Tôi bị xơ gan dùng cây xạ đen điều trị được không ? ( 6)

Một bạn ở Khánh Hòa hỏi:

Tôi bị bệnh xơ gan , đi bệnh viện bác sĩ bảo là trong gan có khối u ,nên chuyển sang khoa ung bứu để xạ trị. Mới đầu tay chân xưng phù lên, nhờ uống thuốc thêm ở ngoài nên tay chân xẹp rồi, giờ bác sĩ đã cho về nhà đc hơn 1 tháng nay, 1 tháng nay tôi có uốn thuốc nam đặt mua trên đaklak gửi về, uống thấy củng bớt , nhưng có người kêu có cây xạ đen củng hay lắm, nên củng muốn thử, xin tư vấn cho tôi để sử dụng . Cảm ơn nhiều.

Trả lời câu hỏi của bạn:

Như chúng tôi đã giới thiệu ở bài viết: Một số tác dụng quý của Cây xạ đen mà nhiều người ít biết thì xạ đen là một cây thuốc rất tốt cho những bệnh nhân mắc U bướu, đặc biệt là những bệnh nhân bị U gan và cả những bệnh nhân viêm Gan, sơ gan xạ đen đều cho hiệu quả rất tốt.

Trong tiếng Mường, “xạ” có nghĩa là Gan, một cây thuốc có tác dụng đặc biệt tốt cho gan.

Bởi vậy trong trường hợp này, bạn nên dùng xạ đen để kết hợp điều điều trị bệnh nhé. Bạn bị xơ Gan và có khối u ở Gan, bạn hãy dùng thân và lá cây xạ đen để sắc nước uống hàng ngày. Ngoài ra bạn nên kết hợp dùng thêm cây bán chi liên và cây bạch hoa xà thiệt thảo nữa. Liều lượng cụ thể như sau:

Chúc bạn sớm khỏe, thân chào bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6 những suy nghĩ trên “Tôi bị xơ gan dùng cây xạ đen điều trị được không ? ( 6)

  1. H Yon Byă nói:

    Bố tôi bị xơ gan giai đoạn 3. Cho hỏi dung xạ đen có được không ạ? và cách dùng như thế nào ạ? xin chỉ giúp với. hiện tại gia đình đang rất hoang mang. trân trọng!

  2. nguyễn thị thủy nói:

    Bắc sĩ cho con hỏi là bố con bị sơ gan và máu loãng có can thiệp mổ chỏm xương đùi rồi .vậy bố con có uống được cây xạ đen không ạ

6
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện