Tư vấn dùng Hoa tam thất điều trị mất ngủ, hoa mắt chóng mặt

Bạn Vương ở TP. Hồ Chí Minh hỏi:

 Mình tên Vương giới tính nam, năm nay 29 tuổi, mình sống và làm việc tại TP. HCM, mình nhờ Caythuoc.org tư vấn mình chúc nha!
Mình làm việc trong văn phòng khi chiều đến mình hay hoa mắt và choáng, tối về mình hay mất ngủ; bình thưởng thì không sao nhưng cứ nằm xuống kể cả buổi trưa hay buổi tối là chân trái mình rất nhức và mỏi (từ đầu gối trở xuống) và buổi tối trước lúc ngủ là nhức nhất, phải maxa và bóp thì cũng dược xíu là nhức lại.

Trung tâm xem trường hợp của mình nên điều trị như thế nào? Caythuoc.org tư vấn mình với, mình thấy trên web bạn có cây tam thất như sau, vậy mình có dùng được không? Nếu dùng được mình nên dùng nụ hay hoa ? Cảm ơn bạn nhiều !

 

Trả lời:

Chào bạn. Biểu hiện chân trái bị nhức mỏi khi nằm là do khả năng tuần hoàn lưu thông máu không tốt, có thể do thiếu máu, huyết áp thấp gây nên. Nó liên quan tới bệnh suy nhược cơ thể của bạn.

Để điều trị thiếu máu, suy nhược cơ thể bạn phải làm gì ?

Trước tiên, chúng tôi khuyên bạn hãy đi khám và kiểm tra lại sức khỏe tại bệnh viện, xem cơ thể mình có bệnh gì không để điều trị kịp thời (Một trong những nguyên nhân gây suy nhược cơ thể, thiếu máu là do một căn bệnh nào đó gây nên như: Bệnh dạ dày, bệnh đường ruột, bệnh thận……).

Nếu đi khám mà không tìm ra bệnh thì nguyên nhân chính là áp lực công việc, môi trường làm việc sinh hoạt ,ăn uống gây nên. Bạn phải tự điều chỉnh để có một chế độ sinh hoạt làm việc sao cho hợp lý thì sức khỏe sẽ dần hồi phục.

Bạn còn bị mất ngủ, trong trường hợp này bạn có thể dùng hoa tam thất điều trị mất ngủ được,  loại hoa đặc biệt này sẽ giúp bạn có những giấc ngủ ngon chỉ sau 1 tuần sử dụng. Có thể nói hoa tam thất là loại thảo dược điều trị bệnh mất ngủ tốt nhất hiện nay (Trong hoa tam thất có nhiều hoạt chất với tác dụng an thần, vượt trội so với những thảo dược khác). Để tìm hiểu thêm về loại thảo dược quý này, bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện