Uống trà atiso túi lọc có tác dụng gì, có tốt không?

Trà atiso túi lọc có tốt không?

Lúc trước mình rất thích uống nước sâm atiso và trà atiso (cả loại thái sợi sấy khô và túi lọc). Tuy nhiên, hiện tại thì mình ngưng dùng.

Không phải vì trà atiso không tốt mà là nó có một số kiêng kị khi dùng. Mình nằm trong nhóm kiêng kỵ đó nên không dùng nữa. Trà thảo dược nào cũng vậy, nó sẽ có những tác dụng riêng và một số điều cần lưu ý khi dùng. Nào, bây giờ chúng ta bắt đầu thôi!

Trà túi lọc atiso có tốt không?

Trà túi lọc atiso là dạng dễ dùng nhất vì được đóng gói gọn gàng, chia thành các túi nhỏ cho mỗi lần dùng. Hơn nữa, vì thảo dược được xây nát rồi mới cho vào túi lọc nên dược chất tiết ra cũng nhiều hơn. Mỗi lần uống, bạn chỉ cần cho một túi lọc vào ly, đổ nước sôi vào, đợi nước nguội lại là có thể dùng. Nước trà có vị ngọt và thơm nhẹ, rất dễ uống.

Được biết, trà atiso túi lọc có tác dụng phục hồi chức năng gan, giúp giảm mụn, mẩn ngứa, nóng nhiệt, nước tiểu vàng… Vì vậy, những người gan yếu, hay bị nóng trong người, hay uống rượu bia và bị mẩn ngứa… thì có thể dùng trà này để uống (1).

  1. Trà túi lọc atiso có tốt không?, https://suckhoedoisong.vn/tac-dung-tuyet-voi-ma-ban-chua-biet-ve-tra-atiso-169130488.htm, ngày truy cập: 17/ 06/ 2022[]
  2. Tác hại của trà atiso, https://suckhoedoisong.vn/3-tac-hai-khi-lam-dung-atiso-169115918.htm, ngày truy cập: 17/ 06/ 2022[]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Không có phản hồi
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện