Sử dụng Dây thìa canh thế nào để ổn định đường huyết ? ( 31)

Dây thìa canh là dược liệu đặc biệt tốt cho bệnh nhân tiểu đường tuýp 1 và tuýp 2.
Sản phẩm dây thìa canh Hòa Bình đã được phơi khô tự nhiên và đóng gói, không có chất bảo quản.
Sản phẩm dùng để đun nước uống hàng ngày. Mùi vị dây thìa canh thơm ngon và rất rễ uống, có thể uống thay trà.

Cách dùng Dây thìa canh như sau:

 • Định lượng : Ngày dùng 50gram
 • Lượng nước sử dụng: 1.5 lít nước.
 • Cách dùng: Lấy 50 gram dây thìa canh rửa sạch, đun sôi 50 gram dây thìa canh với 1,5 lít nước trong thời gian 15 phút. Chắt nước uống hàng ngày ( Lưu ý nên uống cách bữa ăn khoảng 30 phút).
Các loại cây thuốc tốt cho bệnh Đường huyết
Các loại cây thuốc tốt cho bệnh Đường huyết

Dây thìa canh có thể phối hợp với loại thuốc nào ?

 • Có thể dùng phối hợp với các loại thuốc, thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ bệnh Đường huyết để kiểm soát đường huyết, mà không gây tác dụng phụ. Khi dùng thuốc nên cách 30 phút sau đó mới dùng dây thìa canh.
 • Giảo cổ lam, mướp đắng, nấm linh chi đều là các loại thực phẩm rất tốt cho bệnh nhân Đường huyết, người bệnh có thể dùng chung với các loại thực phẩm trên để tăng hiệu quả điều trị.

Tác dụng phụ

Dây thìa canh không độc, rất lành tính khi sử dụng. Tuy vậy hiện nay chưa có kiểm chứng trên phụ nữ mang thai. Do vậy, mặc dù là một thảo dược hay, không độc  nhưng chúng tôi vẫn khuyến cáo chị em phụ nữ đang mang thai không nên dùng vị thuốc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

31 những suy nghĩ trên “Sử dụng Dây thìa canh thế nào để ổn định đường huyết ? ( 31)

 1. Phan thị Tâm nói:

  Tôi dang uống cây chè dây trị dạ dày , vậy tôi có nên nấu chung 2 loại chè dây và thìa canh để uống vừa trị dạ dày và tiểu đuòng đc k.

 2. Ta thi khuyen nói:

  Toi bi tieu duong nguoi gay 6 kg hien toi dang dung thuoc tay . Neu ket hop uong day thia canh thi co bi gay di nua khong.Day thia canh co lsm gay nguoi khong

 3. lê thị hoa nói:

  tôi nấu dây lá thìa canh khô thấy nước có màu trà acstisô nhưng uống không có vị đắng gì cả. vậy vị nước của dây thìa canh có vị đắng không? hay tôi đã mua không đúng?

 4. Ti Na nói:

  Tôi bị tiểu đường typ 2.tôi dung lá ổi .củ xã .lá mạt gấu.lá đường giai…vậy bây giờ tôi muốn nấu thêm lá thìa canh va ngày nỡ đất có đc ko ah

 5. nguyễn Thị Vân Hằng nói:

  Tôi bị tiểu đường typ 2 ,đang uống thuôc tây,nếu muốn sử dụng day thìa canh thì phải uống sau bao lâu?
  Xin hỏi thêm hảm 1.5 lit nước chia 3 lần ,vậy là mỗi lần phải uống hết 0.5 lit ?

  • Cơ sở Dây thìa canh Hòa Bình nói:

   Chào bạn, bị tiểu đường bạn nên gắn bó và sử dụng dây thìa canh thường xuyên hàng ngày và không hạn chế thời gian nhé. Bạn nên đun cạn còn khoảng 1 lít nước cho dễ uống nhé. Nếu có nhu cầu đặt mua dây thìa canh bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0978.78.44.11

 6. Bùi Hữu Sơn nói:

  Tôi bị tiểu đường tuýp 2, A gửi giúp tôi về đc: số 3 ngõ 18 phố Võng Thi, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà nội nhé: 2kg. Tôi gửi tiền bằng cách nào a cho biết rõ nhé.

 7. nguyên thi quyen nói:

  Xin hoi voi bênh nhân tieu đường tuyp2, đang ương thức tây y. nêu uống dây thìa canh thi co ngưng han thuốc tây y k? Day thìa canh co đun chung voi nam linh chi dc k?

  • Cơ sở Dây thìa canh Hòa Bình nói:

   ĐỐi với bệnh nhân tiểu đường tuyp 2, tốt nhân nên phối kết hợp giữa dây thìa canh và thuốc Tây bạn nhé, cách này sẽ giúp tăng cường hiệu quả ổn định đường huyết. Sau 1 thời gian đường huyết đi vào ổn định ta sẽ dần dần giảm và ngưng dùng thuốc Tây. Dây thìa canh cỏ thể dùng chúng với nấm linh chi bình thường bạn nhé.

31 Bình luận
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện