Sâu chít (Đông trùng hạ thảo Việt Nam đã đến mùa rồi bạn ơi

Thời gian này đã tới mùa sâu chít rồi các bạn ạ. ăm nay thời tiết mua thuận gió hòa, cây cối phát triển tốt bởi vậy mà nguồn sâu chít tự nhiên cũng rất dồi dào, con nào con nấy béo tròn vàng óng.

Thời gian này bà con nhân dân đang tiến hành đi bắt sâu chít, mọi người rất khẩn trương hối hả, bắt càng nhanh còn tốt bởi vì sâu phát triển rất nhanh, vòng đời sâu chít rất ngắn. Nếu không bắt kịp thời chúng sẽ hóa bướm khi ấy không thể sử dụng được.

Vì vậy thời gian này người ta thường không chặt cả cành chít về nhà nữa mà tiến hành tước cành để bắt sâu ngay tại rừng, những con sâu bắt được đem gom vào một chiếc hộp. Hết ngày người ta về nhặt sạch lại 1 lần rồi bỏ bình thêm chút rượu ngon đổ vào bình sâu để ngâm, cách làm này giúp bảo quản sâu được dài ngày để gửi đi các tỉnh, những khách hàng ở xa có nhu cầu đặt mua sản phẩm.

Bắt sâu chít
Bà con đi bắt sâu chít
Mùa sâu chít
Con sâu
Rượu sâu chít
Rượu sâu chít

Giới thiệu về sâu chít

Là loại sâu sinh sống trong thân cây chít (Cây đót dân ta thường thấy hoa để làm chổi chít). Sâu chít được các nhà khoa học đánh giá rất cao về giá trị dinh dưỡng, nó còn được người ta ví như một loại đông trùng hạ thảo của Việt Nam.

Công dụng của sâu chít rừng

  • Bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể
  • Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý
  • Điều trị xuất tinh sớm
  • Tăng cường tiêu hóa
  • Điều trị suy dinh dưỡng

Cách dùng sâu chít

Có nhiều cách dùng sâu chít như rang lá lốt, xào măng chua, đặc biệt là dùng sâu chít ngâm rượu là cách dùng được anh em thích thú và sử dụng nhiều nhất bởi rượu sâu chít rất ngon, dễ ngâm, lại có công dụng tráng dương, tăng cường sinh lý.

  • Tỷ lệ ngâm: 1kg sâu tươi ngâm 5 lít rượu 40 độ. Ngâm khoảng 50 ngày là dùng được.
  • Mùi vị: Rượu mùi thơm, vị ngậy uống thích cực kỳ luôn.
  • Liều dùng: Bạn nên dùng rượu sâu chít hàng ngày trong mỗi bữa ăn, liều dùng mỗi bữa từ 2 đến 3 ly nhỏ.

Thời gian này đang vào mùa sâu chít, các bạn có nhu cầu nhanh tay đặt hàng nhé. Thời gian này giá bán sâu chít rất hợp lý:

Giá sâu tươi: 650.000đ/500g

Các bạn liên hệ trực tiếp Hotline: 0978784411 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Không có bình luận
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện