Nơi bán rau cải trời ở Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội

Cây cải trời kỵ gì
Cái cải trời điều trị bướu cổ rất hay, thường chỉ trong 1 tháng sử dụng kích thước bướu đã giảm. Vậy bạn đã biết mua cây cải trời ở đâu chưa ?

Cây cải trời đang là một trong những vị thuốc có tác dụng điều trị bệnh bướu cổ rất hiệu quả, vì vậy cải trời được nhiều bệnh nhân sử dụng trong thời gian qua. Là một dạng rau dại mọc hoang, tuy nhiên để tìm mua được loại rau dại này lại không hề dễ. Vậy bạn đã biết nơi bán rau cải trời ở Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội chưa ?

Nơi bán rau cải trời ở Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội

Cây cải trời mọc hoang hóa khắp nơi kể cả ở đồng bằng và trung du miền núi. Tuy nhiên do quá trình đô thị hóa, công nghiệp hóa nhanh ở các tỉnh đồng bằng nên vì vậy loài rau làm thuốc này ít còn thấy xuất hiện ở đồng bằng nên các bạn ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các thành phố lớn khác khó tìm mua rau cải trời là điều dễ hiểu.

Hiện nay rau cải trời có nhiều ở các tỉnh trung du, miền núi. Loài rau này mọc ven bờ, trên đường đi, trên nương dẫy. Thời gian rau phát triển mạnh nhất là vào thời điểm từ tháng 4 đến tháng 10 hàng năm. Mùa đông rau tàn lụi.

Bạn có thể sử dụng rau cải trời làm thuốc điều trị bướu cổ ở dạng rau tươi hoặc rau khô đều được. Do phải bảo quản để sử dụng dài ngày nên để tránh ẩm mốc, thối hỏng bạn nên dùng sản phẩm khô.

Để biết chi tiết cách dùng rau cải trời làm thuốc. Bạn tham khảo thêm tại đây

cách dùng cây cải trời chữa bướu cổ Nơi bán rau cải trời

Cây cải trời

Địa chỉ bán rau cải trời ở Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Trung, miền Nam

Ở Tp. Hồ Chí Minh người bệnh có nhu cầu mua cải trời cũng không quá khó. Tuy chưa có đại lý phân phối chính thức thảo dược tại TP. hồ Chí Minh nhưng chúng tôi vẫn có thể gửi rau cải trời khô cho các bạn qua dịch vụ chuyển phát.

Tại TP. HCM bạn có thể nhận được sản phẩm sau khoảng 6 ngày nếu gửi thường, hoặc 3 ngày nếu fat nhanh.

Địa chỉ bán cây cải trời tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc

Tại Hà Nội các bạn có thể nhận được rau cải trời ngày trong ngày. Chúng tôi sẽ tiến hành gửi sản phẩm cho bạn thông qua xe khách Mỹ Đình – Hòa Bình.

Tại các tỉnh thành khác trong khu vực miền Bắc: Chúng tôi tiến hành gửi nhanh qua dịch vụ chuyển phát Viettel. Thời gian nhận sản phẩm là khoảng từ 2 đến 3 ngày.

Để biết chi tiết những thông tin khác về cây cảy trời bạn tham khảo thêm tại đây.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 9 bình luận

 1. Avatar Nga 12/05/2019
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 12/05/2019
 2. Avatar Nguyễn Nga 06/05/2019
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 12/05/2019
  • Avatar Liên 14/11/2019
 3. Avatar Nguyễn Thị Hiền 26/04/2019
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 28/04/2019
 4. Avatar Hoàng Sơn 19/01/2019
9

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess