Ung thư vòm họng di căn xương cần tư vấn về cây xạ đen

Bệnh nhân bị ung thư vòm họng đã di căn có uống được cây xạ đen không và có thể kết hợp dùng chung cây xạ đen với nấm lim xanh, nấm linh chi để hỗ trợ điều trị ung thư vòm họng được không ?

Bạn Nhung ở Thanh Hóa hỏi:

Bố cháu bị Ung thư vòm họng Giai đoạn 2 được phát hiện và được điều trị tháng 9 âm lịch hiện tại đến thời điểm này chưa có dấu hiệu tái phát. Gần đây đã có dấu hiệu đau cột sống và một số nơi khác đi khám tại Bệnh viện 103 Hà Nội chẩn đoán bị di căn xương ở xương chậu, cánh tay, xương ngực và một số nơi khác nên không thể điều trị xạ hay phẫu thuật gì, chỉ tiêm thuốc giảm đau và thuốc chống phá hủy xương. Cháu muốn hỏi xem bố cháu có thể điều trị bằng cây xạ đen hay không? Nó có thể kết hợp với nấm linh chi hàn quốc, nấm lim xanh hay một số loại nào khác nữa không ? Hiệu quả như thế nào ạ? Mong bác tư vấn rõ giúp cháu theo 2 số điện thoại trên ạ? 

Trả lời:

Chào Nhung, Cơ sở xạ đen Hòa Bình trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bố cháu bị ung thư vòm họng hiện nay đang bị di căn ra cánh tay và xương chậu, trong trường hợp này bố cháu dùng cây xạ đen Hòa Bình sẽ có hiệu quả tốt. Cây xạ đen có tác dụng hỗ trợ điều điều trị bệnh ung thư rất tốt đặc biệt là bệnh Ung thư vòm họng.cây xạ đen giải độc rượu

Để hỗ trợ điều điều trị bệnh hiệu quả cháu hãy sắc nước lá và thân cây xạ đen cho bố uống hàng ngày với liều lượng: 40g thân xạ đen + 20g lá xạ đen sắc với 1,5 lít nước uống trong ngày. Cháu cũng có thể kết hợp cây xạ đen với nấm linh chi Hàn Quốc và nấm lim xanh với tỷ lệ: Xạ đen (lá và thân) 50g, nấm linh chi 20g, nấm lim xanh 15g sắc với 1,5 lít nước để uống trong ngày.

Lưu ý: Hiện nay trên thị trường có giao bán rất nhiều nhưng đa phần là hàng kém chất lượng, bởi vậy cháu hãy liên hệ với chúng tôi để mua được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 4 bình luận

  1. Avatar Nguyễn Thị Trà My 19/04/2020
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 09/05/2020
  2. Avatar Nguyễn Thanh My 30/08/2016
4

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess