Chè dây có điều trị được chứng ăn uống khó tiêu, ợ chua ko?

Một bạn ở Đồng Tháp hỏi: Chè dây điều trị đầy hơi có tốt không ?

Tôi thường khó tiêu hóa như ợ hơi, ợ chua, không thích hợp ăn dầu mỡ, thường ban đêm ăn no nếu nằm ngủ không kê gối cao đầu thì ngực bị đau, lúc này phải ngồi dậy thì hơi trong người ợ ra một lúc sau mới hết đau và trở lại bình thường. Tình trạng trên đã bị vài năm nay, thường ngày uống thuốc tiêu hóa và các loại thuốc khác như antaxin… nhưng đến nay chưa khỏi, mỏi khi ngũ phải kê đầu cao trên gối (02 gối) mới đở đau, nay đặt mua chè dây uống thử xem có điều trị hết bệnh không.

Trả lời câu hỏi của bạn:

Chè dây rất tốt cho tiêu hóa và dạ dày, chè dây điều trị đầy hơi, khó tiêu, ợ chua rất tốt bạn nhé. Triệu chứng của bạn vừa kể có liên quan tới Dạ dày và hệ tiêu hóa của bạn, do vậy bạn hoàn toàn dùng chè dây điều trị đầy hơi trong trường hợp này được nhé. Bạn hãy dùng chè dây như 1 loại trà để pha uống hàng ngày, chắc chắn trong 1 thời gian ngắn các triwuj chứng trên của bạn sẽ hết.

Chúc bạn sớm khỏe, thân chào bạn !

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.
Thẻ:

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

0
GỌI
Messenger