Ung thư vòm họng di căn xương cần tư vấn về cây xạ đen ( 4)

Bạn Nhung ở Thanh Hóa hỏi:

Bố cháu bị Ung thư vòm họng Giai đoạn 2 được phát hiện và được điều trị tháng 9 âm lịch hiện tại đến thời điểm này chưa có dấu hiệu tái phát. Gần đây đã có dấu hiệu đau cột sống và một số nơi khác đi khám tại Bệnh viện 103 Hà Nội chẩn đoán bị di căn xương ở xương chậu, cánh tay, xương ngực và một số nơi khác nên không thể điều trị xạ hay phẫu thuật gì, chỉ tiêm thuốc giảm đau và thuốc chống phá hủy xương. Cháu muốn hỏi xem bố cháu có thể điều trị bằng cây xạ đen hay không? Nó có thể kết hợp với nấm linh chi hàn quốc, nấm lim xanh hay một số loại nào khác nữa không ? Hiệu quả như thế nào ạ? Mong bác tư vấn rõ giúp cháu theo 2 số điện thoại trên ạ? 

Trả lời:

Chào Nhung, Cơ sở xạ đen Hòa Bình trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bố cháu bị ung thư vòm họng hiện nay đang bị di căn ra cánh tay và xương chậu, trong trường hợp này bố cháu dùng cây xạ đen Hòa Bình sẽ có hiệu quả tốt. Cây xạ đen có tác dụng hỗ trợ điều điều trị bệnh ung thư rất tốt đặc biệt là bệnh Ung thư vòm họng.cây xạ đen giải độc rượu

Để hỗ trợ điều điều trị bệnh hiệu quả cháu hãy sắc nước lá và thân cây xạ đen cho bố uống hàng ngày với liều lượng: 40g thân xạ đen + 20g lá xạ đen sắc với 1,5 lít nước uống trong ngày. Cháu cũng có thể kết hợp cây xạ đen với nấm linh chi Hàn Quốc và nấm lim xanh với tỷ lệ: Xạ đen (lá và thân) 50g, nấm linh chi 20g, nấm lim xanh 15g sắc với 1,5 lít nước để uống trong ngày.

  Để lại thông tin để chúng tôi tư vấn trong thời gian sớm nhất.

  Lưu ý: Hiện nay trên thị trường có giao bán rất nhiều nhưng đa phần là hàng kém chất lượng, bởi vậy cháu hãy liên hệ với chúng tôi để mua được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

  HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  4 câu hỏi về “Ung thư vòm họng di căn xương cần tư vấn về cây xạ đen ( 4)

  1. Avatar
   Nguyễn Thị Trà My hỏi:

   Ông cháu năm này 68 tuổi . Mắc ung thư vòm đi căn xương . Hiện phải dùng macphin tiêm mỗi ngày. Vậy cây xạ đen còn có thể giúp j cho ông vào thời điểm này ko ạ . Cháu cảm ơn

  2. Avatar
   Nguyễn Thanh My hỏi:

   Bố mình bị ung thư vòm họng. Bác sĩ thông báo đã di căn xuống gan và phổi. Cho mình hỏi ba mình có thể dùng cây xạ đen để điều trị được không vậy bạn. Mình cần tư vấn gấp vì bố mình hiện đang nằm ở bệnh viện ung bướu. Rất mong nhận được sự hỗ trợ tư vấn sơm nhất. Xin cảm ơn admin.

   • Xạ đen Hòa Bình
    Xạ đen Hòa Bình hỏi:

    Chào bạn, ung thư vòm họng là hiện nay rất nhiều người mắc phải. Xạ đen là cây thuốc có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất hiện nay, đặc biệt là ung thư vòm họng. Bởi vậy trường hợp của bố bạn dùng cây xạ đen sẽ có tác dụng tốt bạn nhé.

  4
  Hỏi đáp
  Nhắn tin
  Gọi điện