5 cây thuốc kết hợp được với dây thìa canh ( 40)

Theo thống kê cho thấy, cứ 100 bệnh nhân tiểu đường sau 1 tháng sử dụng dây thìa canh thì có tới 98 bệnh nhân đã ổn định được đường huyết. Tham khảo thêm bài viết: Tâm sự của một bệnh nhân tiểu đường sau khi sử dụng dây thìa canh để điều trị bệnh.

Có thể nói, hiện nay dây thìa canh đang là cây thuốc hàng đầu trong số những cây thuốc có tác dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường.

Hiện nay, cách thức sử dụng dây thìa canh chủ yếu là dùng độc vị thìa canh sắc uống. Ngoài cách trên, để tăng hiệu quả điều trị bệnh, ta vẫn có thể áp dụng cách kết hợp sử dụng dây thìa canh với những cây thuốc nam có tác dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường sau:

5 cây thuốc dùng chung với dây thìa canh :

1. Dùng dây thìa canh kết hợp với mướp đắng

2. Dùng dây thìa canh kết hợp với cây Nở ngày đất

3. Dùng dây thìa canh kết hợp với nấm linh chi

4. Dây thìa canh kết hợp với nấm lim xanh

5. Dây thìa canh kết hợp với rễ cây dâm bụt

Có rất nhiều cách thức kết hợp để tăng hiệu quả điều trị bệnh. Ở vùng bạn đã sẵn những cây thuốc nào có thể kết hợp với dây thìa canh hãy kết hợp dùng ngay, bởi vì nó sẽ mang lại hiệu quả điều trị rất tốt, đặc biệt là không hề gây tác dụng phụ đâu nhé.

Ở bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách thức kết hợp sử dụng các vị trên với cây dây thìa canh để đem lại hiệu quả cao nhất, mời quý độc giả chú ý đón đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

40 những suy nghĩ trên “5 cây thuốc kết hợp được với dây thìa canh ( 40)

  • Caythuoc.org nói:

   Dây thìa canh bạn có thể kết hợp được với cây lạc tiên, Tuy nhiên để biết các vị thuốc này có thể sử dụng cho trường hợp của bạn hay không, bạn hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm cây thuốc quý Hòa Bình qua số điện thoại 097 878 4411 để được tư vấn cụ thể bạn nhé.

  • Caythuoc.org nói:

   Chào bạn, dây thìa canh bạn nên dùng riêng với chè dây, chè dây bạn có thể dùng vào lúc đói nhưng dây thìa canh thì không. Dây thìa canh bạn chỉ nên dùng vào lúc đã ăn no để tránh đường huyết bị tụt sâu.
   Chính vì vậy dây thìa canh không nên dùng chung với chè dây bạn nhé

   • Caythuoc.org nói:

    Chào bạn.
    Dây thìa canh và cây xạ đen là hai loại thảo dược được sử dụng trong y học cổ truyền và có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, việc kết hợp chúng để nấu nước uống hàng ngày và thay thế trà có tốt hay không phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau và cần được xem xét cẩn thận.

    Dây thìa canh là một loại cây thảo dược có tác dụng hạ đường huyết. Việc sử dụng dây thìa canh trong nước uống có thể giúp giảm hạ đường huyết, hữu ích trong quản lý cân nặng và kiểm soát đường huyết.

    Cây xạ đen cũng có được sử dụng trong y học dân gian với nhiều tác dụng khác nhau. Nó được cho là có tác dụng giải độc, kháng vi khuẩn và chống viêm, hỗ trợ điều trị u bướu.

    Theo kinh nghiệm dân gian hai vị thuốc này không kỵ nhau nên có thể sắc uống kết hợp với nhau. Việc kết hợp dây thìa canh và cây xạ đen để nấu nước uống hàng ngày có thể mang lại một số lợi ích như:

    Hỗ trợ quản lý cân nặng và đường huyết: Dây thìa canh có thể giúp giảm lượng đường tiêu thụ và cây xạ đen có tác dụng làm mát, giúp duy trì cân nặng và kiểm soát đường huyết.

    Hỗ trợ quá trình giải độc: Cây xạ đen được cho là có khả năng giúp giải độc cơ thể và thanh lọc các chất độc tố, phòng u bướu.

    Tuy nhiên, trước khi sử dụng bất kỳ thảo dược nào cho mục đích điều trị hoặc hỗ trợ sức khỏe, nên tham khảo ý kiến và chỉ dẫn của bác sĩ hoặc chuyên gia cây thuốc quý Hoà Bình. Các chuyên gia sẽ có thể đánh giá tình trạng sức khỏe của bạn và cung cấp những thông tin chính xác và an toàn về việc sử dụng dây thìa canh, cây xạ đen và các phương pháp điều trị thích hợp.

    • Caythuoc.org nói:

     Chào bạn.
     Lá vối bạn có thể nấu chung với lá dây thìa canh, tuy nhiên cần lưu ý rằng trước khi sử dụng bạn nên liên hệ với nhà thuốc để nhà thuốc hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe của bạn từ đó tư vấn liều lượng sử dụng thích hợp, ngoài ra cần chú ý về nguồn gốc dược liệu để bảo đảm an toàn.

 1. Long Vũ nói:

  Chào các bác, cho tôi hỏi có thể dùng chung dây thìa canh, với khổ qua rừng, và giảo cổ lam được không ạ . tôi xin cảm ơn

 2. Long Vũ nói:

  Dạ cho tôi hỏi có thể dùng chung 3 loại lá , giảo cổ lam . lá sen . và dây thìa canh được không ạ tôi xin cảm ơn

 3. Hương Giang nói:

  Dạ cho mình hỏi là lô hội, hạt methi, thìa canh với khổ qua rừng mình kết dùng chung để trị tiểu đường được không , nếu được kết hợp dùng như thế nào ạ. Mình cảm ơn

 4. Nguyễn Thanh Xuân nói:

  Bác sĩ cho cháu hỏi,cháu dùng nụ vối chung với dây thìa canh để trị tiểu đường có đc ko thưa bác sĩ,liều lượng ra sao xin bác sĩ chỉ giúp cháu ăn

  • Caythuoc.org nói:

   Bệnh tiểu đường bạn dùng nụ vối với dây thìa canh rất tốt, liều dùng mỗi loại khoảng 20 g đun lấy nước để uống hàng ngày, uống sau bữa ăn là tốt nhất bạn nhé.

 5. Nguyễn duy hiếu nói:

  Bác sĩ cho hỏi nhờ tôi bị tiểu đường tuýp 2 và men gan cao tôi 30 tuổi, tôi dùng dây thìa canh 100g kết hợp 3 lá xạ đen, 3 lá ổi, tôi thấy bệnh giảm nhiều, không biết 3 loại đó kết hợp với nhau dc không. Cảm ơn bác sĩ

40
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện