coi là bí kíp bỏ túi mà chúng ta nên trang bị bên mình, không quá cầu kỳ phức tạp như các bài thuốc bắc. Phương thuốc của Hải Thượng Lãn Ông là cẩm nang điều trị bệnh cho mọi người dân Việt Nam.

Tuy nhiên cuốn sách mới chỉ dừng ở mức độ giới thiệu tương đối ngắn gọn, chưa có những lưu ý cần thiết khi sử dụng thuốc. Vì vậy nếu muốn áp dụng vào trong đời sống hàng ngày các bạn nên hỏi ý kiến bác sỹ đông y.

Dưới đây là đường link tải sách miễn phí.

Link tải sách

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!


*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

*Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Bưu điện, tham khảo Giá cước vận chuyển

Gửi thuốc toàn quốc, giao thuốc tận nơi <---> Nhận thuốc rồi mới thanh toán tiền.

Thẻ:
XEM THÊM

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

0
GỌI
Messenger